Đánh giá App thanh toán VTC365 trên IOS
manhtuongdz
5 nămBình luận: 1
Xin chào các anh em, thấy có nhiều anh em trong này hỏi là có nên dùng app thanh toán hay cứ dùnge-banking cho nó đơn giản. Mình thì mới dùng cái app thanh toán online được hơn tháng, coi như cũng có kinh nghiệm nên chia sẻ mấy cái cho anh em cân nhắc.

Mình là dân kinh doanh nhỏ, suốt ngày gần như không bao giờ xa cái điện thoại vì khách gọi suốt ngày chẳng kể thời gian, tiền điện thoại thì không tính chi tiết nhưng tháng cứ mất khoảng vài triệu là bình thường. Trước đây, một là mình ra hàng nạp một lúc cả triệu, hai là nạp qua ngân hàng, còn có số cả thằng em chuyên bán thẻ để lúc nào bí mấy cái kia là pm ngay cho nó.

Đầu tháng trước, chị gái giới thiệu cho cái app VTC365 này, bảo là nạp tiền điện thoại nhanh lắm, lại được chiết khấu cao, thế là mình dùng thử. Nói chung là có cái bằng, cái không bằng so với e-banking anh em ạ, anh em đọc thử rồi cho ý kiến nhé.
[​IMG]
Giao diện app đây


Nạp tiền

Quảng cáoCái VTC365 này như là con của thằng e-banking ấy, e-banking phải chuyển tiền ra cho thằng VTC365 thì thằng VTC365 mới có tiền mà sử dụng. Có nghĩa là anh em phải nạp tiền từ ngân hàng vào tài khoản app thì mới có tiền tiêu dùng trong đó. Anh em có thể chuyển khoản qua bằng thẻ ngân hàng nội địa, thẻ visa,…hoặc thậm chí là nạp vào từ các điểm giao dịch của Vnpost(thấy hơi lạ?), tóm lại là có rất nhiều cách.
[​IMG]
Đây là mấy cách nạp tiền vào app


Ban đầu mình không cài đặt chuyển khoản qua số thẻ, mà chọn chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng nên tầm 1 tiếng tiền mới vào ví, sau đó khôn ra, chọn chuyển khoản qua số thẻ, 2 phút là có tiền về app ngay. Phí nạp tiền là mấy nghìn đấy, không nhớ rõ nhưng tiền này là do ngân hàng trừ do chuyển khoản ngoại mạng, hình như nội mạng thì không mất phí(tuỳ ngân hàng). Sau đó nạp tiền điện thoại thì nhanh, thao tác mấy cái, tầm 1 phút là có tiền trong điện thoại rồi, nhanh hơn mua thẻ về cào.

Nếu nạp tiền qua ngân hàng thì tiền của mình nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại thôi, chả cần qua bước trung gian nào cả, lại không mất phí gì. Nghe thì có vẻ nhanh nhưng mấy bước bắt nhập mật khẩu đăng nhập với cả OTP thì rõ lâu. Không biết ngân hàng anh em sử dụng thế nào chứ cái ngân hàng mình dùng không cho nhìn mật khẩu khi nhập vào, mã hoá thành mấy dấu chấm tròn ấy, có lần nhập sai 3 lần nó khoá mất tài khoản.
[​IMG]

E-banking của mình nó cứ bảo mật thế này đây!Giá


Thích nhất cái này ở app VTC365, giá rẻ nhất so với mấy cái mình đã từng dùng. Trước đây mình dùng mobi, ra quán mua thẻ hay nạp qua ngân hàng chả được chiết khấu tí gì, mà mình cứ nạp cả triệu ấy. Cái app này chiết khấu mobi của mình là 5.6%, trừ hẳn vào tiền thẻ luôn, tính ra 1 triệu mình tiết kiệm được 56k, được thêm cái thẻ nữa, tháng mà nạp mấy triệu như mình thì tự dưng có thêm mấy trăm, không nhiều nhưng được cây son cho vợ.

