Elon Musk sẽ không tham gia hội đồng quản trị của Twitter
doctailieu
3 thángBình luận: 0

Tuần trước twitter cho biết Elon Musk sẽ tham gia hội đồng quản trị của nền tảng truyền thông xã hội này sau khi có được 9,2% cổ phần của công ty.

Nhưng mới đây Giám đốc điều hành Twitter - Parag Agrawal đã đã thông báo trên twitter rằng: “Việc bổ nhiệm Elon vào hội đồng quản trị sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 4/9, nhưng Elon đã chia sẻ rằng ông ấy sẽ không tham gia hội đồng quản trị nữa,” Agrawal viết. "Tôi tin rằng điều này sẽ tốt nhất cho twitter."


Động thái bất ngờ diễn ra chưa đầy một tuần sau khi Twitter cho biết CEO của Tesla sẽ trở thành thành viên hội đồng quản trị, sau khi đã âm thầm tích lũy 9,2% cổ phần. Nhưng các nhân viên Twitter và những người khác đã kích động trước động thái này, họ lo lắng rằng Musk có thể sử dụng quyền lực của mình để làm những điều ảnh hưởng đến twitter.
Twitter cho biết họ sẽ không nói thêm bất cứ điều gì ngoài tuyên bố của Agrawal. Musk cũng không bình luận thêm điều gì mà chỉ tweet một biểu tượng cảm xúc khuôn mặt đang đưa tay lên miệng ngay sau khi tin tức được đăng tải.
elon-musk.png
Musk luôn luôn gây ra nhiều cuộc tranh cãi và bất đồng ý kiến bằng những dòng tweet của mình trong khoảng thời gian gần đây, mặc dù tài khoản của ông thu hút được hơn 80 triệu người theo dõi trên trang mạng xã hội này. Musk sử dụng tài khoản của mình như một “bục giảng” để tập hợp những người ủng hộ hãng xe điện Tesla và hãng hàng không vũ trụ SpaceX. Anh ta tweet meme, thực hiện các cuộc thăm dò và thậm chí tham gia vào việc chế nhạo các nhân vật chính trị và những người mà anh ta coi là thù địch.
Sở thích tweet này cũng không ít lần khiến Musk rơi vào những rắc rối và lùm xùm, bao gồm việc nộp phạt cho Ủy ban Chứng khoán. Musk đã phải từ bỏ quyền chủ tịch hội đồng quản trị của Tesla - nộp phạt 20 triệu USD.

Tác giả: doctailieu.net

P/S: Nếu bạn yêu thích bài viết này và các bài viết khác của tôi, hãy ủng hộ tôi bằng cách đánh giá 5 sao cho bài viết này và truy cập : https://doctailieu.net/category/https-doctailieu-net-tin-tuc/ để xem thêm các tin tức mới nhất. Mọi sự ủng hộ của các bạn sẽ giúp tôi có động lực cải thiện và viết nhiều bài thú vị, chia sẻ các thông tin mới và hay nhất đến các bạn, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Lưu trữ Tin tức tổng hợp

Cập nhật các tin tức tổng hợp và các chủ đề mới nhất
doctailieu.net
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019