HyperOS China
HyperOS China Trên tay, review phiên bản nội địa (không Google Store) - Vẫn là Android, phiên bản 13 hay 14 tùy máy - App trên hệ thống và app trên Mi Store là android app, khi backup sẽ ra tệp apk - Giống hệt Miui về tất cả, giao diện, icon, app hệ thống, tính năng, theme, setting, launcher ... - Không có Google Play Store , cũng không tích hợp dịch vụ nền của GG, nhưng có thể cài thông qua Custom Recovery (hình bên dưới là đã cài thêm gapp) - Cấm người dùng cài Apk ngoài bằng cách đòi hỏi phải nhập tài khoản Xiaomi (DEV?) mới bật được tùy chọn cài nguồn ngoài (có cách vượt qua cái này nhưng hơi rối chút). Tương lai có thể hãng sẽ ẩn luôn menu này. - Độ nặng nhẹ hệ thống ngang ngửa với Miui China (không gapp), nhưng Hyperos có hiệu ứng đóng mở app nuột hơn và phản hồi nhạy hơn. (Lưu ý đây là phiên bản HyperOS China Nội địa, vẫn chưa thể biết bản Quốc Tế có được như vậy không)
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
HyperOS China
Trên tay, review phiên bản nội địa (không Google Store)
- Vẫn là Android, phiên bản 13 hay 14 tùy máy
- App trên hệ thống và app trên Mi Store là android app, khi backup sẽ ra tệp apk
- Giống hệt Miui về tất cả, giao diện, icon, app hệ thống, tính năng, theme, setting, launcher ...
- Không có Google Play Store , cũng không tích hợp dịch vụ nền của GG, nhưng có thể cài thông qua Custom Recovery (hình bên dưới là đã cài thêm gapp)
- Cấm người dùng cài Apk ngoài bằng cách đòi hỏi phải nhập tài khoản Xiaomi (DEV?) mới bật được tùy chọn cài nguồn ngoài (có cách vượt qua cái này nhưng hơi rối chút). Tương lai có thể hãng sẽ ẩn luôn menu này.
- Độ nặng nhẹ hệ thống ngang ngửa với Miui China (không gapp), nhưng Hyperos có hiệu ứng đóng mở app nuột hơn và phản hồi nhạy hơn. (Lưu ý đây là phiên bản HyperOS China Nội địa, vẫn chưa thể biết bản Quốc Tế có được như vậy không)
cũng k có gì đặc sắc lắm nhỉ, hình như có màn hình khóa mới thì phải
Điện thoại android càng xa vòi với Google thì càng khó khăn trong việc được mấy ngân hàng hỗ trợ. Không cài được ứng dụng ngân hàng chính thống thì họ sẽ ít sử dụng.
yuehying
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@luong.binh Cài được bình thường bạn ơi
Tóm lại giống huawei rồi.
yuehying
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Google Play tải từ cái Mi Appstore về xài được như bình thường hihi
Guadiola
TÍCH CỰC
3 tháng
miui14 đổi tên mà ra
Khôn như mày :D