[Infographic] 13 sai lầm khi nấu trứng và cách khắc phục

BaroTo
19/9/2020 18:16Phản hồi: 125
125 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

😁
@kixx Thề A ko thích ăn trứng luộc kiểu chảy nhớt bên trong như thế bao giờ, cảm giác rất ghê miệng như kiểu đang ăn trứng sống vậy 😭
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Các thanh niên ăn ốp la, rồi thì không rán trững chín kĩ, rồi thì bỏ ra khỏi bếp khi trứng chưa chín hoàn toàn có nghĩ đến hậu quả các vikhuẩn trong trừng còn tồn tại không ?
@Pentanol Chả là gì so với lượng bia rượu, hóa chất tồn dư trong thực phẩm cá thịt rau củ hằng ngày ăn vô cả bác nhé
@Pentanol Tốt nhất nên ăn 9 uống sôi, mình rất ghê ăn trứng kiểu chưa 9, theo như nhiều người nói là lòng đào ấy 😅
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
HMToon
CAO CẤP
4 năm
Khổ ghê luôn ak! Cuộc sống đã quá nhiều thứ phức tạp rồi có chuyện luộc trứng cũng làm vĩ mô lên mệt ghê...
@ThienAnimation Cứ luộc lên, nước sôi thì lấy đũa gắp thử, nếu ko rớt là đạt 😎
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
HMToon
CAO CẤP
4 năm
@crazysexycool1981 Nhà có bếp điện từ e chế ngập nửa trứng set 5 phút tự tắt rồi bỏ nước để trưang tự nguội là có lồng đào tuyệt hảo!
oldman20
TÍCH CỰC
4 năm
ngày bé ăn trứng hấp thấy trứng k. bị phồng, sốp. Giờ tự làm mà hấp xong nó phồng to lên, toàn lỗ sốp ăn khô, k ngon 😔
ai có mẹo k?
@oldman20 Hồi nhỏ mình cũng hay được ba má cho ăn trứng hấp trong nồi cơm, sau này lớn ko còn khoái kiểu này, toàn ăn tráng là chú yếu 😎
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
aquan8791
ĐẠI BÀNG
4 năm
Bài viết hay, bổ ích nhưng sao chọn font nền và màu chữ khó đọc quá!
@aquan8791 Background có vẻ hơi chói mắt xíu, nếu dịu bớt, để tông trầm hơn thì sẽ thích hợp hơn 🤓
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
18K
CAO CẤP
4 năm
Có những quả trứng dù bóc kiểu gì vẫn cứ bong vỏ trắng bình thường
Cái số 2 chưa đúng. Có lần đọc bài của vị Giáo sư nào đó. Nên luộc nước đã sôi, nhỏ lửa, dùng muôi to thả trừng từ từ vào.
Để: vi khuẩn k có thời gian chui qua lỗ khí trên vỏ, trứng k bị vỡ.
Đập vào mặt phẳng nó không nứt vỏ đúng ý và còn có nguy cơ vỡ tan ra 😁
@quanghaith2 Mình thường xuyên xài đũa để gõ nhẹ vào vỏ trứng, sau đó bóc tách. Dù gì khi tráng trứng thì cũng xài đũa để đảo & lật mặt mà, phòng trường hợp gõ ra thành bát & sơ suất để trứng rớt ra ngoài 😎
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981 Tôi thường đập vào cạnh bàn 😁
@quanghaith2 An toàn trên hết, đũa & đũa 😁
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Hay quá.
Trứng là món thích nhất của mình, có thể ăn hoài ko ngán
@MinhTriND Y chang, A cũng vậy, rất thích ăn trứng, thích từ bé tới giờ chưa bao giờ biết chán món trứng bao giờ. Giờ đến phiên 2 đứa nhỏ nhà A cũng thế, đứa nào cũng khoái ăn trứng: mùi thơm, ngon, ngậy, cảm giác ăn hoài ăn miết mỗi ngày cũng được 😁
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
hoá ra đánh trứng kỹ quá lại ko tốt à 😔
mình làm kem caramen (bánh flan) toàn quậy tan rồi dùng rây lọc cho thành phẩm đc mịn
Giờ mới biết
1 cái nữa là khi đập trứng thì đập vào bát con từng quả rồi cho vào bát lớn kẻo "1 con sâu làm rầu nồi canh" 🤣🤣
@Thanhniendiwave Ờ, nhớ có đôi 3 lần mình dính vụ này! Chả là đập tầm 4-5 quả vào bát ô tô nhưng đến quả thứ 6 thì bị ung, trứng rớt xuống bát lẹ quá, ko kịp ngưng lại 😆
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
nấu trứng thôi mà cũng nhì nhằng phết ấy nhở

Xu hướng

Bài mới









  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019