Đánh giá iPad mini
n_hnam0711
8 năm trướcBình luận: 5Lượt xem: 2.025

Ưu điểm: iPad mini siêu mỏng và thiết kế ánh sáng thân mật và giống quyển vở hơn so với iPad lớn hơn, và máy ảnh của mình, khả năng lưu trữ, ăng-ten LTE tùy chọn và chức năng nói chung cung cấp một chiếc iPad khá đầy đủ. Kích thước của màn hình thanh lịch hiển thị lớn hơn định dạng tạp chí và các ứng dụng.
Nhược điểm: iPad Mini quá đắt, đặc biệt là xem xét các hiển thị của nó không đạt độ phân giải Retina và độ phân giải còn thấp hơn cả Nexus 7. Bộ vi xử lý A5 không phải là mạnh mẽ như là iPad thế hệ thứ tư và iPhone 5. Gõ trên màn hình nhỏ hơn không phải là khá thoải mái.
Tổng kết : Nếu bạn muốn đầy đủ, đầy đủ đánh bóng máy tính bảng của Apple trong một gói nhỏ hơn,iPad mini là giá trị giá cao. Nếu không, có lựa chọn thay thế tốt cho tiền ít hơn.
Đây là đánh giá của Cnet dịch bằng google đó:
Thiết kế
Không quan tâm đến cảm xúc của bạn về giá cả của Mini, hoặc xử lý A5 và Retina 7,9 inch hiển thị không, đây là những gì bạn sẽ nhận thấy khi bạn chọn nó lên: nó thực sự gây sốc tốt đẹp để giữ.
Mini iPad là một sự thay đổi thiết kế từ iPad, và có lẽ là một trong những lớn nhất trong toàn bộ lịch sử của iPad. Mặc dù iPad phổ biến như thế nào được, nó không thực sự là một thiết bị đó là rất thoải mái để sử dụng khi bạn không ngồi xuống hoặc tại một bàn. Đó là sử dụng khi bạn nhận được có thiết bị, hoặc sử dụng khi thoải mái-ngồi. Một chiếc iPhone hoặc iPod Touch là di động thực sự, và iPad là chỉ nằm ở đó.

Đó không phải là trường hợp cho Mini. Mini iPad là một máy tính bảng rất dễ dàng để giữ rằng, mặc dù hình thức của nó rộng hơn, cảm thấy như là ánh sáng như một Kindle. Không phải là một Kindle Fire, nhưng Kindle. Là 0,28 inch mỏng và 0,68 bảng Anh (0,69 cho các phiên bản LTE), đó là chiếc máy tính bảng mỏng nhất và nhẹ nhất 7-inch phạm vi xung quanh, mặc dù nó có một dấu chân lớn hơn (7,87 inch của 5,3 inch). Đó là mỏng hơn so với một chiếc iPhone 5, và có vẻ như tỷ lệ như dao cạo mỏng như iPod Touch mới.
Trong thực tế, Mini iPad cảm thấy rất nhiều như Touch mới, thậm chí xuống đến vỏ nhôm cong wraparound và lưng thẳng. Nó nằm xuống thẳng thừng hơn rất nhiều so với iPad thế hệ thứ tư, giống như một wafer. Jack cắm tai nghe ở phía trên và kết nối sét và loa ở phía dưới được khắc vào ít thon, cạnh bên cong hơn. Xung quanh kính phía trước là một bezel nhôm góc cạnh giống như trên iPhone 5. Các mô hình màu trắng, mà tôi xem xét lại, có một trở lại nhôm tiêu chuẩn. Các mô hình màu đen có một slate màu nhôm anodized, cho nó rằng "tàng hình" cùng một cái nhìn như iPod touch.
Mini iPad là cực kỳ bezels bên đẽo xuống ít bị chú ý nhiều hơn bezels iPad lớn hơn, mà luôn luôn làm cho nó trông giống như một màn hình MacBook đã trôi đi từ bàn phím của nó. Mini thật sự cảm nhận giống như một iPod Touch lớn, đó là chính xác những gì chúng tôi được sử dụng để gọi lại iPad trong năm 2010. Đó là hơn apt.
Bạn có thể sẽ nghĩ rằng, mặc dù, bởi vì iPad Mini sẽ không dễ dàng phù hợp trong túi của bạn, hoặc thậm chí áo khoác túi của bạn. Đó là một ví, túi nhỏ, lớn thiết bị túi áo khoác. Nó sẽ phù hợp với bất cứ nơi nào bạn muốn phù hợp với một cuốn sách Softcover.


