Download Outbyte Driver Updater Full Cr'ack - Cập driver tự động

isambun17
21/3/2023 8:39Phản hồi: 4
Download Outbyte Driver Updater Full Cr'ack - Cập driver tự động
Tải Outbyte Driver Updater bản đầy đủ, Outbyte Driver Updater sẽ quét máy tính của bạn để tìm các trình điều khiển lỗi thời, bị hỏng hoặc bị thiếu và cho phép bạn dễ dàng cập nhật chúng lên các phiên bản ổn định mới nhất cùng một lúc hoặc một lần. Điều này có thể giải quyết các sự cố máy tính liên quan đến trình điều khiển và trục trặc thiết bị giúp đảm bảo hiệu suất tốt hơn.

Cố gắng tìm đúng trình điều khiển thủ công mất thời gian và có thể dẫn đến phiên bản trình điều khiển không chính xác hoặc thậm chí bị nhiễm phần mềm độc hại dẫn đến các vấn đề thậm chí còn lớn hơn. Outbyte Driver Updater giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm những rủi ro đó, đảm bảo rằng bạn có được trình điều khiển chính xác cho loại và kiểu thiết bị của mình.
outbyte-driver-updater.png

Các nhà sản xuất đôi khi bao gồm các cải tiến trong bản cập nhật trình điều khiển của họ để làm cho thiết bị của họ hoạt động tốt hơn hoặc nhanh hơn. Outbyte Driver Updater cho phép bạn tận dụng những cải tiến này bằng cách nhận các bản cập nhật trình điều khiển ngay khi chúng được phát hành. Nó giúp ngăn ngừa các sự cố liên quan đến trình điều khiển và để giữ cho PC của bạn chạy nhanh hơn và mượt mà hơn.

Ngoài chức năng chính, Outbyte Driver Updater cũng kiểm tra các cải tiến tiềm năng có thể được áp dụng để tối ưu hóa hiệu suất thiết bị và làm cho PC của bạn phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Sau mỗi lần quét, Outbyte Driver Updater cung cấp một danh sách các đề xuất được cá nhân hóa. Xem lại từng tinh chỉnh và áp dụng những điều bạn muốn PC của mình được hưởng lợi.

Download Outbyte Driver Updater 2.2.3.15993 Full


Kích thước: 22 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD


Hướng dẫn cài đặt


  • Cài đặt phần mềm, cứ nhấn Next là được
  • Xả nén file Cr4ck, chạy file Cr4ck Driver Updater (nhấn phải chọn Run as administrator)
  • Hoàn tất
4 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

tuyệt vời
Hun cái nè
Hun cái nè
Hun cái nè
quét bằng virus total có backdoor là sao ạ

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019