Doctor Strange 2 bị cấm chiếu ở Ai Cập và một số quốc gia khác vì có nhân vật đồng tính
Mikeknowsme
2 thángBình luận: 79
Doctor Strange 2 bị cấm chiếu ở Ai Cập và một số quốc gia khác vì có nhân vật đồng tính
Doctor Strange in the Multiverse of Madness chính thức bị cấm chiếu ở Ai Cập, Ả Rập Saudi, Kuwait và Quatar bởi nhân vật America Chavez trong phim là người đồng tính (Xochitl Gomez thủ vai), ít nhất là trên comic là thế nhưng chưa rõ liệu trên phim thì America Chavez sẽ như thế nào. Được biết thì quan hệ đồng tính ở Ai Cập và Ả Rập chưa được pháp luật công nhận và rất phức tạp.

Ở Việt Nam thì Doctor Strange 2 dự kiến sẽ được chiếu vào ngày 4 Tháng 5 sắp tới. Các diễn viên chính trong phim gồm Benedict Cumberbatch, Elizabeth Olsen, Rachel McAdams, Xochitl Gomez, Patrick Stewart,… Phim bởi đạo diễn Sam Raimi

Mời anh em xem trailer:

79 bình luận
dccuong
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Căng, mình thích nhìn đồng tính nữ chứ nam thì...
dccuong
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Thanchet92 Thì đúng mà bác, chứ em mà thích nhìn nam thì bác biết em là như nào rồi đấy
@okimdull Phụ nữ không thích đàn ông dâm dê đâu vì dễ ngoại tình, ít chí thú làm ăn, vô trách nhiệm với vợ con.
okimdull
TÍCH CỰC
2 tháng
@A better world 😆 Đàn ông mà sinh lý yếu, nghiêm túc, tập trung làm ăn, trách nhiệm với gia đình thì 90% sẽ gia trưởng và chị em thời nay không thích đâu bạn.
@okimdull Đàn ông mà được vậy thì còn quý hơn vàng, kim cương. Phụ nữ tìm mỏi mắt cũng không ra.
Mấy nước nhỏ cấm: vắng mợ chợ vẫn đông.
Mấy nước lớn ( nga, trung quốc ) cấm: vắng mợ chợ hơi vắng 🤣
arbre
TÍCH CỰC
2 tháng
@LocNguyen6495 Ai bảo đã đồng tính còn ráng khoe ra làm gì
Cười vô mặt
@arbre Chả ai khoe đồng tính cả. Họ là 1 phần không thể tách rời của loài người từ xưa đến nay đó cháu.
@LocNguyen6495 LGBT có khoảng 600-800 triệu người, và vài tỷ người là bạn bè, người thân, người ủng hộ LGBT trên thế giới. Thị trường của LGBT hơi bị đông đấy. Không phải tự nhiên hầu hết người nổi tiếng đều lên tiếng ủng hộ LGBT và hôn nhân đồng giới đâu. Đối với các ca sĩ và các thương hiệu thì LGBT là những fan trung thành nhất, những khách hàng tiềm năng, thu nhập cao.

https://www.dotproperty.com.vn/blog/2019/01/02/top-5-nuoc-dong-nam-hap-dan-nha-dau-tu-lgbt-trung-quoc/

Top 5 thị trường bất động sản Đông Nam Á hấp dẫn LGBT Trung Quốc - Dot Property Vietnam

