DirectX - Best for gaming - Xử lý hình ảnh đồ họa, âm thanh trên các video, trò chơi

Ngân Sương
24/11/2018 6:4Phản hồi: 0
DirectX - Best for gaming - Xử lý hình ảnh đồ họa, âm thanh trên các video, trò chơi
DirectX mang đến cho người dùng máy tính các API hỗ trợ cho việc hiển thị các hình ảnh hay video chất lượng cao trong game hay phim ảnh, phiên bản DirectX mới nhất có hiệu suất tốt hơn các phiên bản cũ, tương thích với các phiên bản Windows mới nhất, gồm cấu trúc 32 bit và 64 bit, làm việc với cho hầu hết các loại card đồ họa kiểu như Intel và ATI với hiệu ứng mượt mà.

DirectX là tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng không thể thiếu cho người dùng Windows để hiển thị các hình ảnh chất lượng cao cùng âm thanh sắc nét khi muốn xem video hay chơi game. Phiên bản mới nhất của ứng dụng DirectX là DirectX 12 hỗ trợ hiệu suất tốt hơn các phiên bản trước, tạo các hiệu ứng mượt mà hơn... hiện DirectX 12 đã được tích hợp trong Windows 10.


Tải ngay DirectX cho máy tính của bạn [​IMG]http://123link.pro/7aSNr


DirectX giúp bạn cải thiện chất lượng đồ họa hoặc âm thanh khi chơi game hoặc xem phim, trải nghiệm những phút giây giải trí tuyệt vời. Đặc biệt phần mềm này hỗ trợ hầu hết cho các game 3D mới nhất hiện nay tạo ra chất lượng hình ảnh với độ phân giải cao hơn và sắc nét hơn. Ngoài ra, DirectX cũng bổ sung khả năng hỗ trợ công nghệ tessellation, hỗ trợ đa luồng và có thể tận dụng ưu thế của vi xử lý đa lõi cho ra hiệu ứng bóng đổ tốt hơn.

Phần mềm DirectX mang tới cho người dùng tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng trong việc chơi game, chạy phần mềm đồ họa, nghe nhạc, xem phim... hay xử lý các tập tin đa phương tiện khác trên máy tính. Đây là chương trình giúp hiển thị các hình ảnh trên video cũng như âm thanh một cách chân thực sống độ nhất, hỗ trợ nhiều sản phẩm đồ họa, game, các phần mềm quay video game...

DirectX là một tập hợp các ứng dụng (API) như Direct3D , DirectDraw , DirectMusic , DirectPlay , DirectSound. Nhằm giúp người dùng máy tính có thể dễ dàng làm việc với các phần mềm đòi hỏi về chất lượng đồ họa 3D, âm thanh cũng như video..

Với các trò chơi điện tử, Direct X sẽ cung cấp cho người dùng các chương trình đồ họa đầy đủ màu sắc hay chạy các đoạn video các hình ảnh động 3D....Không những thế những hình 3D sẽ không bị những lỗi lỗi như răng cưa, hình ảnh đổ bóng mờ nhạt thậm chí không có. Ngoài ra, Direct X được tích hợp với các card đồ hoạt tích hợp. Với sự hỗ trợ của Direct X thì card đồ họa này sẽ hoạt động tốt hơn và đạt hiệu suất cao nhất và thậm chí còn không thua kém với card đồ họa rời.

Direct X hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows, khi cài đặt phần mềm sẽ chọn phiên bản Direct X tối ưu nhất cho hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Microsoft thường xuyên cập nhật các phiên bản mới của DirectX đến người sử dụng trên trang chủ của người sử dụng. Cùng với đó, việc truy cập và sử dụng các tính năng của DirectX sẽ trở nên dễ dàng hơn.
DirectX được đánh giá là một trong những ứng dụng hỗ trợ chơi game chuyên nghiệp nhất hiện nay, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh và đồ họa chất lượng tốt nhất. Hơn nữa đây còn là tiện ích có khả năng bảo mật hệ thống trước những tấn công nguy hiểm từ bên ngoài.

DirectX cung cấp các chức năng biểu diễn đồ họa 3D hiệu quả, cho hép nhiều người cùng tham gia chơi game qua mạng, làm phim hoạt hình hỗ trợ làm việc theo nhóm trong mạng máy tính, truyền tải an toàn các dữ liệu đa phương tiện qua Internet.

DirectX phiên bản mới đã cải tiến và nâng cáo toàn bộ tập hợp API, khả năng hỗ trợ âm thanh mới, tăng tốc phần cứng, lập trình mới vertex và pixel shader model. Phần mềm này giúp bạn thoải mái chơi game, xem phim, nghe nhạc mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Quảng cáoCác tính năng của DirectX:

- Hỗ trợ triệt để các ứng dụng đồ họa, nghe nhạc xem phim:


Phầm mềm hỗ trợ đồ hoạ Direct X giúp cho máy tính của người sử dụng có thể thiết lập những hình ảnh đồ chân thực nhất. Độ chân thân thực đó được thể hiện tùy theo cấu hình máy tính mà bạn sử dụng. Thêm vào đó, nó còn giúp máy tính của bạn có thể đạt đến độ hoạt động ổn định. Ngoài ra, Direct X còn hỗ trợ trong việc nghe nhạc và xem video.

- Hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows:


Direct X là một công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho hệ điều hành Windows. Direct X không hề gây bất kì lỗi nào trong quá trình hoạt động của phần mềm này. Những lỗi khiến Direct X không hoạt động chủ yếu liên quan đến virus hoặc hệ điều hành có vấn đề chứ không hề có nguyên nhân đến từ phần mềm này. Direct X tương thích với hầu hết các phiên bản Windows từ những phiên bản Windows như Windows 95-98 đến các phiên bản mới nhất hiện nay.

- Dễ cài đặt không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống:

Quảng cáoDirect X rất dễ cài đặt, bạn chỉ cần tải phiên bản Direct X về và tiến hành cài đặt. Direct X sẽ tự động thiết lập cấu hình cũng như phiên bản phù hợp với hệ ddieeeuf hành mà bạn đang sử dụng. Direct X sẽ tự động ngừng hoạt động khi người dùng không sử dụng các file, chương trình liên quan đến đồ họa và đa phương tiện. Điều này sẽ giúp cho máy tính bạn không bị mất quá nhiều tài nguyên Ram cũng như CPU của máy tính cá nhân.

- Dễ dàng nâng cấp:

Như hầu hết cả công cụ hỗ trợ hệ điều hành Windows do Microsoft cung cấp, người sử dụng có thể dễ dàng nâng cấp phiên bản mới nhất dành cho Direct X bằng cách truy cập vào trang chủ của Microsoft và tải phiên bản mới nhất về máy tính của mình.

Tải Ngay Miễn Phí DirectX phiên bản mới nhất [​IMG]http://123link.pro/7aSNr


.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019