Quảng cáo


[​IMG]
Cái app này mình ưng nhất là cái chiết khấu caoBan đầu chỉ định dùng mua thẻ điện thoại thôi nhưng thấy trong app có cả thanh toán tiền điện nước, cước truyền hình, cước điện thoại cố định…nên hỏi vợ xem trong nhà còn mấy cái hoá đơn nào thì đưa luôn để mình thanh toán trong app xem. Lại được chiết khấu tầm 5%, thế là càng ưng cái app này thêm. Vợ mình thấy thế cũng cài luôn vào máy, bảo để từ ngay thanh toán hết bằng cái này, đỡ phải đi gặp ông nhà mạng với nhà điện.

Lại nhớ đợt tháng 6, mình thì bận, vợ mình thì đi nghỉ mát với công ty, thế là không ai đóng tiền nước, tiền điện. Thế là đầu tháng nó cắt phát xoẹt. Trời thì nắng điên đảo như thế mà về nhà không có nước tắm, không có điều hoà, không quạt, không đèn,… nhà mà như cái hoang mạc. Vợ chồng phải dắt díu nhau sang nhà ông bà ngoại tắm nhờ, ở nhờ đến 1tuần trời. Đúng là khổ như con hổ! Giờ dùng appVTC365 nó quen rồi, không muốn dùng sang cái gì khác nữa, nghĩ đi lại mà đã thấy ngại kinh.
[​IMG]
Thẻ game chiết khấu còn cao hơn thẻ điện thoại


Mình không chơi game nên không mua thẻ game nhưng thấy cái app này có vẻ bán thẻ game rẻ này, nhất là mấy cái game của VTC phát hành. Cũng phải thôi, game nhà nó thì thẻ nó bán rẻ là phải thôi, chiết khấu đến 9 10%. Anh em nào chơi game thì có thể dùng cho tiết kiệm. Mấy cái này dùng e-banking thì lại không có chiết khấu.

Quảng cáo


Thời gian nhận thông báo khuyến mại của nhà mạng
Hôm nay mới nạp cái thẻ 500.000, ngày mai mobi nó khuyến mại. Cái này này đúng là đắng lòng! Mình thì gặp cái kiểu này thường xuyên lắm, nạp tiền để phục vụ công việc nên khó mà chờ nhà mạng có khuyến mại được, với cả có biết lúc nào nó khuyến mại đâu?

[​IMG]

Anh em nào giống như này không?


Được cái, app VTC365 hay ở chỗ là nó có thông báo khuyến mại của nhà mạng trước hẳn 3 ngày, trong khi bình thường tin nhắn của nhà mạng chỉ đến trước 1 ngày, có khi lại còn không gửi. Cái tính năng này hợp với mấy anh em nào hay săn khuyến mại nạp thẻ điện thoại đấy, đỡ đắng lòng thường xuyên!

Các loại hoá đơn có thể thanh toán
[​IMG]
Ngân hàng của mình có mấy cái thanh toán lèo tèo thế này đây


Đây, không biết anh em thế nào chứ e- banking của mình đúng chỉ thanh toán được mấy cái này, hơi ít. Cái app VTC365 thì đa dạng hơn, đầy đủ: điện, nước, mạng, thẻ điện thoại, thẻ game,…. Nhưng đang hạn chế về địa bàn chút, mới thu được điện ở thành phố Hồ Chí Minh, chưa có ở Hà Nội, nước thì mới có nước Nhà Bè, nước Tân Hoà, nước Gia Định,….

[​IMG]
Cái app này thanh toán được gần mấy chục loại hoá đơn sinh hoạt phí


Bù lại app này có một điểm cộng là có phần tự động thanh toán hoá đơn (nếu trong tài khoản còn đủ tiền), phù hợp cho mấy cô đãng trí hay quên hoặc bận quá không đi thanh toán được. Thêm nữa là hay có mấy chương trình khuyến mại tặng tiền, khách hàng thanh toán lần đầu tiên được tặng 50k, mình được tặng trực tiếp vào tài khoản rồi.

Link tặng tiền đây anh em nhé!

Giờ chỉ thích dùng cái app này, tiện lợi với cũng dễ dùng, tiết kiệm nữa, tính ra dùng nó thanh toán tất tần tật mọi hoá đơn của nhà mình là kiếm được 200- 300k/tháng, được thùng bia ngon rồi.

Đây là mấy đánh giá cá nhân của mình, anh em nào có kinh nghiệm nào liên quan nào đến cái app này hay các loại app thanh toán online khác thì chia sẻ ở dưới cho cộng đồng cùng biết luôn!


Facebook
Tags:app ios


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019