“For The Love Of Him” - Album vừa ra mắt của Shania Twain

AudioPsycho
18/4/2016 17:54Phản hồi: 0
monospace-Shania Twain-for the-love-of-him-1.jpg
Ngày 19 tháng Tư sắp tới Shania Twain sẽ giới thiệu với công chúng album mới nhất của cô “For The Love Of Him” với 11 ca khúc mới kèm theo một số bài hát đã được phát hành đĩa đơn. Đây là album studio thứ năm của cô sau thành công của “Up!” (2002) đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài “ngủ đông” của nữ diva Country-Pop. “For The Love Of Him” cũng là ca khúc demo trong album “The Complete Limelight Sessions” debut cho giọng ca của Shania Twain


monospace-Shania Twain-for the-love-of-him-cover.jpg

Shania Twain (tên trước đây là Eilleen Regina Edwards) là một nữ ca sỹ và nhạc sỹ nổi tiếng người Canada. Cô là một trong những diva hàng đầu của thể loại Pop và Country-Pop, sánh vai cùng các diva nổi tiếng như Trisha Yearwood hay Celine Dion. Cô được biết đến nhiều nhất ở Việt Nam qua các bản hit nổi bật như “You’re Still The One”, “From This Moment On” hay “That Don't Impress Me Much”, từng đứng đầu các bảng xếp hạng Billboard và MTV châu Á. Shania Twain cũng từng tham gia chương trình VH1 Divas (1998) vơi sự góp mặt của các nữa ca sỹ nổi tiếng như Mariah Carey, Celine Dion, Gloria Estefan, Carole King và Aretha Franklin.

Shania Twain từng đạt nhiều giải thưởng lớn và đáng giá như giải “Entertainer of the Year” (Country Music Association - 1999), Greatest Women In Country Music (2002), Walk Of Fame (tại Canada - 2003), và nhiều giải Grammy khác. Khó có thể nói album nào của Shania Twain là “hay nhất”, vì trong 5 album studio của cô từ năm 1993 đến nay (tính cả “For The Love Of Him”) đều mang những nét riêng không lẫn vào đâu được.

Album “For The Love Of Him” sẽ bao gồm các ca khúc mới nhất của Shania Twain cùng những ca khúc đã ra mắt đĩa đơn. Ấn bản CD sẽ được phân phối bởi Amazon và Discogs.

Track list

1. For the Love of Him (Prologue)

2. Bite My Lip

3. Wild and Wicked

4. Send It With Love

5. (Don't Gimme That) Once Over

6. Hate to Love

Quảng cáo


7. Luv Eyes

8. I Lost My Heart When I Found You

9. The Rhythm Made Me Do It

10.Two Hearts One Love

11.Half Breed

12.For the Love of Him (Epilogue)

Quảng cáoNguồn: Twitter
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019