Engage Kiss Tập 6: Sát Thủ Quỷ Bên Thứ Ba
meomoe
2 thángBình luận: 0
Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày phát hành tập 6 của Engage Kiss: Sát thủ quỷ bên thứ ba. Đây là một bộ anime rất tuyệt vời vì những cốt truyện thích nghi của nó. Các phân đoạn khác nhau được vẽ giống như các đoạn tương tự với các anime nổi tiếng khác. Nó có một đánh giá rất cao, và tất cả đều xứng đáng. Bạn chắc chắn nên xem phần này vì mọi người đều đang nói về nó và bạn sẽ không muốn trở thành người bị ruồng bỏ một mình.
Kisara-x-Shuu-_-ebetdyy-e1659536219323.jpg
Mọi cư dân của Bayron City, một thành phố tiên tiến được xây dựng trên một nguồn năng lượng mới được tìm thấy gần đây, đều được đảm bảo một cuộc sống sang trọng và thoải mái. Cuộc sống của thanh niên diệt quỷ Shuu Ogata thực ra chẳng có gì xa xỉ cả. Mặc dù sở hữu một công ty quân sự riêng nhưng anh thường xuyên gặp khó khăn về tài chính vì tiêu xài bất cẩn. May mắn thay, đối tác quỷ của anh, Kisara sẵn sàng hỗ trợ Shuu trong các công việc gia đình — ngay cả khi cô ấy làm điều đó hơi quá khó đối với sở thích của anh.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/i1-engage-kiss-19550/

Engage Kiss Tập 12, 13 VietSub

[Tập 11] Engage Kiss, Nụ Hôn Giao Ước - Project Engage 2022: Bayron - Một thành phố kiểu Mega-Float ở Thái Bình Dương, nơi không thuộc quyền kiểm soát của quốc gia nào. Là mỏ khai thác Orgonium - một nguồn năng lượng...
hayghe.club


Cả hai hợp tác trong khi thực hiện các bước phòng ngừa chống lại mối quan tâm lớn nhất của thành phố, hiểm họa quỷ. Shuu và Kisara làm việc để đảm bảo sự an toàn của thị trấn bất chấp mối đe dọa ẩn nấp trong bóng tối; tuy nhiên, việc loại bỏ những người sở hữu có một cái giá phải trả là bị che giấu khỏi những người khác. Dự án Engage truyền thông hỗn hợp của Nhật Bản, do Aniplex phát triển, bao gồm Engage Kiss. Từ ngày 28 tháng 9 năm 2022 đến ngày 22 tháng 2 năm 2023, Nhật Bản đã xuất bản bộ truyện trên Blu-ray và DVD.
Kisara-_-ebetdyy-e1659535336817-1024x576.jpg
Shu liên tục đấu tranh với tiền bạc, nhưng anh có thể vượt qua nhờ sự giúp đỡ của bạn gái cũ Ayano và Kisara tận tâm. Điều này cũng đúng với vị trí của anh ấy với tư cách là một PMC. Với sự trợ giúp của Ayano, Shu đã có thể giành được một suất giảm giá trong một cuộc chiến đấu thầu để tham gia vào chiến dịch ngăn chặn “Nguy hiểm D” diễn ra trong một sòng bạc. Anh ta định sử dụng khả năng ma quỷ của Kisara để tiêu diệt quỷ dữ tại địa điểm này, nhưng cô ấy không ở đó vì tình trạng khó khăn về tài chính đang phá hủy tâm trạng của cô ấy. Phương án cuối cùng, anh hợp tác với PMC lớn, hàng đầu của Ayano và đối mặt với Ác ma, nhưng trận chiến dần dần mang tính chất nham hiểm.

Sau khi nhận được chìa khóa dự phòng trong căn hộ của Shu, Kisara đang ở trong một tâm trạng vô cùng tuyệt vời. Mặt khác, Shu cảm thấy không thể thoải mái khi cô truy cập bất hợp pháp vào tài chính của công ty và dần dần xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của anh bằng cách đóng giả làm tình nhân bí mật của anh. Tuy nhiên, tình trạng thiếu hụt chi tiêu sinh hoạt hiện nay còn gây khó khăn hơn nhiều. Shu tiếp cận Ayano cho một số công việc hợp đồng sau khi biết rằng khoản thanh toán sắp đến mà anh ấy đang tính vẫn đang được chuyển đến do một thông tin sai lệch. Do đó Shu và Kisara thấy mình đang bảo vệ lễ kỷ niệm 25 năm thành phố Bayron và bảo vệ thị trưởng khỏi các mối đe dọa khủng bố.
FOLLOW-ME-FOR-MORE-RAW-ICONS♦️-Icons-__-Anime…-e1659536167453-1024x576.jpg
Ở trung tâm của Bayron City Downtown bị mất điện đáng kể. Đó là D Hazard do một người khổng lồ Sở hữu ma quỷ mang trong mình hình dáng một con sâu bướm. Shu xác định rằng đây là một nhiệm vụ "phải được thực hiện" bằng cách sử dụng thông tin toàn diện về Chiếm hữu Quỷ mà anh ta có được từ đâu đó và thuê Ayano kiến thức nội bộ để tạo mối liên hệ. Tổ chức của Shu phát hiện ra những thông tin mới quan trọng liên quan đến Demonically Possessed ngay khi tổ chức này đã sẵn sàng để giành chiến thắng trong cuộc đấu thầu tiếp quản với một món hời. Nhóm gây ra sự cố nghiêm trọng nhất đã quyết định tạm dừng đấu thầu và cấm Shu tham gia các nỗ lực giảm thiểu rủi ro.

Mặc dù Chiếm hữu Quỷ gây ra tình trạng mất điện trên diện rộng đã bị tiêu diệt, vấn đề này vẫn còn hiện hữu và Thành phố Bayron tiếp tục gặp phải tình trạng thiếu điện. Ayano và người đàn ông không rõ danh tính gặp nhau trong bí mật, khi được Kisara nhìn thấy. Shu đăng một bức ảnh về vụ việc trên mạng xã hội để chứng minh cảm xúc của mình. Sau khi bị Kisara lôi kéo, Shu lao vào Ayano và người đàn ông lạ mặt, hóa ra là một thám tử của Cục Chống quỷ tên là Tetsuya Mikami. Trong một biến cố bất ngờ, Shu biết được rằng Ayano đang giữ kín kế hoạch và ý định của mình với anh ta. Một mức độ thù hận chưa từng thấy đã tăng lên giữa hai người.

Để xem xét tình hình và bước vào hang ổ của quỷ dữ, Mikami, một sĩ quan thám tử thuộc Cục Phòng chống Hoạt động Tội phạm Đặc biệt của Thành phố Bayron, tham gia lực lượng cùng đồng đội của mình. Mikami và nhóm của anh ta cũng sẽ truy đuổi người ở Thành phố Bayron, người chịu trách nhiệm chế tạo Quỷ chiếm hữu.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019