Google Nga nộp đơn phá sản sau khi bị chiếm tài khoản ngân hàng
Li Guoqing
một thángBình luận: 151
Google Nga nộp đơn phá sản sau khi bị chiếm tài khoản ngân hàng
Google hôm qua xác nhận rằng Google Nga đang nộp đơn xin phá sản sau khi bị chính phủ Nga tịch thu tài sản. Tuy nhiên, Google vẫn tiếp tục cung cấp các dịch vụ miễn phí như Search, YouTube, Gmail, Maps, Android, và Play cho người dùng Nga.

Vì văn phòng ở Nga đóng cửa, Google cũng đang đưa nhân viên của mình ở Nga đến nơi khác, theo Wall Street Journal.

“Việc chính quyền Nga chiếm đoạt tài khoản ngân hàng của Google ở Nga khiến văn phòng của chúng tôi tại Nga không thể hoạt động, bao gồm việc tuyển dụng và trả lương cho nhân viên tại Nga, trả tiền cho nhà cung cấp và đại lý cũng như đáp ứng các nghĩa vụ tài chính khác,” đại diện của Google cho hay.

Google trước đó đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng phần lớn các hoạt động thương mại của mình ở Nga, sau khi Nga xâm lược Ukraine. Google cũng ngừng bán quảng cáo và dịch vụ điện toán đám mây ở Nga, trong khi YouTube đã chặn quyền truy cập trên quy mô toàn cầu vào các kênh liên kết với các phương tiện truyền thông do nhà nước Nga tài trợ vì đưa tin về cuộc chiến.
151 bình luận
Mấy nước quốc hữu hoá tài sản nước ngoài đều có hậu quả là chả ai thèm đâu tư nữa và nghèo
@Godfather9999 Bọn phương tây,nato ép nga rõ rồi còn gì nữa. Nga thì chắc vẫn thua thôi. Bọn nó đông thế mà. Trụ chẳng được đâu
Mac An
ĐẠI BÀNG
một tháng
@Phuoc Vu 86 Nói cho nó vuông là dân Việt Nam chỉ cần yên thân mà làm ăn. Thằng nào phá thì ăn lòn. Thế cho nó nhanh! Toàn lên xạo lìn ko!
@COFFEE ĐỨC ANH chuyện chính trị thì chỉ có ác ít or rất ác thôi, chứ chả có ai tốt đâu.
Rồi cuối cùng người Nga chịu thiệt hết, suy cho cùng doanh thu ở Nga cũng để trả cho người Nga ..
@tjmban8phuong Thất nghiệp, chảy máu chất xám, thất thu thuế,...
@Godfather9999 Đối với nước Nga má nói đất nước giàu tài nguyên, nên công nghiệp phát triển nên câm vận có ảnh hưởng nhưng không quá nghiêm trọng đến mức sụp đổ đâu. Không biết TH trulmilk thế nào. Hơi đen :d
@vanduc1602 chết đói thì chưa nhưng với xu hướng toàn cài hoá sản phẩm thì hẵng đợi 1 năm hay 2 năm đi sẽ thấm đòn thôi..Anh Huawei chính phủ chống lưng thị trường tỉ dân nhưng rồi ra sao ai cũng biết..Mỹ càng lây như này thì anh Nga càng thấm
@vanduc1602 Giàu tài nguyên đâu phải là tất cả! Cứ chờ vài năm sẽ rõ kinh tế Nga như thế nào? Dĩ nhiên không đến nỗi như Bắc Hàn, nên nếu xem Bắc Hàn không sụp đổ kinh tế thì Nga cũng ko.
thế này hậu chiến tranh Nga chơi 1 mình thôi.
@Godfather9999 Thời trước Liên Xô mạnh hơn Trung Quốc rất nhiều, lại có đồng minh ở khắp nơi trên thế giới. Giờ Nga chỉ là đồ đệ của Trung Quốc, dân số và kinh tế chỉ bằng 1 tỉnh của Trung Quốc. Và hầu hết thế giới không ưa Nga.
@ark_ff9 Putin sẽ đưa nước Nga đi lùi mấy chục năm. Khả năng cao khi kinh tế lụn bại thì ly khai sẽ diễn ra, nước Nga sẽ bị chia năm xẻ 7.
Republics_of_Russia1.png
@Godfather9999 Adygea
Altai Republic
Bashkortostan
Buryatia
Dagestan
Ingushetia
Kabardino-Balkaria
Kalmykia
Karachay-Cherkessia
Republic of Karelia
Komi Republic
Mari El
Mordovia
Cộng hòa Sakha
Bắc Osetiya-Alaniya
Tatarstan
Tuva
Udmurtia
Khakassia
Chechnya
Chuvashia
Republic of Crimea
@techmen Vậy mà tay Putin hoang tưởng, cứ nghĩ Nga số 1 số 2 thế giới nên mới hành động ngông cuồng như vậy. Một phần chắc ăn báo cáo láo từ cấp dưới nên không nắm được thực tế.
Nghỉ khoẻ. Khỏi phải xem “nhà tôi 3 đời…” nữa.
