Eden Atwood phát hành album jazz mới “I’m Glad There Is You”
AudioPsycho
4 năm trướcBình luận: 0Lượt xem: 485
monospace-eden-atwood-i'm-glad-there-is-you-1.jpg
Nữ ca sỹ nhạc jazz Eden Atwood đã cho ra mắt album mới nhất của mình mang tên “I’m Glad There Is You” vào ngày 17/10 vừa qua với nhãn thu lâu năm Concord Records. Đây cũng chính là đơn vị sản xuất đã ký hợp đồng với Eden Atwood từ năm 1992, gần như là nhãn thu “đỡ đầu” cho sự nghiệp âm nhạc của cô. “I’m Glad There Is You” sẽ được giới thiệu cùng 14 ca khúc tuyển chọn của Eden Atwood đã từng có mặt trong những album từ năm 1992 – 1996 qua nhãn thu Concord Records như một lời tri ân đến đơn vị chủ quản này

Eden Atwood là nữ ca sỹ nhạc jazz kiêm diễn viên nổi tiếng, xuất thân tại Memphis, Tennessee (Hoa Kỳ). Cô là người ủng hộ Hội Nhân quyền cho những người bị mắc chứng lưỡng tính, mang lại sự chú ý cần thiết về cả các nhu cầu y tế lẫn nhân quyền cho họ, cũng như gióng lên hồi chuông xua tan sự kỳ thị và xa lánh những người mắc chứng bẩm sinh này. Các ca khúc của cô sở hữu lời nhạc bao hàm ý nghĩa về tình yêu thương, con người và cuộc sống. Bản thân Eden Atwood bẩm sinh cũng mắc chứng Androgen Insensitivity Syndrome (AIS) nên cô hiểu rất rõ những kỳ thị mà người bị chứng này có thể gặp phải khi tiếp xúc với cộng đồng. Eden Atwood đã nhận chứng chỉ Master trong môn Xã hội học tại trường đại học Walla Walla và chuyển về sống tại Missoula, Montana.

monospace-eden-atwood-i'm-glad-there-is-you-2.jpg

Album “I’m Glad There Is You” sẽ có mặt trên các trang bán lẻ với hình thức Audio CD và Vinyl. Thính giả cũng có thể mua album của cô thông qua trang bán nhạc online Discogs và SpinCDs.

Track list
 1. I Didn't Know What Time It Was
 2. It Never Entered My Mind
 3. If I Love Again
 4. Everything I've Got Belongs to You
 5. Willow Weep for Me
 6. I've Grown Accustomed to His Face
 7. The Folks Who Live on the Hill
 8. I'm Glad There Is You
 9. Cat on a Hot Tin Roof
 10. The Nearness of You
 11. In Love in Vain
 12. Right as the Rain
 13. I Was the Last One to Know
 14. Too Late Now
Nguồn amazon
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019