Devialet Mania – Loa di động đầu tiên của Devialet

DUONGFABREGAS
4/5/2023 15:36Phản hồi: 0
Devialet Mania – Loa di động đầu tiên của Devialet
Devialet Mania – Loa di động đầu tiên của Devialet
Loa Bluetooth Devialet Mania là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự tham gia của thương hiệu hi-end xa xỉ Devialet (Pháp) vào thị trường âm thanh di động (portable audio) đầy sôi động. Ở một khía cạnh khác, loa di động Devialet Mania cũng có thể được xem là sản phẩm tiên phong cho khái niệm “loa di động hi-end”, với thiết kế nhỏ gọn nhưng sang trọng và cao cấp, tính di động cao, linh hoạt và hiện đại, đi kèm là âm thanh ở chất lượng tham chiếu đích thực.Devialet Mania Opera de Paris – Phiên bản xa xỉ được mạ vàng sang trọng
Devialet Mania Opera de Paris là phiên bản xa xỉ của “loa di động hi-end” Devialet Mania, với phần hoàn thiện vô cùng đặc biệt, được mạ vàng thật, mang lại cho loa ngoại hình cực kì sang trọng và đẳng cấp. Cụ thể, phần thân bằng kim loại của loa Devialet Mania Opera de Paris được dát vàng 24 karat, chế tác và đánh bóng thủ công, tạo ra một chiếc loa di động bằng vàng thượng hạng, có một không hai, không thể tìm thấy ở bất kì thương hiệu nào khác, thể hiện sự tinh tế và độ sành chơi của người chủ sở hữu.

Loa Bluetooth Devialet Mania phiên bản Opera de Paris là sản phẩm tiếp theo được ra đời từ sự hợp tác của thương hiệu hi-end hạng sang đến từ Pháp Devialet với Opéra de Paris – công ty chuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc cổ điển hàng đầu nước Pháp và thế giới. Chiếc loa này được chế tác và lắp ráp hoàn toàn thủ công bằng bàn tay của những nghệ nhân ở Ateliers Gohard, Paris – vốn nổi tiếng với những món đồ trang trí xa xỉ.


Chỉ riêng Devialet Mania Opera de Paris được trang bị Dock sạc chuyên dụng
Chỉ ở phiên bản cao cấp Devialet Mania Opera de Paris của loa di động Mania mới được nhà sản xuất trang bị Dock sạc chuyên dụng đi kèm, mang tên Devialet Mania Station. Đây là một bộ đế sạc không dây, được Devialet đặc biệt thiết kế dành riêng cho loa di động thông minh Devialet Mania Opera de Paris hoàn toàn mới của hãng. Người dùng chỉ cần đặt loa Mania Opera de Paris lên đế sạc Devialet Mania Station để nạp pin, mang lại cho loa tới 10 giờ sử dụng liên tục sau mỗi lần sạc đầy.

Những tính năng thông minh của loa di động Devialet Mania Opera de Paris
Loa Bluetooth Devialet Mania được vận hành bởi 4 bộ vi xử lý ARM Cortex-A53 1.4Ghz, chạy trên nền tảng phần mềm DOS2 thế hệ mới nhất của Devialet, cùng một hệ sinh thái phần mềm với Devialet Phantom và Devialet Dione. Toàn bộ việc kiểm soát, điều khiển loa được thực hiện thông qua ứng dụng Devialet App trên di động, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo.

Thông số kỹ thuật:
Devialet Mania Opera de Paris
Phân loại: Loa Bluetooth, loa di động, loa thông minh

Cấu trúc: 2 đường tiếng

Củ loa: 4 full-range, 2 woofer

Công suất: 176W

Quảng cáoDải tần đáp ứng: 30Hz -20kHz

SPL (max): 95dB

Vi xử lý: 4 bộ xử lý ARM Cortex-A53 1.4Ghz

Điều khiển: Devialet App (iOS, Android)

Kết nối: Wifi, AirPlay 2, Spotify Connect, Bluetooth

Đa phòng: Multiroom với Airplay 2

Quảng cáoPin: 3200mAh (10 giờ sử dụng)

Màu: Mạ vàng thật 24K

Kích thước: 176 x 193 x 139 mm

Khối lượng: 2,3kg.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019