Xây dựng cảm thấy rắn, sao, thú vị để giữ. Nút Home nhấp crisply. Nó không cảm thấy giống như một sản phẩm có giá thấp hơn trong tay của bạn. Nó có thể là, về hình thức, iOS sản phẩm gây nghiện nhất trong sự tồn tại. Và nó hoàn toàn kích thước cho bàn tay bé. Đó là phù hợp hơn để sử dụng trong xe hơi và đi du lịch.

Nhưng nhỏ không phải là một sản phẩm đáng ngạc nhiên. Một thiết bị nhỏ hơn so với iPad có thể chạy các ứng dụng? Đó là luôn luôn tồn tại. Đó gọi là iPhone. Các feat thực sự ấn tượng của Mini iPad, sự ngạc nhiên, là nó có vẻ để xử lý tất cả các nhiệm vụ bình thường của iPad trong khi đang bị thu hẹp xuống. Tất cả ngoại trừ gõ trên màn hình dễ dàng, mặc dù nó đến gần.

Hấp dẫn, swiping, và gõ: ngón cái và các ngón tay
Vì vậy, những gì về điều đó bezel nhỏ hơn? Giữ nó đột nhiên trở thành một đề xuất tinh tế-dường như. Tôi lo lắng tôi vô tình muốn bắt đầu một ứng dụng với lòng bàn tay lớn của tôi, hoặc bật một trang do tai nạn. Điều đó đã không xảy ra với tôi. Apple đã làm việc ngón tay loại bỏ công nghệ vào các phần cứng và phần mềm của Mini iPad đó là phụ thuộc vào ngữ cảnh. Tất cả những gì tôi biết là khi đọc cuốn sách về các ứng dụng Kindle hoặc iBooks, tôi phát hiện khi đang ở bên cạnh không phải là một vấn đề. Khi tôi đánh, toàn bộ edge-to-edge bề mặt trở nên nhạy cảm với cả bàn tay của tôi.

Trong chế độ phong cảnh, đầu dài hơn và dày và bezel dưới cùng có ích: nó cung cấp nhiều của kiểu cầm vợt khi xem video, và tôi thấy rằng nó cũng giúp làm cho iPad Mni comfier khi chơi trò chơi.

Kích thước của Mini tweener có nghĩa là bạn có thể giữ nó trong chế độ chân dung và ngón cái đi như một chiếc iPhone hoặc iPod. Nó hoạt động khá tốt, đối với hầu hết các phần. Tôi thậm chí còn có thể đi-ngón tay cái trong chế độ phong cảnh, với một ít kéo dài. Gõ hơn truyền thống hoạt động tốt hơn tôi mong đợi, mặc dù tôi đã trở thành của một ngón tay săn một thứ cuốc và hơn một typist lây lan ngón tay. Màn hình hiển thị 7,9-inch chắc chắn không phải là rộng như bàn phím máy tính xách tay trung bình, và các phím ảo, trong khi kích thước, đòi hỏi một chút điều chỉnh để sử dụng.

Bạn cũng có thể giữ Mini iPad trong một tay và ngón tay cái-swipe, nhưng tôi sẽ không khuyên bạn nên nó. Nó không phải là trực quan như trên iPhone, mặc dù nó có thể được sử dụng tốt cho các vòi quay trang đơn giản.