@Team B Mơ, vẫn đấm vào mắt mỗi vài phút. Lấy tiền ra k dc nhưng bắt xem rồi lấy chổ khác 🤣🤣🤣
Nga có yandex rồi
@Khac Cuong Yandex chỉ là công cụ của Putin thôi. Thích làm nô lệ cho Putin thì cứ dùng.
@ark_ff9 Thì cũng như Twiter, Facebook khóa mồm Trump, cái gì chả là công cụ. Ngay cả tư duy đơn cực của bạn bây giờ cũng là hệ quả của công cụ truyền thông.
@dat225 Twitter khóa mồm tổng thống chính là thành quả của nhân quyền, bình đẳng, tự do ngôn luận đó. Tổng thống cũng là người dân, sai thì bị phạt. Như ở Triều Tiên, Trung Quốc có ai dám khóa mồm Kim Jong Un, Tập Cận Bình không? Tôi là người hiểu biết nên biết ai đúng ai sai, chứ đâu như bạn không biết đâu là đúng đâu là sai cả. Tất nhiên người thiếu hiểu biết thì nên nghe lời người hiểu biết hơn mình rồi.
@dat225 Ở Mỹ chú thoải mái đứng trước Nhà Trắng chửi tt Mỹ và VN cũng có thể đứng trước 3 đình chửi tt Mỹ .he.he ( nên biết chỉ chửi Mỹ thôi nhé)
Phải chịu thôi. Google cũng đã chặn kinh doanh với người Nga. Các nước phương Tây cũng tịch thu và chiếm giữ tài sản của Nga rồi thì lúc này phía Nga đáp trả cũng là tất yếu.
@nghaimin Nga xâm lược nước khác nên bị trừng phạt thôi. Nga giờ chẳng khác phát xít Đức là mấy nhưng yếu hơn, kém hơn.
@nghaimin Tất nhiên là Nga ngố đáp trả, doanh nghiệp nó lường trước rồi. Vấn đề là FDI cho Nga trong thập niên tới sẽ về 0.
@ark_ff9 putIn không bằng 1% của hitler nhé
Nga không bạn ,không đồng minh ,"địch hổ quần hồ " ,không những thế có con hồ ly bên nách chờ thịt !!
@toivaem986 đúng rồi bác , ý là có dũng mãnh như hổ mà bị 1 bầy hồ ly nó quây thì cũng thăng
@Hoang_HaoMinh Ũa xâm lược nước khác , bắn phá nhà cửa cơ sở hạ tầng người dân tán gia bại sản là đúng hã??
@Zxczxc9764 Bạn trách chi cái gã này là người trung + nằm vùng này
@voldemot Ở ngoài hoang dã thì thường là sư tử vs linh cẩu. Cơ mà chắc nga nó cũng lường trước đc rồi. Sẵn sàng đáp trả bằng hạt nhân cơ mà
Không có Google dân Nga sẽ chết đói như dân Trung Quốc vậy nghèo nàn lạc hậu, chỉ lo chăm chăm sản xuất tên lửa
@centernc Nga thì ko chắc vì dân số họ ít có 100 mấy chục triệu, chứ dân TQ gần 2 tỷ, công nghệ & hạ tầng lớn mạnh bậc nhất thế giới rồi chứ có nghèo nàn đâu
@Zxczxc9764 Cái quần què gì vậy, dân số TQ 1 tỷ 4 mà bảo gần 2 tỷ, dù mé chênh 600 triệu dân nhiều hơn dân liên minh EU rồi, nên lắc đều não trước trước khi phát biểu nhé
Vậy nhân viên Google ở Nga mất tiền lương luôn à...
Nga ngu nhỉ, cứ như VN, Ukraine nó làm gì thì lên quan ngại vài câu, xong rồi bạn nào cũng chơi nhưng ko thân ai lẫn ko ai thân cho nó dễ sống.
@Hoang_HaoMinh Chú cú chê a hài do dân nó bầu lên trong khi VN này chú bầu đc ai. Non lắm
@Phuoc Vu 86 U-cà sát hại, khủng bố, bài xích người Nga ở các tỉnh biên giới nên Nga phải ra tay thôi.
@Hoang_HaoMinh Có link chính thống từ báo VN ko!?? Báo Nga hay qte nào đưa tin Ukr khủng bố người Nga?
Trả đũa thôi mà , Tỷ phú Nga Abramovich bán Chelsea giá 0 đồng đấy thôi
@voldemot Nga là kẻ gây hấn trước.
@ark_ff9 uk nó là 1 trận chiến ông nọ đánh ông kia rồi ông kia lại đánh lại ông này , vì thế nên mình thấy như vậy là bình thường bài viết lại cố ý dùng từ Chiếm đoạt nên thấy hơi sai sai
@voldemot Ai gây chiến trước thì người đó là sai.
