Download Adobe Illustrator 2024 Full + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

giabao99
22/12/2023 6:32Phản hồi: 2
Adobe Illustrator CC 2024 là phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp được hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng. Adobe Illustrator 2024 cho phép người dùng tạo mọi thứ từ đồ họa tuyệt đẹp trên web và thiết bị di động đến logo, biểu tượng, hình minh họa sách, bao bì sản phẩm và bảng quảng cáo. Adobe Illustrator cho phép người dùng tạo hình minh họa kỹ thuật số cho bất kỳ loại phương tiện nào thông qua các công cụ nghệ thuật vector. Phần mềm đi kèm với nhiều bút vẽ, hiệu ứng, kiểu văn bản, v.v. để giúp các nhà thiết kế tạo ra các hình minh họa của họ.
Adobe Illustrator cũng có các tính năng như Vẽ phối cảnh, điều chỉnh nét vẽ với các dấu gạch ngang được căn chỉnh đối xứng và chính xác, mạng đánh giá Play Adobe CS để chia sẻ trực tuyến và phê bình thiết kế cũng như Độ trong suốt của dải màu, tất cả đều nhằm tận dụng tài năng và khả năng của các nhà thiết kế để tạo ra tác phẩm tốt nhất có thể.
Nó sẽ hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào phổ biến khác nhau, bao gồm cả máy tính bảng đồ họa mà Illustrator hỗ trợ độ nhạy áp lực. Hơn nữa, nó tương thích với các sản phẩm Adobe khác như Photoshop, cho phép nó mở các dự án từ các công cụ thiết kế khác và làm việc trên chúng một cách trực quan.
Adobe Illustrator 2024 cung cấp độ chính xác và sức mạnh với các công cụ vẽ tinh vi, bút vẽ tự nhiên biểu cảm và nhiều tính năng tiết kiệm thời gian.

Link: Download Adobe Illustrator 2024 Full + Hướng dẫn cài đặt chi tiết


thanks
2 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019