Màn hình: Retina miễn phí
Cảm xúc của bạn về màn hình của Mini iPad của tất cả sẽ phụ thuộc vào bạn đã dành bao nhiêu thời gian với hiển thị Retina hoặc các thiết bị cao-pixel-count. Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone hoặc iPad gần đây cuối cùng, bạn sẽ cảm thấy rằng màn hình này là mờ. Văn bản là không sắc nét. Các điểm ảnh trên một inch thậm chí không phù hợp với những gì có sẵn trên Kindle Fire HD hoặc Nook HD. Mini iPad có 1,024 x768-pixel, giống như iPad 2, nhưng lệnh nhỏ với một số điểm ảnh dày đặc hơn trên mỗi inch. Tuy nhiên, Kindle Fire HD chiếu nhỏ hơn có 1,280 x800-pixel hiển thị. Vì vậy, hiện Google Nexus 7. Nook HD có một màn hình thậm chí còn cao hơn độ phân giải 1.440 x900. Tất cả các chi phí ít hơn đáng kể so với Mini iPad, và cả ba có cao hơn nhiều, số lượng điểm ảnh dày đặc hơn. Màn hình 7,9 inch Mini iPad có thể lực nhiều hơn bất động sản về inch vuông (chúng ta hãy gọi nó là một màn hình 8-inch, bởi vì nó rất gần), nhưng ít điểm ảnh mỗi inch. Bạn đang kinh doanh kích thước cho độ nét độ phân giải cao.

Vì vậy, Mini iPad không chỉ có một màn hình có độ phân giải thấp hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng nó có thể là màn hình ấn tượng nhất năm 2012 ổn định của các thiết bị iOS của Apple. IPod Touch, iPhone 5, và iPad thế hệ thứ tư tất cả dường như sáng hơn, rực rỡ hơn, và cao hơn định nghĩa.

Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng một chiếc iPad 2, các văn bản sắc nét hơn. Nó có thể đọc được, ngay cả với phông chữ nhỏ hơn như những người sử dụng trong e-mail. Với trò chơi và video, bạn sẽ không nhận thấy khá nhiều vì đồ họa và video thường trong chuyển động liên tục. Thậm chí có, mặc dù, tôi có thể thấy sự khác biệt rõ ràng chơi video HD và một loạt các trò chơi. Màn hình hiển thị IPS có góc nhìn rộng tuyệt vời, và đó là rất tươi sáng. Nó có thể không được tốt như là một Retina Display, nhưng đó là mỗi bit như là tốt như màn hình iPad 2. Tôi đã tổ chức cả hai bên lên nhau và tìm thấy các màu sắc và sống động được tương tự, mặc dù iPad Mini là ít sáng ở thiết lập cao nhất của nó.

Ngay cả khi, đối với tất cả các thiết kế đáng kinh ngạc rằng Mini iPad đã đi cho nó khác, màn hình mà cảm thấy giống như một thất vọng so sánh, có lớn ace trong lỗ nhỏ của iPad. Một một trong rất lớn, thực sự. Nó có để làm với tỉ lệ.

Màn hình hiển thị 7,9 inch không phải là 16:09 như các máy tính bảng iPhone 5 hay Android. Điều đó có nghĩa là độ rộng màn hình rộng hơn, giống như một trang của một cuốn sách. Điều này tương tự như trên iPad, nhưng trên màn hình nhỏ hơn này, với Mini iPad là bezels bên teo tóp lại xuống như một iPod Touch, nó cảm thấy thêm rộng. Trang Web phù hợp trên màn hình, cho phép các văn bản để được lớn. Quan trọng hơn, tạp chí kỹ thuật số, sách minh họa có thể được trả lại mà không nứt xuống quá nhiều.

