Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi Tập 5: We Have It Rough, Right?
meomoe
2 thángBình luận: 0
Người yêu cũ của bạn học cùng trường với bạn và bây giờ là anh chị em riêng của bạn. Thật là một thiết lập cay phải không? DomeKano trở lại tất cả, ngoại trừ bây giờ với sự cạnh tranh giữa họ. Họ có một “quy tắc” kiểu Kaguya-sama, trong đó người nào nhận thức được người kia khi người khác giới bị thua, hmm… điều gì có thể xảy ra? Hôm nay chúng ta sẽ nói về My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 5 Ngày phát hành: We have it Rough, Phải không? Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt lại tất cả các tập trước.
a200.jpg
Một chàng trai và một cô gái cấp hai đã yêu nhau, tán tỉnh, tranh cãi về những vấn đề không đáng có, và thấy mình thường thất vọng hơn là hào hứng với nhau cho đến khi tạm dừng sau khi tốt nghiệp. Kết quả là, Mizuto Irido và Yume Ayai đã chạm trán nhau một cách bất ngờ. Tôi là anh trai, không rõ sao? Không rõ tôi có phải là chị không?

Link xem anime: https://vhay.net/phim/con-gai-cua-me-ke-la-nguoi-yeu-cu-cua-toi-19186/

Những đứa con của người phối ngẫu của cuộc hôn nhân thứ hai của cha mẹ họ là người yêu cũ? Hai người trước đây quyết định về "quy tắc anh chị em", trong đó người nào nhận thức được người kia là người khác giới sẽ thua cuộc. Họ đã làm điều này vì cân nhắc tình cảm của cha mẹ họ. nhưng… Làm sao họ có thể phớt lờ nhau khi họ ở chung nhà vệ sinh, đi xe đến trường và lịch sử chung? Chưa kể họ ở chung một nhà và có những kỷ niệm trong quá khứ.
a201.jpg
Sau khi mẹ của Yume, Yuni kết hôn với Mineaki, cha của Mizuto, Yume và Mizuto trở thành anh chị em riêng của nhau. Cha mẹ của họ không biết rằng họ đã từng hẹn hò ở trường cấp hai, điều này thật đáng tiếc. Vì vậy, họ đưa ra quyết định rằng nếu một trong số họ cư xử với người yêu cũ như vậy, họ phải thừa nhận rằng họ sẽ là em ruột. Yume bị lừa sử dụng họ của Mizuto trong nỗ lực khiêu khích người kia.

Quảng cáo


Một số nam sinh ở trường đóng vai bạn bè của Mizuto trong nỗ lực ở gần Yume. Các chàng trai quay trở lại sau Yume, người đang buồn vì bộ ngực của cô ấy chạm vào cánh tay của Mizuto, bám vào anh ta và buộc tội cô ấy có một người anh em phức tạp. Cô chọn ngồi cạnh anh như một sự trả đũa, dụ anh nhìn cô bằng cách chỉ quấn một chiếc khăn tắm.

Điều này gần như có hiệu quả, nhưng cô ấy đã đẩy mình đi quá xa, và chiếc khăn của cô ấy gần như bung ra trước khi Mizuto thực sự giúp cô ấy che lại. Bị thua, cô cố gắng chạy thoát nhưng vấp ngã và cả hai ngã xuống ghế. Họ quên mất trò chơi và sau đó suýt hôn nhau trong tình huống này, với Yume gần như không mặc quần áo, nhưng cha mẹ của họ ngăn cản họ. Cả hai đều hiểu rằng những khoảnh khắc như thế này là lý do khiến họ không còn bị thu hút bởi nhau.
a207.jpg
Kogure Kawanami tiếp cận Mizuto và nói rằng anh ấy muốn trở thành bạn của anh ấy và sẽ không lợi dụng anh ấy để xâm nhập vào Yume. Akatsuki Minami đã thành công trong các môn thể thao trong các bài kiểm tra thể lực, và Yume đã vượt quá trong khi cố gắng theo kịp và bất tỉnh, nhưng Mizuto đã bắt được cô ấy. Minami và Yume trở thành bạn bè khi Yume cầu xin cô ấy giữ bí mật về môn thể thao khủng khiếp của mình.
a208.jpg
Minami tin rằng Mizuto đang cố gắng trở nên tử tế, nhưng anh ta lại chọc tức Yume. Khi Yume bị sốt, Minami kiên quyết đi gặp cô ấy. Yume định nói bất cứ điều gì khó chịu với Mizuto thì bị Minami để mắt tới. Mizuto từng có bạn gái, như Minami phỏng đoán đúng, và cô tự hỏi liệu giờ đây việc hẹn hò có khó chịu không khi anh sống với một người chị cùng cha khác mẹ.

