Đã có hơn một nửa người dùng Netflix xem Squid Game - Bộ phim thu hút nhất trên Netflix hiện nay
_vphlinh_
2 thángBình luận: 104
Ủa rồi sao? Vậy cũng thành 1 bài?
ba xàm ba láp!?!
Phim đánh đúng vào tâm lý của số đông nên sẽ thấy hay và cũng nhờ mạng xã hội phát triển nên được PR free khá nhiều nơi gây tò mò, chứ còn nhưng bạn chê và thấy nó ko hay thì đó là do cảm nhận của mỗi người, nên đừng áp đặt lên người khác, các bạn thấy không hay không có nghĩa là người khác cũng phải thấy thế nên đừng kiểu nói coi hùa hay coi theo trào lưu các kiểu.
Mình không thích phim này bởi vì mình "cool"
KhoaTran91
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Phim được coi nhiều nhất toàn Netflix là tội của marketing/PR ??? Nếu thế thì trăm phim khác của Netflix từ mấy quốc gia mạnh về phim như Mỹ làm được và mạnh hơn rồi..

Hãy xem trên mấy trang media như 9gag, youtube ... trên toàn thế giới, meme từ Squid game rất là nhiều. Cái mà nhiều phim khác mong muốn có vì nó là dạng Marketing miễn phí.

Hầu như toàn bộ nội dung, nhân vật , lời thoại, trò chơi, âm nhạc, âm thanh ... trong Squid game nó quá tương tự cuộc đời nhiều người nên dễ dàng được nhiều lượt xem nhất (vì dễ cảm, dễ hiểu) .

Cứ nói phim cóp nhặt hay đạo nhái!? Làm ơn, please, trong mọi ngành nghề liên quan đến nghệ thuật thì có cái nào original (nguyên bản)??!. Cái mạnh của phim là tổ hợp mọi nguyên liệu trước đó đi với một mạch phim phù hợp và màu sắc cá nhân của đạo diễn/biên kịch ... thì nó quá đủ để ra phim cuốn hút người xem rồi (dù nội dung cũ nhưng phong cách mới). Nếu coi thì làm ơn đừng coi tóm tắt hay ai kể trước, biết cho đã mấy cái tình tiết quan trọng rồi coi phim thì chán là đúng.!!!
wand
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@KhoaTran91 Bởi vì nó thực sự là dở.
Bạn đã xem được bao nhiêu phim thể loại này rồi ? Đã xem Alice In Borderland hay Liar game chưa ?
Xem xong rồi nói chuyện.
Người ta chê nội dung phim và phim overrated là đúng. Chuyện phim làm PR tốt không có nghĩa là nó hay. Nó chỉ nổi vì PR tốt chứ không phải vì nội dung xuất sắc hay nổi trội. Từ tâm lý tình tiết đều bình thường thậm chí kịch bản thiếu cao trao và đuối so với các phim cùng thể loại như nêu trên.
Nó giống như đi làm có thằng nói hay làm dở. Có thằng không nói mà làm hay. Bạn có đề cao thằng nói hay làm dở không.
KhoaTran91
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@wand 2 phim bạn kể theo nhóm đối tượng coi phim KHÁC với Squid Game, mình coi 2 phim trên rồi và mình không thích cách phim làm tình tiết dồn dập , không có nhịp thở để mình đủ hiểu nhân vật, mà nhân vật trong phim không có điểm tương đồng gì với mình cả. Bạn ko thích Squid Game , ko sao, mình cũng chỉ thích đọc truyện tranh hơn coi 2 phim bạn nêu kia. Thế thôi, như bạn thích màu đỏ, mình thích màu xanh, vậy đó! Chả có phim nào nằm đúng vị trí nổi tiếng theo mức độ hay dở cả, có phim overrated, có phim underrated ,thì đó là số phận của phim đó.

