Download Freemake Video Downloader 3.8.4.330 mới nhất

thanhtran91287
5/8/2020 22:21Phản hồi: 1
Freemake Video Downloader là một phần mềm mà bạn có thể sử dụng để tải xuống các clip của hơn 50 trang web. Phần mềm có các tính năng không giới hạn để tải phim.

Freemake Video Downloader hỗ trợ các trang web YouTube, Facebook, MTV, MTV Music, Google Video, Dailymotion, Megavideo, Metacafe, Vimeo, Veoh, break, Stoolideo, Photobucket, Nicovideo.jp và MyVideo.de.

Freemake Video Downloader là một trình tải xuống video hoạt động với hơn 30 trang web lưu trữ video, bao gồm những trang web phổ biến như YouTube, Vimeo, Metacafe hoặc thậm chí là Facebook.

Sử dụng Freemake Video Downloader thực sự dễ dàng. Chỉ cần sao chép URL video từ trình duyệt web của bạn, dán vào giao diện của chương trình và nhấp vào nút Thêm. Freemake Video Downloader tự động phát hiện loại video và cung cấp một số tùy chọn để tải xuống và chuyển đổi nó.

Một trong những tính năng nổi bật nhất trong Freemake Video Downloader là thiết kế giao diện của nó - một trong những thiết kế sạch sẽ, trang nhã nhất mà chúng tôi từng thấy trong danh mục ứng dụng này. Các nút lớn và dễ sử dụng, video được liệt kê với hình thu nhỏ và một số dữ liệu như tiêu đề, độ dài và kích thước tệp.


Mặt khác, cũng có một số thứ còn thiếu trong Freemake Video Downloader, chẳng hạn như khả năng giám sát khay nhớ tạm của Windows (vì vậy bạn không phải sao chép và dán các liên kết video theo cách thủ công) và trình phát video tích hợp sẵn.

Freemake Video Downloader là một trình tải xuống video trang nhã, dễ sử dụng, nơi bạn có thể lưu bản sao các clip yêu thích của mình vào ổ cứng.

Đã thêm khả năng tải xuống video YouTube nhúng iFrame Đã thêm hỗ trợ cho TED.com Đã khắc phục sự cố với tải xuống từ Vimeo, TubePlus và các trang web khác

Thay đổi
Đã thêm khả năng tải xuống video YouTube nhúng iFrame Đã thêm hỗ trợ cho TED.com Đã khắc phục sự cố với mô tả

Tải xuống YouTube, Facebook, Vimeo, Tubeplus và hơn 50 trang web khác, trích xuất âm thanh từ Youtube, chuyển đổi video trực tuyến sang AVI, MKV, MP3, iPhone, iPod, PSP, Android với trình tải xuống video Yoitube từ Freemake!

Phần mềm có thể lưu các clip thành các định dạng FLV, MP4 và 3GP hoặc chuyển đổi sang AVI. Ngoài ra, các chức năng khác của chương trình trích xuất âm thanh và ghi vào MP3 để người dùng có thể bỏ phiếu về chất lượng của video sẽ được tải xuống.

Các tính năng của Freemake Video Downloader:

Quảng cáo


Nhận Vids 4K và Full HD
Tải xuống các tệp video ở chất lượng gốc mà không cần mã hóa lại. Chọn chất lượng từ danh sách được cung cấp bởi chương trình: 4K, 1440p, 1080p, 720p, 480p, 360p, 240p, 180p.
Lưu toàn bộ danh sách phát
Nhận bất kỳ danh sách phát, kênh, video yêu thích nào để xem trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Lưu từ các trang web nhạc trực tuyến và tải các tệp MP3 lên thiết bị của bạn. Tải xuống tối đa 500 tệp cùng một lúc.
Chọn chất lượng video
Chọn trong số 15 chất lượng, bao gồm 4K và Full HD. Đặt chất lượng mặc định cho tất cả các tệp hoặc chọn chất lượng đôi khi, ví dụ: tải xuống nhạc HQ.
Giới hạn tốc độ tải xuống
Nếu kết nối Internet của bạn chậm, hãy giới hạn tốc độ tải xuống. Hạn chế băng thông được Freemake Video Downloader tiêu thụ thành 8MBps, 4MBps, 2MBps, 1MBps, 700 KBps.
Sử dụng Proxy và Kiểm soát của phụ huynh
Bỏ chặn và lưu các video không khả dụng bằng proxy. Duyệt qua lịch sử tải xuống. Tạm dừng và khôi phục các clip đã lưu bị hỏng. Bật kiểm soát của phụ huynh đối với các trang web người lớn.
Tải lên Dropbox và Google Drive
Chọn Dropbox, Google Drive, OneDrive, v.v. làm đích mặc định cho các tệp đã tải xuống. Phần mềm tải video sẽ chuyển phim, clip và MP3 lên đám mây.

Quảng cáo


Bệnh vi-rút corona (COVID-19)
Xem thông tin mới nhất

==================
Download: https://serialkey89.com/download/freemake-video-downloader-3-8-4/
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Cùng với Music Video Downloader, bạn có thể tải về các bản nhạc chất lượng cao mà không lo giới hạn bởi bất kỳ giới hạn nào. Link cho anh em đây nhé https://tinyurl.com/3xabes27

Xu hướng

Bài mới









  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019