Lạc xoong
HTC vẫn chưa từ bỏ smartphone, năm sau lại ra máy mới

HTC đang hợp tác với chính quyền thành phố Cao Hùng để phát triển thành phố ảo, dựa trên nền tảng metaverse của công ty. Tuy nhiên, không vì thế mà họ từ bỏ smartphone. Đại diện hãng xác nhận sẽ tiếp tục kinh doanh mặt hàng này và sớm tung sản phẩm mới trong năm sau.

Cụ thể, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách kinh doanh và tiếp thị toàn cầu của HTC thừa nhận thị trường smartphone bây giờ không khác gì 1 "bể máu", 1 "đại dương đỏ". Tuy nhiên, họ xác định smartphone là công cụ liên lạc của loài người và chức năng cốt lõi đó không thể biến mất, bất kể hình thái và tính năng điện thoại thay đổi ra sao. Cho nên công ty sẽ không từ bỏ hoàn toàn.

https://tinhte.vn/thread/thay-gi-tu-viec-oppo-dung-lam-chip-thi-truong-smartphone-gio-da-la-be-mau-dot-tien-tiep-la-dai.3677866

Thấy gì từ việc Oppo dừng làm chip: thị trường smartphone giờ đã là “bể máu”, đốt tiền tiếp là dại! | Viết bởi AmbitiousMan

Mới đây, một trong những hãng smartphone lớn nhất thế giới lẫn thị trường Trung Quốc vừa ra thông báo đóng cửa bộ phận sản xuất chip. Oppo cho biết, họ buộc phải đưa ra quyết định này vì môi trường kinh doanh xấu đi…
tinhte.vn


Theo kế hoạch, mỗi năm HTC sẽ mắt từ 1 đến 2 mẫu máy mới, thuộc phân khúc tầm trung trang bị chip Snapdragon dòng 7. Lựa chọn này phù hợp với nguồn lực doanh nghiệp, nhu cầu người dùng và bài toán chi phí. Bên cạnh đó, công ty Đài Loan cam kết tiếp tục đầu tư vào phần mềm, phần cứng và nội dung để phát triển hệ sinh thái sản phẩm bám vào metaverse.

Đặc biệt, ông tiết lộ doanh số điện thoại đã HTC đã có khởi sắc. Dòng U23 ra mắt năm ngoái mới chỉ bán được nửa năm đã tăng trưởng tốt hơn thế hệ trước 30%. Khách hàng phản hồi tốt với camera của máy. Họ kì vọng điện thoại mới sẽ được đón nhận tương tự và bán nhiều hơn. Năm sau, ít nhất HTC sẽ giới thiệu 1 chiếc điện thoại mới.

https://tinhte.vn/thread/htc-ra-mat-u23-pro-snapdragon-7-gen-1-camera-108mp-tuong-thich-viverse-gia-tu-550-do-la.3670466/

HTC ra mắt U23 Pro: Snapdragon 7 Gen 1, camera 108MP, tương thích VIVERSE, giá từ 550 đô la

Rất lâu rồi anh em mới thấy HTC ra mắt một chiếc điện thoại mới, lần này là HTC U23 Pro với màn hình 120Hz, trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus, camera 108MP, nền tảng Snapdragon 7 Gen 1, và mức giá từ 550 đô la.
tinhte.vn


Vậy là ngoài Sony và Asus, chúng ta lại có thêm 1 hãng vẫn kiên trì theo đuổi smartphone dù không còn giữ được vị thế như xưa.
5
3
Tự đạp đổ rồi xây lại liệu có thành công! Mẫu mới vừa ra không đặt sắc nhưng giá thì lại trên trời
0
Vẫn thi thoảng ngoi lên ngáp.
0
longdevilo
ĐẠI BÀNG
ko có logo lại tưởng samsung mới đẻ thêm
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019