IKEA Obegränsad: Mâm nghe vinyl hợp tác cùng Swedish House Mafia, giá 160 USD, bán ra trong tháng 10
P.W
5 thángBình luận: 5
IKEA Obegränsad: Mâm nghe vinyl hợp tác cùng Swedish House Mafia, giá 160 USD, bán ra trong tháng 10
Thật ra Obegränsad là một bộ sưu tập cỡ 20 món thiết bị và nội thấtIKEA hợp tác cùng bộ ba DJ người Thụy Điển, sở hữu tông màu đen tuyền nhìn rất chất. Nhưng mẫu mâm nghe đĩa vinyl giá mềm mà IKEA vừa giới thiệu phải tới tháng 10 này mới bán ra thị trường. Bên cạnh mâm đĩa nhựa này, còn có cả những chiếc ghế mang phong cách Bauhaus, đèn làm việc, giá để đĩa vinyl, bàn làm việc có sẵn chỗ để loa monitor cao hơn so với mặt bàn, hay chiếc túi Frakta chất liệu thì quen những màu sắc thì rất lạ.

[​IMG]
Tinhte_Ikea2.jpg
Tinhte_Ikea3.jpg

IKEA không đề cập nhiều đến tính năng của mâm đĩa thuộc bộ sưu tập Obegränsad, nhưng khá chắc chiếc này giống một món phụ kiện “chống điếc”, hoặc một món nội thất đẹp mắt, thay vì là một sản phẩm nhắm tới cộng đồng chơi nhạc analog đòi hỏi chất lượng âm thanh đủ tốt. Mâm đĩa này vận hành nhờ nguồn cấp từ cổng USB-C, tonearm cho phép thay cartridge (mâm trang bị sẵn kim đọc của Audio Technica), và hỗ trợ kết nối với mẫu loa Eneby cũng của IKEA. Nhìn hình ảnh IKEA chia sẻ, có vẻ bên trong mâm đĩa này đã có sẵn phono để xuất tín hiệu âm thanh analog ra loa thông qua kết nối RCA, và dĩ nhiên vẫn có khả năng thay đổi tốc độ quay đĩa để phù hợp với cả hai loại vinyl 33 ⅓ lẫn 45 RPM.

Theo The Verge
5 bình luận
nonliving
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Ổn áp =)) mình cứ mon men kiếm một bộ vinyl về nghe trải nghiệm mà tiếc tiền. Ha ha
melody23
ĐẠI BÀNG
5 tháng
đẹp quá, có màu trắng mua về trưng bày cho nó quay quay, còn nhạc thì bật bằng apple music là đc 😆
vtbhappy
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@melody23 bó tay luôn 😃))
"IKEA không đề cập nhiều đến tính năng của mâm đĩa thuộc bộ sưu tập Obegränsad, nhưng khá chắc chiếc này giống một món phụ kiện “chống điếc”, hoặc một món nội thất đẹp mắt, thay vì là một sản phẩm nhắm tới cộng đồng chơi nhạc analog đòi hỏi chất lượng âm thanh đủ tốt. "
Với cái giá 160USD thì khả năng cao đúng vậy thật 😆)
có link chưa các shốp
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019