Mức độ đầu tư bất động sản tại những thành phố lớn của Đông Nam Á đã tăng trưởng đạt mức 2 con số nhờ cộng đồng 90 triệu người LGBT Trung Quốc.
dotproperty.com.vn
@LocNguyen6495 Doctor strange 2 đã trở thành phim có doanh thu cao nhất thế giới năm 2022. Điều đó cho thấy sự yêu mến của mọi người với bộ phim này:

https://zingnews.vn/doctor-strange-2-la-phim-an-khach-nhat-2022-post1319895.html
Theo mình biết, hãng phim có thể customize ra các phiên bản khác nhau tuỳ theo luật pháp cũng như phong tục nước sở tại. Ví dụ nước nào cấm đồng tính thì loại bỏ cảnh đồng tính, nước nào đạo hồi cấm hở hang thì dùng CGI mặc quần áo kín cổng cao tường cho nhân vật. Chiếu ở VN thì xoá đường lưỡi bò. Như vậy vừa đảm bảo doanh thu vừa thể hiện được sự tôn trọng văn hoá và luật pháp của nước sở tại.
@杨 泰 山 Nói vậy thì cướp của, hiếp dâm, giết người cũng có gì sai? Thằng nào mạnh thì thoải mái đi cướp , đi hiếp, đi giết. Đứa nào yếu thì đi mà giữ. Xâm chiếm lãnh thổ của nước khác là 1 điều cực kì xấu trong quan hệ quốc tế mà còn bênh được. Trung Quốc thừa sức chiếm cả Biển Đông, Đài Loan lẫn Việt Nam nhưng nó không dám làm vì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.
@A better world Ghét Trung Quốc nhưng cái kim sợi chỉ trong nhà cũng là đồ Trung Quốc, iphone thì toàn hàng từ Thẩm Quyến tràn sang, thanh long dưa hấu thì cũng chỉ biết bán cho Trung Quốc. Hay cho câu ng việt ghét Trung Quốc. Nói ko phải mê tín chứ ko có bố Trung Hoa vĩ đại thì dân an nam mọi chết đói nhăn răng rồi -__-
@杨 泰 山 Hàng trung quốc toàn là hàng lởm, rẻ tiền, nhanh hỏng, ít tiền mới phải mua hàng Trung Quốc. Có nhiều tiền thì chẳng ai mua hàng Trung Quốc hết. Hàng Trung Quốc chỉ là thứ hạ cấp thôi.
Hayoja
TÍCH CỰC
21 ngày
@杨 泰 山 Dân bake sao mà tự ti vậy
Tôn trọng thôi. Nếu thấy không phù hợp với lịch sử, văn hóa, tập quán, vv thì các nước có quyền cấm chiếu
@nghaimin Nhưng mà nó vi phạm nhân quyền. Ví dụ 1 nước châu Âu kì thị người da đen, da vàng chẳng hạn thì các nước khác có quyền lên án. Hay khi Nga xâm lược Ukraine hay Trung Quốc xâm lược Việt Nam cũng vậy, đó không phải là chuyện nội bộ của 2 nước mà nó vi phạm nhân quyền, vi phạm luật pháp quốc tế, cả thế giới có quyền lên án
Marvel từ đỉnh cao của End game giờ cũng chả ra đc film nào ra hồn, toàn vuốt đuôi TQ. Từ eternal đến thập nhẫn. Càng ngày càng xuống dốc.
@渡辺稲荷 Hình như do a Lương
@AZwarrior Vuốt đuôi cái gì từ shang chi là ko có phim nào chiếu ở TQ rồi
@Thiệu Vĩ Khang K chiếu là vì vuốt đôi k thành công đấy, chả tự dưng mà nhồi nhét cốt truyện vào mấy nhân vật TQ. Thà cứ công thức hành động mẽo cũ mà hiệu quả, lại thích tạo điểm nhấn ở thị trường TQ nên kịch bản mới rời rạc và đẻ ra nhiều siêu anh hùng gốc Á, gốc tàu như thế