Anh từ chối câu hỏi của cô rằng anh coi Yume như bất cứ thứ gì khác ngoài em gái. Yume sẽ không ngủ trừ khi Mizuto nắm chặt tay cô, đó là điều họ thường làm khi hẹn hò khi một trong hai người không khỏe. Mizuto đẩy cô ấy đi kiểm tra lại nhiệt độ của mình sau khi thực hiện một số yêu cầu của anh ấy, cho thấy cô ấy đã lành bệnh nhưng giả vờ bị bệnh để anh ấy tốt với cô ấy. Cô ấy xin lỗi, và Mizuto chấp nhận sự tha thứ của cô ấy.

Yume đã giữ gìn mọi món quà mà Mizuto đã tặng cô trong sáu tháng qua khi họ vẫn đang hẹn hò. Hôm nay Yume phát hiện ra một chiếc quần lót của Mizuto. Cô ấy sẵn sàng trả lại chúng vì cô ấy chắc chắn rằng việc sở hữu chúng đủ điều kiện để thua trò chơi của họ. Mizuto cũng làm theo cách tương tự với áo ngực khi cô lẻn vào phòng anh. Cả hai đều thừa nhận rằng họ đã phá vỡ các quy tắc bất chấp sự nghi ngờ của họ, vì vậy họ có thể công khai yêu cầu một điều.

Ngày hôm sau, Yume phát hiện ra Mizuto với một phụ nữ. Khi anh ta đưa cô gái về nhà, Yume bắt anh ta đi mua sắm tạp hóa bằng cách sử dụng một nhu cầu của cô, để cô gái một mình trong phòng của anh ta, nhưng cô ấy đã biến mất. Yume từ chối cho phép Mizuto kiểm tra phòng của cô ấy, nói rằng không có gì được di chuyển hoặc lấy đi.

Mizuto lo lắng vì cô gái đó rõ ràng là Minami, người đã cầu xin anh ta lấy cô ấy vì cô ấy bị mê hoặc với Yume và tin rằng nếu cô ấy kết hôn với anh ấy, Yume sẽ trở thành em gái của cô ấy. Kawanami, bạn thời thơ ấu của Minami, thừa nhận rằng Minami có khả năng phát triển những nỗi ám ảnh nghiêm trọng. Anh ấy giải thích cho Mizuto cách khác để ngăn cản cô ấy như một việc giúp đỡ. Sau đó, Mizuto tiếp cận Yume và yêu cầu cô ấy hẹn hò.

Quảng cáo


Yume lo lắng rất nhiều về động cơ của Mizuto trong buổi hẹn hò và vì một lý do nào đó, cô thấy mình bị thu hút bởi anh ấy một cách mãnh liệt. Nó được tiết lộ thông qua một đoạn hồi tưởng rằng Kawanami đã đề xuất ngày. Khi sự nhút nhát thực sự của Yume và sự hối hận của Mizuto tương tác, buổi tối càng trở nên khó chịu hơn. Yume bị lạc trong khi Mizuto đang ở trong nhà vệ sinh. Khi Mizuto gọi cho cô ấy, Yume nhận thấy rằng cô ấy bị thất vọng bởi sự tử tế và thiếu mỉa mai của anh ấy.

Trong lần hẹn hò đầu tiên, cô nhớ lại mình đã bị lạc và chờ đợi anh ta tìm thấy cô trong một hoàn cảnh tương tự. Họ tham gia vào các cuộc tranh luận điển hình của họ và thực sự vui vẻ khi Mizuto phát hiện ra cô ấy và vì vậy lần này chế nhạo cô ấy. Mizuto ngạc nhiên bởi thực tế là họ thân với nhau như anh em cùng cha khác mẹ hơn là người yêu của nhau.

Sau ngày đó, Minami xin lỗi Mizuto và thề sẽ tự kiểm soát bản thân. Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng cô vẫn chưa sẵn sàng để từ bỏ sự cố định Yume của mình. Yume, người vẫn đang bối rối trước yêu cầu hẹn hò của anh ta, ra lệnh cho Mizuto ngồi chụp ảnh như một hình phạt vì cô vẫn thấy anh ta khá đẹp trai. Cô ấy chụp hàng trăm bức ảnh.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019