Ghét cũng phải chấp nhận hiệu ứng đám đông bởi Squid Game tạo ra sức ảnh hưởng lẫn xu hướng toàn thế giới. Bạn xem xem bên Mỹ nó đang trang trí Halloween theo Squid game kia kìa.

Mà mình đọc nhiều bạn bình luận phim Con Mực mà toàn đi so phim khác. Vậy chăng mấy phim đó đang hưởng ké 'fame' của Squid Game?!?
hungtrumno
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@wand Bạn nói nó dở vì bạn đang so nó với 1 phim sinh tồn thông thường thôi. Cái hay của phim là phim khai thác vấn đề tâm lý, drama và thực trạng xã hội hiện đại, cái này thì Hàn Quốc họ luôn làm quá tốt rồi (Ký sinh trùng cũng cái kiểu như vậy). Mình nghĩ Squid Game thành công cũng là quá hợp lý thôi.
ChuanThanh
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@hungtrumno Coi hết rồi, cũng bình thường, coi giải trí thôi, không đặc sắc mấy, đề tài này thì không mới mẻ gì. Phim nhiều người coi nhiều view chắc gì là phim hay đâu. Có cái phim gì doanh thu 500 tỷ của bố trấn thành là 1 ví dụ
ChuanThanh
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@KhoaTran91 Thích thì cứ đú trend thoi, coi hết thì vẫn đánh giá overrated.
Hiệu ứng đám đông à, chứ mình thấy phim dở
Thấy cũng bình thường...
Lợi thế Phim tung ngay mùa dịch. Mùa wfh... Ta nói, người người ở nhà. Rãnh thì coi phim thôi. ^^
Ồ hot quá nhưng mà tui vẫn chưa xem =)))
Thực ra là phim giải đố nhưng nói về tâm lý con người là chính. Để coi phim giải đố thực thụ kết hợp tâm lý con người thì phải xem qua Liar game + Alice in borderland, nếu đã xem 2 phim này thì thấy con mực chỉ là con mực kekeke. Không phải chê phim, phim cũng có cái hay chứ ko fai ko, nhưng phim sinh ra cùng thời điểm với 2 fim kia thì fim này ko có cửa.
namct_sn
TÍCH CỰC
2 tháng
@kimsang1990 aib quá đỉnh 😆 xong xem con mực thì hụt hẫng.
thien79
ĐẠI BÀNG
2 tháng
mình k xem film hàn từ lâu nhưng phải công nhận anh bảy (cm) marketing kinh khủng thật
B4rry
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Mình xem Squid Game qua Wikipedia. 🤣
@B4rry Giống mình vl. Không hứng xem lắm, ngó cái trailer, đọc qua diễn biến thì thấy giống Liar game. Xem cũng được mà không xem cũng xong.
Mấy cái vụ xả súng cũng nhờ vầy mà có nè. Ngáo hết rồi.
Cười vô mặt
minh3ko
TÍCH CỰC
2 tháng
phim này cũng có giá trị nhân văn nhỉ..ở hiền gặp lành ,mưu mẹo quá rồi cuối cùng cũng chết ...thích nhất câu kết của ông ceo ra cái game
'người quá giàu và người quá nghèo điều có chung nỗi khổ như nhau"
Hy vọng VN sẽ có 1 vài series coi được trên Netflix, VN mình không phải là không có người giỏi. Mình đánh giá cao team của Ngô Thanh Vân và team của Victor Vũ.
d_chien90
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Chỉ mới xem tóm tắt phim
Cười mặt nồi
adbio
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Chưa xem phim này mặc dù thấy trên mạng xh bình loạn rất nhiều (khen nhiều hơn chê)
mới có khoảng 1/2 thôi à? Tưởng phải là mọi người đều xem chứ nhỉ?
junkey
TÍCH CỰC
2 tháng
phim ko có tình cảm với gái xinh nữ chính là đã ko coi rồi 😆
Cứuuuuuuuu. Sao cứ Squid Game hoài vậy. Không xem có chết không mà cứ Squid Squid
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019