FiiO ra mắt tai nghe in-ear đầu bảng dùng driver BA: FA19, 10 driver BA, giá $1000

AudioPsycho
27/4/2024 4:5Phản hồi: 18
FiiO ra mắt tai nghe in-ear đầu bảng dùng driver BA: FA19, 10 driver BA, giá $1000
FA19 sẽ là sản phẩm cao nhất dòng tai nghe in-ear của FiiO, sử dụng 10 driver balanced armature của Knowles, vỏ in 3D, mạch phân tầng sử dụng tụ phim Rubycon, có 2 chế độ nghe là Monitor và Hifi (một dạng preset analog EQ, không phải digital EQ), dây dẫn 8 lõi bạc nguyên chất đi kèm, đạt chứng nhận niềm tin Hi-Res Audio, em này trở kháng là 10 ohms và độ nhạy đạt 106dB, giá $1000.

tinhte-fiio-fa19-1 (1).jpg
Đối với FiiO FA19, hãng và Knowles đã cùng nhau phát triển một mẫu driver BA cho dải trầm, bằng cách cải thiện dòng không khí xuất ra từ driver, cùng với việc sử dụng vỏ in 3D để tạo không gian riêng cho loa bass, kết hợp với ống dẫn S.Turbo nên năng lượng và tốc độ của bass được cải thiện và độ trung thực đạt đến kỳ vọng cao nhất của hãng.

tinhte-fiio-fa19-1 (3).jpg
Ngoài ra, với FA19, FiiO có vẻ khá tự tin với dải trung âm khi sử dụng dạng driver mid-range cổ điển Knowles ED, kết hợp notch filter để làm dải trung âm ở 1kHz và 3kHz được dày, rõ ràng hơn đồng thời loại bỏ các đỉnh bất thường của tần số 8kHz gây cảm giác chói gắt khi nghe vocal nữ hoặc nhạc cụ dải cao. Ngoài ra, cái notch filter này còn giúp tách biệt mid và treble (khoảng 3.5kHz), tạo điều kiện cho driver hoạt động tốt hơn ở các quãng tần số cụ thể.

tinhte-fiio-fa19-1 (2).jpg
18 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Đọc thôi thấy nặng tai 😭
😁 Hẳn 10 cái driver haizzz các kỹ sư nhồi nhét đỉnh thật
jindo1
ĐẠI BÀNG
25 ngày
@narutoxboy ít mà bác tụi 64 nó ra con tai 18dr từ rất lâu rồi mà
@jindo1 =)) đỉnh kout, nhỏ xíu luôn
Tinhte sao không post đoạn nhạc nào của tai nghe này để mìn nghe xem hay cỡ nào !?
Các bạn cho T hỏi. Tai nghe có dây nghe hay hơn tai ko dây cùng mức giá phải ko? Vd như con tai nghe có dây của táo có nghe ngay hơn airpod ko dây ko?
@dlv.thickgame 50-50 thôi.
Tiền: thêm linh kiện phải tăng giá.
Kĩ thuật: ko dây loss 1 chút do truyền tải (nhớ là 1 chút). Nhưng ko dây (phải kèm dsp) là chỉnh đc EQ để bù cho đáp ứng tần số của màng loa (cái này nhiều chút)
-> có những tai nghe xăng pha nhớt mà nghe chế độ nhớt còn hay hơn chế độ xăng
Bọn tàu cũng ngáo giá nhỉ? Tai nghe của nó cũng 1k đô được. Ngày xưa nói hàng hồ Cẩm đào hay hàng tàu ý nói chất lượng kém. Bây h hàng tàu, hàng nội địa tàu lại là hàng tốt, hàng có giá cao. Thậm chí thằng lenovo laptop của nó còn đắt hơn của dell với HP của Mỹ mới ghê. Có khi nào nó xây dựng cho vn với các nước khác mà nó kết cấu với quan chức kéo dài dự án ra để đục khoét được nhiều như mấy dự án đường sắt ở hà lội lại là chuẩn mực của đạo Đức với cách làm việc cho cả thế giới coi theo mà học hỏi ko nhỉ?
@T.NC Đấy là dấu hiệu thằng tàu nó đang xâm chiếm tâm trí bạn đó.
@dlv.thickgame Thì thôi đừng sài gì liên quan đến tàu thôi, giá đó muốn mua mua ko mua thôi ai ép gì đâu mà la lói lên thế
@mimosa1805 T chẳng dùng đồ gì của tàu hết. Ý M con iPhone T đang dùng là của tàu à? Nếu của Tàu thì một hãng màn hình của tàu chỉnh sửa rất nhỏ màn hình iPhone, táo nó đã ko có quyền bắt nó phải theo thiết kế của táo. Sau đó màn iPhone sẽ là màn được tàu chỉnh sửa.
@dlv.thickgame m nói xàm cuội gì thế, liên quan mẹ gì khoe con iPhone mà đi giải với thích.
johnnovi
ĐẠI BÀNG
25 ngày
Lại quảng cáo trá hình.
CaptNemo
ĐẠI BÀNG
24 ngày
Chứng nhận niềm tin
DANGNGANHA
ĐẠI BÀNG
24 ngày
Fiio đẻ tai, dac amp, dap như vịt mà ko tập trung nâng cao chất lượng nhỉ

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019