Cuộc Chiến Tỏ Tình Phần 3 Tập 10: Miyuki sẽ thú nhận!
vietsubvn
4 thángBình luận: 0
Một lần nữa, tuần này, Kaguya-Sama Love Is War Season 3 Tập 10 sẽ tiếp tục sự kiện lễ hội văn hóa. Trong hai tuần gần đây, anime đã cho thấy tất cả học sinh trong ranh giới của lễ hội. Trong tập cuối, cả Miyuki và Kaguya đều quyết định thú nhận tình yêu của mình với người kia. Nhưng Kaguya đã rút lui vào phút cuối. Vì vậy, cô ấy có thể thu thập can đảm để làm như vậy trong tập tiếp theo? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Link xem anime: https://subhay.net/phim/kaguya-sama-wa-kokurasetai-ss3-18006/

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể thấy Miyuki lên kế hoạch thực hiện lời thú nhận của mình như thế nào. Rất có thể Miyuki sẽ đưa cô ấy lên đồi trước khi pháo hoa bắt đầu. Đây là nơi mà lời thú nhận cuối cùng có thể xảy ra.
1.png
Tiêu đề của Kaguya-Sama Love Is War Season 3 Tập 9 là “Mùa xuân năm thứ nhất, Lễ hội văn hóa của Kaguya và Lễ hội văn hóa của Yu Ishigami.” Tập phim bắt đầu bằng cách cho thấy cả Kaguya và Miyuki đều đã chuẩn bị đầy đủ để thú nhận tình yêu của họ với nhau trong chính Lễ hội Văn hóa Hoshin. Đây là khoảnh khắc mà Miyuki nghĩ về lần đầu tiên gặp thành viên Hội học sinh Kaguya. Mãi sau này, Kaguya được nhìn thấy ở một trong những quán cà phê phục vụ như một cô gái đăng ảnh. Cô ấy đang cố gắng thu hút thật nhiều khách hàng đến cửa hàng. Nhưng ngay khi nhìn thấy Miyuki, cô quyết định tiếp tục công việc và không tỏ tình với anh. Hành động cuối cùng của tập phim cho thấy Yu cũng muốn thú nhận tình yêu của mình với Tsubame. Tập phim kết thúc với việc Ishigami đến gặp Tsubame và rủ cô cùng anh đến một dinh thự kinh dị.
2.jpg
Tựa đề của tập tiếp theo của Kaguya-sama Love is War là “Kozue Makihara muốn vui vẻ, Chika Fujiwara muốn bật mí và Lễ hội văn hóa của Miyuki Shorogane.” Như đã đề cập trong tiêu đề, hành động đầu tiên sẽ thấy Kozue Makihara, người sẽ tìm kiếm bạn bè để có được công ty phù hợp. Cho đến nay, anh ấy đã không được hưởng bất kỳ phần tốt đẹp của lễ hội. Vì vậy, tham gia cùng Kaguya có thể giúp anh ấy tìm thấy niềm vui trong các trò chơi và các gian hàng khác tại lễ hội. Hành động tiếp theo sẽ xem xét Miyuki mở đường đến gặp Kaguya. Mặc dù sau này đã từ bỏ ý định tỏ tình với Miyuki, nhưng hội trưởng hội học sinh không có kế hoạch từ bỏ kế hoạch. Vì vậy, hành động cuối cùng của Kaguya-Sama Love Is War Season 3 Tập 10 sẽ xem xét cách Miyuki tỏ tình với Kaguya.
3.png
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019