Giúp mình xóa tên đăng nhập lưu trên FB
2chan3tat
7 nămBình luận: 20
Tình hình là e đăng nhâp vào FB trong phần duyệt Chrome do ko đưa con chuột sang phần mật khẩu nên đã vô tình đánh cả mật khẩu vào phần đăng nhập..nay e ấn vào phần đăng nhập là hiện lên cả phần tên và mật khẩu mà e đánh nhầm lên, e muốn xóa cái phần lưu đó trên chỗ đăng nhập FB thì làm thế nào ạ ?
20 bình luận
Ctrl + H --> Lịch sử --> Xoá dữ liệu duyệt web --> Hiện ra một bảng thông báo, bạn tick ô Mật khẩu --> xong
makeawish203
ĐẠI BÀNG
7 năm
vào cài đặt, cài đặt tự động điền, xoá trong đó đi là được.
zcbml
ĐẠI BÀNG
7 năm
bạn xóa lịch sử web trên là sẽ hết các mật khẩu đã lưu là xong nhé
tai ch play
Vào clear history đi bạn, nó sẽ xó sạch cho bạn
namlett
ĐẠI BÀNG
7 năm
gỡ chomre ra cài lại cho an toàn đi thánk
TaoBiettuot
ĐẠI BÀNG
7 năm
cái này bác cứ xóa hết lịch sử là xong, nếu không được thì gỡ ra cài lại, đảm bảo được nhé :v
bobongot
ĐẠI BÀNG
7 năm
bạn vào youtube ấy nó hướng dẫn cho chi văn tiết luôn đó
Xóa cài lại thôi .có gì đâu
samkcoratiug
ĐẠI BÀNG
7 năm
mở ẩn danh lên mà dùng
giacmocothat
ĐẠI BÀNG
7 năm
bạn xóa tên đi cài lại là ok mà
rất hữu ích ạ
hay quá, thanks
Ctrl + H --> Lịch sử --> xoá dữ liệu duyệt web --> Hiện ra một bảng thông báo, bạn click ô "dữ liệu biểu mẫu tự động điền" --> xong
xóa lịch sử trình duyêt trong máy tính của cậu là được thôi mà , cơ mà ních mạng xã hội tên FB có để chế độ bảo mật xác minh 2 bước đố ai dám vượt qua được , mà biết tên thì đã sao biết mật khẩu mới lo chứ
e đăng nhập vào FB trong phần duyệt Coccoc đó ko đưa con chuột sang phần mật khẩu nên đã vô tình đánh cả mật khẩu vào phần đăng nhập..e muốn xóa cái phần lưu đó trên chỗ đăng nhập FB thì làm thế nào ạ , dù e đã gỡ bỏ trình duyệt cốc cốc tải lại , vào face vừa mới bấm phần tên để đăng nhập là nó hiện lên . e muốn xóa phải làm sao , lịch sử e cũng xóa luôn mà vào lại chỉ cần gõ ký tự đầu là nó ra luôn tên
hoahong1211
ĐẠI BÀNG
5 năm
Cái này chỉ cần thoát khỏi tài khoản đã đăng nhập là được mà
vào phần lịch sử rồi xóa dữ liệu đi rồi đăng nhập vào lại là được ngay ý mà
xóa đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên chrome mới vất vả, chứ xóa 1 tài khoản đơn giản lắm.
Bạn chỉ cần ấn tổ hợp phím Shift+Del , rồi bôi đen nick (hoặc pass) của mình là xóa được tên đăng nhập cũng như mật khẩu đã lưu nhé
IMG_1750.jpg mình vào xoá tài khoản đã lưu thì nó hiện lên như thế là sao vậy








  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019