EV One lên kế hoạch mở dịch vụ trạm sạc công cộng từ cuối năm 2023

Trung Dt
22/11/2023 9:31Phản hồi: 19
EV One lên kế hoạch mở dịch vụ trạm sạc công cộng từ cuối năm 2023
Công ty khởi nghiệp về các giải pháp sạc xe điện EV One đã tiết lộ kế hoạch công bố việc triển khai rộng rãi trạm sạc công cộng từ cuối năm 2023.
Sau khi trình diễn tại triển lãm VMS 2022, EV One đã triển khai việc lắp đặt các thiết bị sạc xe điện đến người dùng có nhu cầu sử dụng ở nhiều nơi. Tất nhiên, tham vọng của họ muốn đem đến dịch vụ sạc tại các điểm công cộng dành cho những người đang sở hữu xe điện ở bất kỳ thương hiệu nào.
Gần đây nhất, EV One đã có thêm sự hỗ trợ từ phía đối tác cung cấp thiết bị đó là Schneider Electric. Đại diện công ty cho biết họ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ thương hiệu đến từ Pháp. Qua đó, các trạm sạc do Schneider Electric cung cấp cũng được nhập khẩu từ quốc gia Châu Âu này.
Các giải pháp sạc từ Schneider Electric được trình diễn tại gian hàng của EV One tại triển lãm Waste and Recycling Vietnam Expo 2023. Với loại cho dòng điện 1 pha, EVlink Pro AC phù hợp để lắp đặt tại nhà hoặc có thể triển khai ở bất kỳ địa điểm nào.
ev-one-schneider-electric-2.jpg
Trong khi đó, EVlink Pro DC 180 kW mang đến giải pháp sạc siêu nhanh phù hợp cho những dòng xe hiệu suất cao nhằm giảm thời gian sạc pin tại những điểm công cộng. Những chiếc xe Audi như e-tron GT vẫn thường được EV One trình diễn đến công chúng.
Theo dự kiến, EV One sẽ chính thức khai trương dịch vụ sạc công cộng tại TP. HCM trong tháng 12/2023. Hiện tại, công ty này đã lắp đặt những trạm sạc tại một số những địa điểm tại Việt Nam.
ev-one-schneider-electric-3.jpg
Thông qua những thiết bị từ Schneider Electric, Siemens hay ABB; EV One kỳ vọng sẽ mang lại khả năng tương thích sạc với nhiều dòng xe điện đang được lăn bánh tại Việt Nam. Việc sử dụng và thanh toán chi phí sẽ được thực hiện dễ dàng thông qua ứng dụng di động.

#VMS22: Tham quan mô hình trạm sạc EV One, giải pháp để có trạm sạc mọi nơi

EV One là một doanh nghiệp ở Việt Nam, thành lập với mục tiêu đưa đến những giải pháp toàn diện đối với xe điện, cụ thể hơn đó là vấn đề sạc cho những chiếc xe điện. Về phần cứng thì EV One sẽ phân phối chính hãng những trụ sạc của thương hiệu ABB…
tinhte.vn
19 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Cạnh tranh đi cho VF giảm giá 😃 chứ bán VF7 1tỷ2 ko với nổi :v
@Walleye_Pixel2 BYD Bỏ 1 tỷ đô đầu tư vào trạm sạc ở Việt Nam rồi nói chuyện tiếp chứ giờ bán thì ai mua. Mà xe nào ở Úc chẳng ra hơn Việt Nam, nên BYD lắp ráp ở Việt Nam chắc gì đã rẻ, xe Nhật, Hàn Mỹ Châu Âu lắp ráp ở Việt Nam làm gì có con nào rẻ đâu
@alonelion_qt Xe xăng mắc do thuế tiêu thụ đặc biệt, vậy xe điện dung tích động cơ nó bằng không đánh thuế gì? Còn nhập TQ về bán giá mắc hơn thì cũng tương đương bên Úc thôi, bên TQ nó rẻ hơn 30-50% bên Úc nhé. Ngay cả mấy con MG nhập vào Việt Nam mà còn giá rẻ dù áp thêm thuế tiêu thụ đặc biệt thì tự hiểu.

Cạnh tranh về giá với TQ thì có mà nằm mơ. 3 tháng BYD sản xuất 1tr xe, giá thành rẻ một phần nhờ số lượng đấy.
@Walleye_Pixel2 Vẫn ăn thuế bình thường nhé
Sạc free thì đc chứ sạc thu tiền thì ấy lắm
mariayeu
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@sốt-rét-và-sốt-xuất-huyết-2023 Ngáo
@sốt-rét-và-sốt-xuất-huyết-2023 Họ báo công ty nào muốn free là do bên doanh nghiệp đó quyết. Công ty này vừa cung cấp giải pháp, vừa triển khai bán điện sạc luôn. Thì giờ để free kiếm chỗ gửi xe nào đó vô liên hệ công tác sạc ké hahaaaa. VD bạn có xe điện vô trạm Audi được free đó.
kevin_td
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@sốt-rét-và-sốt-xuất-huyết-2023 Không làm mà muốn có ăn hả bạn, người ta xây trạm sạc để free cho bạn à 😆
@sốt-rét-và-sốt-xuất-huyết-2023 Ko làm mà muốn có ăn thì gặp thầy Huấn nhé
9500-ht
TÍCH CỰC
3 tháng
@Đỗ thánh 2014 Thằng H ý gọi là c.hó chứ thầy gì.
lazy0338
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Kinh vãi

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019