Giải Ngoại hạng Anh có nên giữ và tiếp tục vận hành công nghệ VAR?

P.W
16/5/2024 6:52Phản hồi: 107
107 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Có var vẫn cx hơn chứ nhỉ
Vote brexit nha
Nên bỏ. Fan Chelsea méo thích điều này, có VAR mà có check bao giờ đâu, đội bạn ngã nhẹ cái check VAR, đội mình thì kẹ mẹ coi như không =))))
Đổ cho những sai lầm của VAR, nhưng phải xét cả những lần VAR sửa lỗi cho các trọng tài. Còn những sai lầm kia, nếu không có VAR thì nó vẫn sai hoặc bị trọng tài bỏ qua thôi. Vậy nếu bỏ VAR, không những vẫn tồn tại những sai lầm tranh cãi, mà còn mất luôn cơ hội thay đổi quyết định khi trọng tài trên sân quyết định sai.
Có VAR nhưng trọng tài không có tính chuyên nghiệp cũng vậy. Không VAR cũng thế. Lý do đơn giản vì các trọng tài VAR và trọng tài chính
Đừng đỗ lỗi cho công cụ khi người quyết định vẫn là trọng tài !
VAR tốt mà, quan trọng là mấy tay tài Var làm ăn ra sao thôi.
Var nó chiếu lại chứ có tội tình gì
Tóm lại là, bóng bánh nó phải có tí cảm tính của trọng tài mới hấp dẫn, chứ chính xác như máy thì lại đụng chạm ý thích chủ quan của người xem, làm mất tính hấp dẫn.
Đã check var rồi mà còn sai thì chỉ có thể nói là do ngu thôi
mình thầy mỗi đội chỉ đc dùng 4-5 var, nó như kiểu để phản biện, nếu phản biện sai thì trách nhiệm thuộc về ng đưa ra quyết định, thì mất lượt.
Toàn những thằng ngu lại thích thể hiện cmt ở trên.
Mình theo dõi bóng đá thường xuyên, mình nhận định thế này. Công nghệ nào cũng do con người vận hành, các lỗi VAR đang bị chủ yếu do con người giao tiếp và quyết định sai. Nhưng tựu chung lại, các lỗi đó nếu như không có VAR thì nó còn tranh cãi kinh khủng hơn nữa. Quan điểm mình là cứ dùng và khắc phục cách điều hành cho hoàn chỉnh thôi. Nên dùng công nghệ bán tự động, phần mềm tự đưa ra hình ảnh và con người chỉ kiểm tra và ra quyết định. Hơn nữa nên trao quyền thêm cho trọng tài VAR được can thiệp sâu hơn vào tất cả các tình huống mà trọng tài chính mắc lỗi rõ ràng, như hội đồng trọng tài vậy, nội bộ của họ tự chấn chỉnh cho nhau. Ngay cả 1 quả phạt góc bắt sai cũng có thể dẫn tới bàn thắng.
Công nhận là VAR đã làm cho môn bóng đá khô cứng hơn đi rất nhiều. Vụ bắt việt vị là tệ nhất. Mấy ông trọng tài biên cứ ỷ Var nên không làm việc tích cực 😉
Mình thấy var cũng tốt, minh bạch hơn.
Nên đưa vào quyền yêu cầu xem Var mỗi đội mấy lần, giống tennis z ó
hầy Mafia lại bớt chút việc roài :v
Rõ là có var tỷ lệ vấp cỏ giảm đáng kể
VAR ko sai, trọng tài mơi sai
Lúc MU kêu oan vì bị tài và VAR xử ép, cả một lũ bâu nhâu mắng chửi MU chỉ biết khóc
Giờ thì đấy, chúng nó vẫn bâu vào phản đối VAR

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019