Apple thực hiện một việc lớn của điều này, nhưng hãy để tôi nói cho bạn ứng dụng sát thủ thực sự ở đây: tương lai của các ấn phẩm kỹ thuật số. Sách giáo khoa. Về cơ bản, bất kỳ bố trí nhạy cảm đồ họa chuyên sâu e-sách. Mini iPad không squish nội dung đó xuống như thường xảy ra với nó trên 16:10 7-inch màn hình. Một phiên bản iBooks của DK Publishing "Khủng long" trông tuyệt vời và hấp dẫn. Vì vậy, cuốn sách / app của những đứa trẻ đã "Bobo Khám phá Light."

Có lẽ ấn tượng nhất, gần như tất cả các ứng dụng iPad lớn hơn tôi đã ném vào nó cảm thấy có thể sử dụng và thoải mái này có kích thước màn hình nhỏ hơn. Ban trò chơi với nút nhỏ, phương tiện truyền thông-chỉnh sửa các ứng dụng, trò chơi với miếng đệm điều khiển ảo, và thậm chí bằng cách sử dụng bàn phím ảo trên màn hình. Đó là cuốn sách kích thước, nhưng các ứng dụng cảm thấy phần lớn là giống nhau.

iPad Mini như e-reader
Bạn có thể là của hai tâm trí về điều này. Có, hiển thị Retina không có nghĩa là văn bản sắc nét ít. Nó cảm thấy như một tính toán sai lầm trên một thiết bị như vậy rõ ràng nhắm mục tiêu vào đọc. Tuy nhiên, giữ Mini iPad lại một bàn chân và tăng kích thước font chữ, và có thể bạn sẽ không nhận thấy.

The 04:03 khía cạnh booklike hơn tỷ lệ và tự nhiên hơn khả năng tương thích của nó với các tập tin PDF, truyện tranh, tạp chí, và bố trí nhạy cảm tiểu thuyết đồ họa cho iPad Mini một cạnh hơn các máy tính bảng 7-inch khác. Đối với văn bản thuần túy, Mini không có thể là tốt nhất. Đối với các phương tiện truyền thông khác, nó có lợi thế của nó, thậm chí không có một Retina Display. Tôi không bao giờ tìm thấy bản thân mình không thể tận hưởng một tạp chí hoặc một cuốn sách, mặc dù tôi đã tìm thấy bản thân mình có nhu cầu độ phân giải sắc nét hơn (đọc "Dark Knight Returns" truyện tranh, đặc biệt).

Một lợi thế lớn của Mini iPad với iOS: đó là tương thích với tất cả các dịch vụ lớn (Kindle, Nook, Tìm kiếm Sách của Google). Đó là gần nhất với một đầu đọc sách điện tử phổ quát.

Dưới đây là hình của iPad mini từ Cnet:

Trên tay
Thiết kế bo các góc

Đứng với đàn anh đàn em (màn hình retina tấm này có vấn đề ^^)


Mỏng đến mê hoặc

Chiến game

đọc Trailer thì phải

iPad mini trong môn sinh vật học

eBook...
Theo Cnet
đánh giá sơ sài quá 😁
cập nhật đánh giá từ Cnet dịch bằng google đọc khó hiểu kinh. anh em thông cảm dịch có khúc trên cho hoàn chỉnh mà hết nưa tiếng rồi . Anh em thông cảm
cạnh tranh với n7 3g, n10 và MS. mong rằng năm sau ipad mini sẽ cải thiện màn hình và chip.
chắc phải tháng 6 WWDC hoặc tháng 10 chứ táo mà nâng cấp tháng 3 lại bị ném đá mất
thanks chu thớt.cố gắng dịch và trình bày lại nhé.khó hỉu wa.
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
0 bài đăng
hemilo+ 167VIPhemilo
10.279 bài đăng
quangthegtvtk49+ 161CAO CẤPquangthegtvtk49
5.457 bài đăng
0 bài đăng
hoangsytai+ 77CAO CẤPhoangsytai
3.557 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019