@AZwarrior Doanh thu vẫn cao chót vót mà bảo không phim nào ra hồn. Phim này doanh thu cũng rất khủng đấy.
Trước thì thấy LGBT hay người da màu trên phim cũng bình thường nhưng mấy năm gần đây mấy phim mỹ, nhất là Disney, NF và cả Amazon cứ nhồi nhét nhiều khi rất vô lý làm mình đâm ra ác cảm luôn.
@渡辺稲荷 Đồng tính là 1 phần của tự nhiên, xã hội thì sao lại không có trong phim? Phim ảnh mà không có LGBT mới là phản tự nhiên, thiếu thực tế đây.
@A better world Con người ai cũng đi vệ sinh, nhưng phim đâu có mấy cảnh đi vệ sinh ?
@adagioleonard Thằng khùng. Dở người.
@A better world ?? =)))
trailer hấp dẫn , hóng
Đồng tính ko xấu nhưng cũng chả hay ho tốt đẹp j tại sao cứ phải phô trương ra nhỉ. Chính điều đó làm ngta càng kỳ thị càng ghét hơn. Cứ im ỉm mà sống có phải hay hơn ko vì dù sao đồng tính cũng thuộc 1 dạng đột biến - biến thái so với chuẩn mực giống loài rồi -__-
@杨 泰 山 có câu trả lời rồi đó " biến thái so với chuẩn mực giống loài rồi "
@杨 泰 山 Loại như cháu mới là biến thái, vô văn hoá, mất dạy, đáng khinh đấy. Ếch ngồi đáy giếng.
@A better world Túm đc 1 đứa gay đây rồi, lêu lêu lũ gay chơi lỗ nhị =)))
@杨 泰 山 Tao đếch phải gay nhé. Mà 40% dân số chơi lỗ nhị đó, không chỉ riêng gay đâu.
@杨 泰 山 Gays are much better than losers like you.
iolna
TÍCH CỰC
2 tháng
Mình không kì thị đồng tính nhưng mình không thích 😅
@iolna Bạn chưa tử tế, văn minh, thành đạt, đáng tôn trọng được bằng người ta đâu.
Chưa gì đã bị cấm…
vhhai_c3
TÍCH CỰC
2 tháng
Chưa thấy bạn "A Better Day" vô tranh luận 🙂
grozar
TÍCH CỰC
2 tháng
Mấy anh Hồi mà đồng tính thì ban thẳng cẳng 😆
@grozar Thực ra Hồi giáo không chỉ kì thị đồng tính mà còn kì thị cả tình yêu khác giới và kì thị người khác đạo nữa. Như phim eternals chiếu ở Indonesia phải cắt hết các cảnh đồng tính và các cảnh cặp đôi nam nữ ôm nhau hay hôn nhau. Trong các phim các cảnh tình dục, cảnh thân thiết giữa nam và nữ hay cảnh phụ nữ hở ngực cũng bị cắt hết. Ở 1 số tỉnh của Indonesia thì nam nữ mà nắm tay nhau hay hẹn hò nhau ở chỗ vắng thì sẽ bị đánh 100 roi, nam nữ sống chung khi chưa kết hôn thì bị phạt tù, sắp tới người ta còn muốn cấm bao cao su. Ngoài ra ở Indonesia ai ủng hộ cộng sản thì bị phạt tù 10 năm nhé. Còn ở Saudi Arabia bộ phim Pokemon bị cấm vì có vài hình ảnh có biểu tượng thánh giá của đạo thiên Chúa, ai cải đạo sang đạo Thiên Chúa thì bị tử hình. Còn ở Malaysia người hồi giáo cũng bị cấm đọc các sách của đạo Thiên Chúa. Nói chung còn nhiều cái cấm vô lý lắm. Thế mới thấy Việt Nam khá là văn minh tuy chưa bằng các nước phương Tây.

