Follow Youtube của PetaPixel thôi anh em

Hoàng Hải.
23/3/2023 1:55Phản hồi: 8
Follow Youtube của PetaPixel thôi anh em
Mới đây thì 2 “huyền thoại” của làng “trải nghiệm camera” là Chris NiccollsJordan Drake sẽ gia nhập đội ngũ và trở thành “sếp” của kênh Youtube PetaPixel.Chắc hẳn anh em quan tâm đến nhiếp ảnh không dưới một lần xem clip của 2 Youtuber gạo cội này. Trước đây là The Camera Store rồi sau đó đến DPReview. Tại PetaPixel, họ vẫn sẽ đảm nhiệm những clip về các chiếc máy ảnh, tips nhiếp ảnh hay những bài đánh giá của mình, nhưng Drake nói chúng sẽ được làm khác đi, hình thức mới lạ và hấp dẫn hơn.

Với việc đầu quân cho PetaPixel và DPReview bị đóng, sẽ không còn post nội dung mới từ sau 10.4 thì PP dường như đang trở thành một trong những nguồn thông tin mạnh nhất về nhiếp ảnh từ nước ngoài mà anh em có thể tham khảo ở cả nền tảng Website, Youtube.

Suốt hơn 15 năm qua, tên tuổi cả 2 dường như đã trở thành một chân lý, một thước đo để tham khảo chính xác về thế giới nhiếp ảnh bên cạnh Kai W (trước đây là DigitalRev TV).

Kênh Youtube của PP ở đây nhé anh em!

DPReview bị đóng, sẽ không còn post nội dung mới từ sau 10.4

Amazon, công ty chủ quản của DPReview sẽ chính thức đóng website này từ ngày 10.4 tới. Sau ngày này, sẽ không còn bất cứ nội dung mới nào được post lên DPReview, website sau đó sẽ được duy trì một thời gian ở chế độ chỉ đọc…
tinhte.vn
8 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Dân trong nghề quan tâm, amateur chắc ít để ý.
@Phuoc Vu 86 haha, đội PP giờ best luôn rồi
Mình lại ko quan tâm nhưng kênh kiểu như này. Mình thích những kênh của cá nhân hơn. Họ đơn giản và ko nổi. Chỉ là phải mất time xem nhiều kênh để rút ra cái mình cần.
Pryms
TÍCH CỰC
một năm
ai đam mê bộ môn này xem mới hiểu và thích thú, chứ như mình ko thích thì xem chả hiểu cm gì =))
Like thôi các máy ảnh gia
Xứ rẫy chết cây cối tươi tốt, phong cảnh trữ tình thì giơ máy lên bấm đại cũng đẹp. Xứ thiên đường vừa dơ vừa rác canh góc thôi muốn nản dẹp mẹ đam mê.
Tinhte thâu tóm DPreview
@bạn nhật Ơ bạn

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019