@ark_ff9 Giống kiểu 1 ông đến đánh thằng hàng xóm của bạn . để trả đũa bạn đập con của ổng rồi ổng cũng quay ra đập con của bạn , vậy thì ai sai vẫn còn chưa biết đâu
@voldemot Thằng từ đầu vô cớ đánh người là sai. Còn EU chỉ phong toả tài sản chứ không tấn công Nga, cũng không giết người Nga nào. Trong khi quân Nga giết người Ukraine vô số kể.
Tập đoàn quốc tế nó rút gần hết r, chả ai muốn dính dáng tới việc làm ăn với thằng Nga cả
@Smurf:v Tất cả chỉ vì nỗi sợ chính phủ Mỹ. Cũng chả mấy cty vui vẻ mất tiền, họ sợ bị công chúng tẩy chay nên kiểu gì cũng phải thông báo rút dù thật hay chỉ là án binh chờ quay lại. VN mà dọa bị cấm vận nếu ko cấm vận Nga thì cũng cum cúp làm theo, ko phải gì cũng theo ý mình được.
@dat225 Nga hành động sai trái thì tất nhiên mọi người văn minh đều phản đối rồi
@dat225 Các công ty sợ công luận, sợ báo chí các nước tựdo cho lên dĩa, chứng khoán tuột giá cổ đông làm thịt chứ chưa nói tới cp nước nào cả
@ark_ff9 Nghe mày nói chính nghĩa với phát xít nhiều tao mắc ói. Bớt lời đi.
@dat225 Loại mất dạy thì biết gì đúng sai đâu.
Ông Mỹ làm chứ gây ra ở đây nữa
fuanxi
ĐẠI BÀNG
một tháng
Mỹ hay Nga thằng nào xâm lược cũng cần phải chửi hết. Đừng chọn bên mà cần chọn chính nghĩa, chọn lương tri. Chỉ có nô lệ truyền thông mới ủng hộ cường quyền, ủng hộ xâm lược. Trong trường hợp này mình thấy Google Oke
@fuanxi Nga xâm lược nước khác là sai rành rành rồi, vậy nà bọn Nga nô vẫn ủng hộ được.
@fuanxi Lò vé
@fuanxi - Này, giữa vợ và bồ, ông chọn phe nào?
+ Tôi không chọn phe, mà tôi chọn chính nghĩa.
- Như thế nào là chính nghĩa?
+ Tôi éo biết, tôi thích bên nào thì bên đó là chính nghĩa.
fuanxi
ĐẠI BÀNG
một tháng
@Phuoc Vu 86 Sao lại không biết đâu là chính nghĩa hả bạn. Ngoài các công ước và luật pháp quốc tế còn có các chuẩn mực đạo đức của con người. Bạn đứng ngoài nhìn sang bồ và vợ thằng hàng xóm, bạn sẽ dễ dàng biết 2 con đấy con nào bị xã hội khinh miệt. Chứ đừng nghe bọn dư luận viên bẩn, nó toàn dắt mũi mình, đặt mình vào vị trí con bồ, để mình thấy thông cảm cho con bồ, trong khi đó ko phải vị trí của mình. Các cụ bảo rồi" đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày"
Coi Cuồng Mỹ với Cuồng Nga chửi nhau mà hài hước vl.
Thằng nào cũng vì quyền lợi của nó thôi chứ làm gì có ai tốt ai xấu.

Nhưng thực tế thì Nga sai rành rành, chống khủng bố nó khác trở thành khủng bố rồi đi xâm lược nước khác.
@Phuoc Vu 86 Rồi sao? Có liên quan gì ý tôi đang nói không =)))
@ntroppld Ok vậy t Nga ko xả súng nên nó tốt hơn Mỹ ko?
@Phuoc Vu 86 Thấy đứa phía trên kêu tốt hơn mọi mặt không? Mới chỉ ra có 1 điểm bất cập thôi mà đã nhảy dựng rồi, hên chưa đụng tới vụ y tế chứ không bị tế sống =))))
@Phuoc Vu 86 Nga khủng bố đầy ra. Phân biệt chủng tộc thì Mỹ gọi Nga bằng cụ. Nga là nước phân biệt chủng tộc nhất châu Âu. Người dân Nga rất ghét người nhập cư, không như dân Mỹ.
Chuyện tất yếu xảy ra, trả đũa nhau khi chiến tranh.
Ai cũng có phe của mình nên hãy chọn phe tốt hơn mà theo. Tất nhiên Mỹ tốt hơn Nga về mọi mặt rồi. Rất nhiều thành tựu công nghệ, văn hóa, tri thức mà các bạn đang sử dụng như smartphone, internet, wikipedia, Google là từ Mỹ đấy. Còn Nga chẳng đóng góp được gì cho thế giới ngoài vũ khí giết người, chủ nghĩa phát xít cực đoan và gái mại dâm.
@ark_ff9 Bọn ngu dân thì biết cái đếch gì đâu nên ko chấp
Nước Mỹ cả thế giới yêu thích chứ ko phải mỗi VN
Chơi vs Mỹ, Tây đất nước có cơ hội phát triển, dân còn có cái ăn. Chơi vs Ngố vs Khựa chỉ có mất đất, kém phát triển. Áhihi ýhaha
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019