Dùng Priv sau lần thứ 2 mua đi bán lại

nhanquoi
21/4/2021 15:18Phản hồi: 6
Dùng Priv sau lần thứ 2 mua đi bán lại
Dùng Priv sau lần thứ 2 mua đi bán lại

Mình nhớ ko nhầm là máy ra mắt từ 2018, giá tầm 18tr thời điểm đó kinh tế ko cho phép. Sau 2 năm giá hạ nhiệt mình mới có cơ hội tiếp xúc với e nó. Nhưng rồi do kinh tế cũng phải bán đi, giữ thì tiếc vì còn nhiều vc cần phải dùng tiền. Sau 1 năm nữa lại có điều kiện mua e nó, lần này là bản đặc biệt ( đối với mình), mua về dùng 1 thời gian mới biết được là bản tz phổ biến ở thị trường Đức (khi mua mình cũng chưa biết và nghĩ là máy đã bị thay phím), rồi cũng câu chuyện cơm áo gạo tiền lại đứt ruột bán đi.
Sau 2 lần mua và bán lần thứ 3 vào đầu năm 2021 này mình đã mua đc 1 e và lần này quyết tâm giữ cho bằng đc.
Lý do mình giữ e nó có nhiều lý do trong đó là Priv là máy cuối cùng của nhà BB, lại là lần đầu tiên dùng HĐH Android, thiết kế cực kỳ đặc trưng mà ko có smartphones nào có được. Màn hình cong đẹp đẽ và camera sau nổi lên tạo điểm nhấn cho máy, sẽ ko lẫn đc với bất kỳ con smartphones nào ở thời điểm hiện tại mà theo mình nghĩ cũng sẽ còn kéo dài (cầm Priv trên tay áp lên nge đt thì ôi thôi, đối với những người đã biết thì nhìn phát biết ngay, chứ ko dễ nhầm lẫn với các dòng máy của hãng khác). Khi sạc ngoài sáng thì có 1 đường báo pìn nhìn rất ấn tượng mà đa số smartphones khác ko có, đặc trưng nhất là màn hình trượt lên để lộ bàn phím ra, ko có smartphones nào làm điều này. Tóm gọn là mình mua lại lần thứ 3 là vì Priv đôc, lạ và ấn tượng.
Trên đây là những chia sẽ của cá nhân mình - 1 người mê Blackberry, mong đc gặp các bạn có cùng sở thích.
6 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Sơn Berry
ĐẠI BÀNG
2 năm
Vâng, cơ bản thì priv cũng giống như gái đẹp, chỉ ngắm và rờ là sướng, còn các chức năng cơ bản như cơm nươcs giặt giũ, chăm lo gđ thì làm k ra gì. K biết e nói v có đúng k. Hihi
nhanquoi
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Sơn Berry Haha
dungpvbk
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Sơn Berry Priv cầm nắm cảm giác phê thật, sexy nữa :v
nhanquoi
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Sơn Berry Mấy ngày nay cũng đang tập tành cho e nó chơi PUBG mobile. Hơi nóng nhưng cũng ko giật lag mấy hihi.
Sơn Berry
ĐẠI BÀNG
2 năm
@nhanquoi Kk. Bác phải chiến ít ván đã,hihi
Mình rất yêu BB, hiện đang có em P9981. Năm ngoái máy bị liệt phím Home, mình mang lên TGBB đường Láng khắc phục. Cách đây 1 tuần do đi công tác lâu ngày nên tắt máy. Giờ về bật không lên được, mặc dù Pin đầy. Có mẹo nào khắc phục tư vấn giúp hoặc địa chỉ uy tín ở HN để mình nhờ hỗ trợ. Chân thành cảm ơn!

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019