Giải mê cho 1 fan Sony hâm mộ Bphone

Nam Sồn Sồn
29/01/2023 11:01Phản hồi: 5
Giải mê cho 1 fan Sony hâm mộ Bphone
Thưa các bác!
Mình đang viết trả lời cho nick @Toan Duc Nguyen thì thấy bác @Nevuex dẫn về comment của 1 fan Sony hâm mộ Bphone; Tự nhiên có ý tưởng nảy ra nên mình viết luôn bài này.
Nhìn chung, comment này không mang tính "côn đồ", khúc cuối còn có ý van nài, cầu khẩn. Tuy nhiên nó vẫn mang tính "bị định hướng" như những gì mình từng gặp trong suốt 5 năm qua.
Ai đã từng dùng Sony chắc hẳn cũng thấy rằng Sony so với Bphone hay airB là 1 trời 1 vực. Không ai dại đến mức đã bay lên trời lại đâm đầu xuống vực cả. Điều này làm mình liên tưởng đến việc Việt kiều khắp nơi trên thế giới nô nức khoe là đã mua Bphone mỗi khi có Bphone mới ra đời (nhưng sau đó thì im hơi lặng tiếng hết vì té ra toàn là do bọn lừa đảo đa cấp đóng giả không). Đọc từ trên xuống dưới comment thì mình lọc ra được các ý này:
1. AQ tuy có tí nổ:
Vậy là fan này chưa biết AQ đang mang bom hạt nhân trong mình rồi. Fan vẫn chưa biết năm 2023 này Bphone của AQ sẽ đạt "Top 2" ở VN; Công ty của AQ sẽ là công ty camera tỷ đô vào 2025 và sau đó thì Bphone sẽ đạt "Top 3" thế giới. Những sự việc kinh thiên động địa như vậy mà gọi là "có tí nổ" thôi ư?
2. Khâm phục ý chí khát vọng của AQ, làm việc đầy nhiệt huyết vì nền công nghệ nước nhà:
Nghe mắc ói thật nhưng mà thôi cũng phải gắng viết tiếp. Ai đó có thể tặng cho fan này link để vào đọc các bài trong tinhte để hết mê muội được không? Nhìn cái "công nghệ lõi" của AQ mà xem AQ có thật sự vì nền công nghệ nước nhà không nhé. AQ đang làm hết sức để hút được càng nhiều sữa Ngân sách càng tốt, nhé fan.
3. Nếu chưa tìm hiểu kỹ mà phán xét, chê cười AQ thì cũng thật thiếu công bằng với anh ấy:
Bây giờ thì mọi việc đã 2 5 rõ 10 rồi, fan nhé. Kết quả ế triền miên, chất đống từng đời, mở mồm là bị chửi, ... là rất rất công bằng với AQ rồi.
4. Mình không có Tài thì ủng hộ người Tài bằng cái Tâm:
Fan nhầm lẫn nặng rồi. AQ không có Tâm mà cũng chẳng có Tài chi cả. AQ chỉ có cái mồm nổ banh nóc mà thôi.
5. Nhiều bạn không thích xin hãy bỏ qua, hãy cứ để Bphone được sống, được phát triển dù chỉ với cộng đồng nhỏ bé của họ:
Fan lại nhầm lẫn nữa. Cộng đồng BFC là một trong những cộng đồng mạnh nhất ở khoản đóng bình luận, inbox riêng, xóa bài, khóa nick, fan không biết sao? Còn Bphone sống được hay không là do Nhân-Quả của AQ chứ không ai xen vào được cả. AQ càng to mồm thì Bphone càng chóng chết, Nhân-Quả là vậy đấy, fan hiểu chưa?
Tham khảo:
https://tinhte.vn/thread/cung-la-sony-fen-nhung-sony-fen-nay-no-la-lam.3628132

Cũng là sony fen nhưng sony fen này nó lạ lắm

Cũng là sony fen nhưng sony fen này nó lạ lắm
tinhte.vn

5 bình luận

Xu hướng

@Phi-Nhan Chắc nghe cắt giảm lương nên mới kéo bài chậm quá nhở @Đại Việt 2020 @Lạc Việt 2020 @chimsedinang @chimsedimua @trimsedinang @trimsedimua
@Ace of spades Ngày mai mới đến ngày đi làm mà bác? 😃
@Nam Sồn Sồn Kakak
Nhìu bê fen chọn sony làm đồ dự phòng thế này thì hãng bê sẽ sớm nhất thế giới thoai.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019