Lạc xoong

Lạc xoong


Download Media Encoder 2024 Full 100% Hướng dẫn cài đặt chi tiết

vivo1
28/11/2023 11:29Phản hồi: 2
Media Encoding 2024 là một ứng dụng rất mạnh mẽ để mã hóa video. Nó có một giải pháp mạnh mẽ để làm việc với các cảnh quay RAW. Khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cần có một ứng dụng cụ thể có thể kiểm soát các tác vụ mã hóa và chuyển đổi. Xử lý video; thực hiện cắt RAW và xuất video ở các định dạng khác nhau. Nó cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để mã hóa các tập tin media. Với bộ tính năng nhập và xuất đáng tin cậy, người dùng có thể tạo ra kết quả đáng kinh ngạc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nó có thể chuẩn bị các tập tin media cho lần chuyển đổi cuối cùng và cung cấp nhiều tính năng đầu ra. Với khả năng chuyển đổi không mất dữ liệu của các tệp phương tiện, ứng dụng mạnh mẽ này sẽ bảo tồn mọi chi tiết của cảnh quay trong khi chuyển đổi. Xử lý GPU và nhiều cải tiến giúp quá trình mã hóa mượt mà và nhanh chóng hơn. Người dùng có thể chuyển đổi video chất lượng cực cao cũng như chuyển đổi video H.264 và HEVC để tạo ra video độ phân giải cực cao. Có rất nhiều cài đặt trước giúp quá trình chuyển đổi trở nên rất dễ dàng và thuận tiện.
Media Encoding cung cấp khả năng nhập và xuất liền mạch các tệp phương tiện từ các ứng dụng Adobe khác. Nó cung cấp hỗ trợ đầy đủ để xử lý cảnh quay từ bất kỳ ứng dụng nào và mang lại kết quả chính xác. Với sự cộng tác với các ứng dụng Adobe khác, người dùng có thể làm việc dễ dàng với các loại định dạng phương tiện khác nhau. Giải mã và mã hóa chính xác video cũng như hoạt động với từng định dạng phương tiện mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tạo hàng đợi công việc để tiết kiệm nhiều thời gian và tự động hóa quy trình làm việc bằng cách sử dụng gói tính năng có sẵn. Hơn nữa, người dùng cũng có thể điều chỉnh tốc độ khung hình, tỷ lệ khung hình, thứ tự trường, tiêu chuẩn TV, Chất lượng, cấu hình và nhiều cài đặt khác để chuyển đổi chính xác. Tùy chỉnh các chi tiết đầu ra khác nhau và xuất tệp phương tiện theo nhiều cách khác nhau. Hơn thế nữa, ứng dụng mạnh mẽ này cũng sử dụng các cấu hình khác nhau và người dùng có thể lưu các cấu hình khác nhau để sử dụng trong tương lai. Tóm lại, Adobe Media Encode là một ứng dụng chuyển đổi phương tiện đáng tin cậy với các tính năng mã hóa và giải mã hiệu quả cho các tệp phương tiện cũng như quy trình làm việc tự động để tiết kiệm thời gian.

Download Adobe Media Encoder 2024 Full

Kích thước: 866 MB
Link tải Google drive: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về và giải nén
  • Chạy file autoplay.exe (hoặc file Set-up trong thư mục Adobe 2024) ra như hình dưới  • Nhấn Continue và chờ cho cài hoàn tất
  • Đây là bản Full tính năng
2 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Hun cái nè
Download bản mới nhất tự động kích hoạt, file gốc Google Drive tốc độ cao, không bắt dò password:
https://hisofts.net/windows/adobe-media-encoder/
Adobe Media Encoder 2024 Kích hoạt sẵn - HiSofts
hisofts.net
Hun cái nè

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019