Đề nghi BQT Tinh Tế xem lại Mod Min Mistress 9 cách điều hành xử phạt. Tôi thấy rất nhiều lần bạn...
NgoHongMInh9981
2 thángBình luận: 28
Đề nghi BQT Tinh Tế xem lại Mod Min Mistress 9 cách điều hành xử phạt. Tôi thấy rất nhiều lần bạn...
Đề nghi BQT Tinh Tế xem lại Mod Min Mistress 9 cách điều hành xử phạt. Tôi thấy rất nhiều lần bạn này dùng quyền Mod Mid không công bằng. Ví dụ như Comment dưới, Thanh niên SoyHungry không có kiến thức nhưng dùng lời lẽ rất Toxic tấn công cá nhân tôi trước. Nhưng không bị xử phạt trong khi tôi lại là người bị cảnh cáo.??
Giờ Mod Min Mistress 9 nếu thấy lời lẽ đó không nặng thì ăn gì tôi cúng luôn cho bạn. Vậy nhé !
28 bình luận
Cuộc sống mà . Tập làm quen với điều đó đi anh bạn trẻ .
@minhthuvc Bạn già hơn tôi không mà khuyên anh bạn trẻ. Bạn sống theo nguyên tắc của bạn là chuyện của bạn. Nhưng bạn không có tư cách khuyên tôi hay người khác sống theo bạn. Khi nguyên tắc sống của bạn chỉ tiếp tay kẻ xấu.
@minhthuvc Đưa lên mạng xh cho công an vào cuộc điêif tra liền 🙄
@NgoHongMInh9981 Đấy . Ngay cái rep của ông cũng đủ thấy ông bạn ko nên tham gia vô mấy cái trò vô bổ này .
MÌnh cũng bị mấy quả, chỉ vì gọi là DƯ PIG viên mà cũng xóa comment của mình. Nhưng thôi kệ em nó đi.
red bull
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Nguyen Van Thao147 Thấy bạn nhiều lần cãi với dư heo viên mà cay phụ nhưng mà cứ report với block đi bạn ơi, mình muốn lan tỏa kiến thức thì lan tỏa hàng loạt chứ rửa não từng đứa một chậm lắm ko hiệu quả
@red bull block chúng nó thì dễ, nhưng đôi khi phải để đó cho chúng nó nhìn thấy mà tức.
Tay này ban thì kinh rồi, ban bất chấp, khóa cứng luôn chứ không có tin nhắn hay thông báo lí do ban đâu.
Cay làm cái gì. Nhà nó nó muốn làm gì nó làm.😁😁😁. Vui thôi cho nó thoải mái đê.
Đường này do ta mở, cây này do ta trồng, muốn đi qua thì chổng...à mà thôi.
mts2401
TÍCH CỰC
2 tháng
Tay mod này cũng bị nhiều ae khác phản ánh rồi, mà vẫn như vậy thôi, có trách thì trách cuhiep 😂
@mts2401 Nữ đấy, Miss kìa.
Kaka Đấy là con Bot chứ mod nào, ông gà quá
@vietnamMBC XIn lỗi bác người cao đạo chính là bác chứ không phải là tôi. Bởi vì bác thể hiện bác già hơn tôi, Ngay từ câu đầu tiên đã áp chế người khác. Trên mạng khoe tuổi già hơn rồi nói trẻ trâu làm gì. Đế chứng minh bác đúng còn tôi sai?
Nên tôi mới chỉ rõ bác sai chỗ nào. Ở diễn đàn này rất nhiều thành phần Toxic nhưng tôi chưa bao giờ dùng lời lẽ đuổi người ta đi vì mình không có quyền đòi hơn thiên đạo và nó là một phần xã hội.
Từng câu từng chữ của bác mới nặc mùi phiến diện và thù hận. Tôi thù hận ai nào nói xem? Hay chính thế hệ các bác mới chính là nặc mùi thù hận ?

Thiên địa bất nhân dĩ vạn vật vi sô cẩu.
Kẻ ác mà làm chuyện ác chịu quả báo thì nước VN đã tươi đẹp hơn rồi.
@hakuruno Đây cũng là lần cuối cùng tôi tranh luận với bạn, Những người đã Toxic trong diễn đàn tinh tế hoặc MXH chuyên bỏ bóng đá người. Tôi luôn bấm nút bỏ qua. Nếu là trên facebook là block luôn. Vì tôi sống đủ lâu để hiểu rằng đạo bất đồng bất tương vi mưu. Đã không cùng quan điểm sống thì không nên nói chuyện, Nhức đầu mất thời gian.
Vậy nhé. Bye.
@NgoHongMInh9981 Đúng rồi, tôi muốn công kích chính là bạn, đọc tiêu đề định vào bênh vực bạn mà thấy bạn cmt nào cũng thể hiện thâm niên, thể hiện cao đạo, thể hiện cái tôi quá lớn nên thấy bạn xứng đáng nhận những điều trên.
Còn ns về việc bạn nhận xét các thế hệ thất bại thì mình đoán bạn sinh ra trong gia đình chẳng mấy hp, bạn coi thường tất cả. nhưng xin nhắc nhở bạn biết thế hệ Cha ông 4X,5X chỉ biết đánh nhau dành đất, 6,7X ảnh hưởng quá nặng nề từ chiến tranh, 8X thì cũng chỉ là mới bước vào thời kỳ đổi mới thế nên đừng coi thường họ khi mà bạn k phải đổ máu chiến đấu vì hòa bình coi họ là thế hệ thất bại thì đúng là sự khốn nạn, sự thất bại của giáo dục và làm ô uế mấy cuốn sách đạo dạy làm người, thế nhé bạn tự ngẫm nghĩ tôi sẽ k ns gì thêm, chúc bạn luôn vui tươi và mỉm cười vs đời nhiều hơn
@NgoHongMInh9981 Vậy tôi cũng nói lời cuối với bạn. Tôi đọc comment trong hình của bạn thì thấy bạn kia ko nói gì quá đáng để mà bạn phải gán ghép là toxic hay tấn công bạn cả. Để khách quan hơn thì bạn có thể post riêng cái hình đó và nhờ mọi người đánh giá xem bạn kia có thật sự toxic ko. Hiện tại bạn đang kèm nó với lời than phiền về mod mistress, vốn dĩ ko đc lòng nhiều mem trên này, nên có thể họ sẽ bias và bênh bạn. Có khi hỏi xong kết quả còn làm bạn ngạc nhiên hơn đó. Nếu bạn thấy lời lẽ của họ toxic thì có thể là do bạn nhạy cảm quá thôi. Bạn nói bạn sống đủ lâu để biết thế này thế kia, nhưng mới như vậy mà bạn đã kêu toxic thì…
Shinorito
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Lạy mấy ông này, mấy chục tuổi đầu mà còn méc này méc nọ - mặc váy hết rồi
@Shinorito Hiểu nghĩa méc là gì không? Về học lại từ điển tiếng Việt đi anh bạn.

Đây là đăng đàn bố cáo cho mọi người biết. Không hiểu chứ mêc đã chụp mũ.
MarkLuu
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Fact này không tinh tế
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019