https://yeah1.com/hong-hot/quan-he-truoc-hon-nhan-cap-doi-bi-danh-100-roi-thi-chung-va-bo-tu-5-nam-J812GgralG.html/amp
Quan hệ trước hôn nhân, căp đôi bị đánh 100 roi thị chúng và bỏ tù 5 năm - Yeah1 News - Website tin tức tổng hợp hàng đầu Việt Nam
yeah1.com


https://toplist.vn/top-list/quoc-gia-cam-ngay-le-valentine-co-the-ban-muon-biet-10881.htm

Top 9 Quốc gia cấm ngày lễ Valentine có thể bạn muốn biết - Toplist.vn

Tình yêu đối với mỗi chúng ta như không khí vậy- tràn ngập mọi nơi và cũng là một nhu cầu cơ bản không thể thiếu của mỗi con người. Ngày 14/2-ngày Valentine là một ngày dành để tôn vinh các cặp đôi yêu nhau, là cơ hội để các chàng trai/cô gái thể...
toplist.vn
Mình ko có ác cảm gì với người đồng tính, nhưng thật sự phim việt thờ gian gần đây hơi lạm dụng nhân vật đồng tính, mà toàn xây dựng theo kiểu dở hơi õng à õng ẹo.
Khilokchok
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@HaiChin Phim việt đem yếu tố lgbt vào làm trò hề,nhìn đúng lố lăng và phản cảm vô cùng.
@HaiChin Thực tế thì Gay thường rất đẹp trai, nam tính, còn mấy người ẻo lả là người chuyển giới, khác hoàn toàn người đồng tính. Không biết khi nào người Việt Nam mới hiểu rõ khái niệm về đồng tính.
Thực ra Hồi giáo không chỉ kì thị đồng tính mà còn kì thị cả tình yêu khác giới và kì thị người khác đạo nữa. Như phim eternals chiếu ở Indonesia phải cắt hết các cảnh đồng tính và các cảnh cặp đôi nam nữ ôm nhau hay hôn nhau. Trong các phim các cảnh tình dục, cảnh thân thiết giữa nam và nữ hay cảnh phụ nữ hở ngực cũng bị cắt hết. Taliban cực đoan còn cấm phim hay chương trình truyền hình có nhân vật nữ, cấm trẻ em gái đi học. Ở 1 số tỉnh của Indonesia thì nam nữ mà nắm tay nhau hay hẹn hò nhau ở chỗ vắng thì sẽ bị đánh 100 roi, nam nữ sống chung khi chưa kết hôn thì bị phạt tù, sắp tới người ta còn muốn cấm bao cao su. Ngoài ra ở Indonesia ai ủng hộ cộng sản thì bị phạt tù 10 năm nhé. Còn ở Saudi Arabia bộ phim Pokemon bị cấm vì có vài hình ảnh có biểu tượng thánh giá của đạo thiên Chúa, ai cải đạo sang đạo Thiên Chúa thì bị tử hình. Còn ở Malaysia người hồi giáo cũng bị cấm đọc các sách của đạo Thiên Chúa. Nói chung còn nhiều cái cấm vô lý lắm. Thế mới thấy Việt Nam khá là văn minh tuy chưa bằng các nước phương Tây.

https://yeah1.com/hong-hot/quan-he-truoc-hon-nhan-cap-doi-bi-danh-100-roi-thi-chung-va-bo-tu-5-nam-J812GgralG.html/amp
Quan hệ trước hôn nhân, căp đôi bị đánh 100 roi thị chúng và bỏ tù 5 năm - Yeah1 News - Website tin tức tổng hợp hàng đầu Việt Nam
yeah1.com


https://toplist.vn/top-list/quoc-gia-cam-ngay-le-valentine-co-the-ban-muon-biet-10881.htm

Top 9 Quốc gia cấm ngày lễ Valentine có thể bạn muốn biết - Toplist.vn

Tình yêu đối với mỗi chúng ta như không khí vậy- tràn ngập mọi nơi và cũng là một nhu cầu cơ bản không thể thiếu của mỗi con người. Ngày 14/2-ngày Valentine là một ngày dành để tôn vinh các cặp đôi yêu nhau, là cơ hội để các chàng trai/cô gái thể...
toplist.vn


Ở nhiều nước Hồi giáo âm nhạc bị coi là tệ nạn xã hội tương tự như ma túy, mại dâm và bị cấm:

https://vnexpress.net/tu-xung-taliban-ban-chet-ba-nguoi-mo-nhac-trong-dam-cuoi-4379346.html

Tự xưng Taliban, bắn chết ba người mở nhạc trong đám cưới

Các tay súng tự nhận là Taliban xả súng vào một đám cưới ở tỉnh Nangarhar để ngăn tiếng nhạc, khiến ít nhất ba người thiệt mạng.
vnexpress.net


https://tienphong.vn/taliban-tuyen-bo-cam-am-nhac-post1370669.tpo

Taliban tuyên bố cấm âm nhạc

Một tin trên mạng xã hội hôm 26/8 gây rúng động dư luận quốc tế: Nhạc viện Quốc gia ở Afghanistan đã bị đóng cửa và các nhạc sĩ bị đe dọa ngừng biểu diễn. Điều này bắt nguồn từ việc người phát ngôn của Taliban tuyên bố cấm âm nhạc ở những nơi...
tienphong.vn
Ở một số nước Hồi giáo bảo thủ, phụ nữ phải mặc 1 trang phục kín mít 100%, che cả mắt vì theo họ phụ nữ để hở ra mắt, tóc hay làn da sẽ thu hút đàn ông. Đối với họ sự hấp dẫn giới tính giữa nam và nữ cũng là 1 tội lỗi nghiêm trọng. Ai không mặc kín toàn thân sẽ bị bắt, bị phạt, bị đánh đòn. Tất nhiên âm nhạc, điện ảnh, tranh chân dung, thơ tình yêu, tượng Phật cũng bị cấm. Hi vọng theo sự tiến bộ của xã hội, những quan niệm bảo thủ này sẽ dần được gỡ bỏ.

https://vnexpress.net/taliban-yeu-cau-phu-nu-trum-kin-mat-khi-ra-duong-4460583.html

Taliban yêu cầu phụ nữ trùm kín mặt khi ra đường

Taliban ra sắc lệnh yêu cầu phụ nữ mặc trang phục kín từ đầu đến chân ở nơi công cộng, cảnh báo sẽ trừng phạt nếu họ không tuân thủ.
vnexpress.net
18298787_505.jpg
gettyimages-1162762.jpg
Doctor strange 2 đã trở thành phim có doanh thu cao nhất thế giới năm 2022. Điều đó cho thấy sự yêu mến của mọi người với bộ phim này: https://zingnews.vn/doctor-strange-2-la-phim-an-khach-nhat-2022-post1319895.html

Trong danh sách 10 bộ phim có doanh thu cao nhất thế giới năm 2022 tính tới thời điểm hiện tại thì có 3 bộ phim có 1 trong các nhân vật chính là LGBT: Doctor Strange 2, The Batman (Catwoman trong phim và truyện tranh là bisexual) và Fantastic Beasts: Secrets of Dumbledore ( nhân vật chính, giáo sư vĩ đại Dumbledore là Gay). https://en.m.wikipedia.org/wiki/2022_in_film
2022 in film - Wikipedia
en.m.wikipedia.org
LGBT là 1 cộng đồng rất rộng lớn, văn minh, tài năng, giàu mạnh, thành đạt, được rất nhiều người yêu mến, ủng hộ. Không có LGBT thì thế giới sẽ không thể được như hiện nay. Tại Mỹ hiện có 1 bộ trưởng và 2 thống đốc bang là LGBT.

Đây là hình thống đốc bang Colorado Jared Polis và chồng. Mong 1 ngày Mỹ cũng có 1 thống đốc là người gốc Việt.

Còn bên cạnh là hình Leonardo Da Vinci, một trong những nhân vật vĩ đại nhất trong lịch sử và là 1 người đồng tính. Ông cũng là 1 họa sĩ nổi tiếng, tác giả của bức tranh nổi tiếng nhất thế giới: Mona Lisa.

Nếu muốn kể những người đồng tính nổi bật, đóng góp nhiều cho nhân loại chắc kể cả năm cũng không hết.
6011932_2466.jpg
licensed-image.jpg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019