iPhone 15 Pro Max hay Galaxy S24 Ultra?

Didu
28/2/2024 14:47Phản hồi: 306
306 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Không so những cái khác.chỉ so mỗi cái loa ngoài thì dòng Ultra của Samsung quá dở khi so với promax
Chọn làm chi khi mình xài cả 2
Cười vô mặt
Cũng có nhiều ý kiến như mod, trừ cái thích ios hơn oneui nhiều và cộng thêm điểm về pin sạc cho s24u
Không bàn luận máy nào tốt hơn nhưng t thấy nhiều ông đi so tính năng Iphone với flagship Android còn giá thì so với Android 2-3 tr xong kết luận Android vừa rẻ vừa tốt. Hàng Sam mà không ế giá khởi điểm còn cao hơn Iphone $100 chứ có rẻ đâu nhỉ
@Hoàn Văn Lí Con s24u mới ra mà giá còn thua 15prm ra từ t10 năm ngoái cả khúc.
@allstreet việt nam ưu đãi thuế + quà tặng chả vậy, bên mỹ đầy chỗ ko có trợ giá nên mắc ói nó chửi banh reddit kìa
Iphone
15prm
15 Pro Max
Huawei cười nhếch mép. Top 1 thế giới
@cccccc6 nếu không bị o ép thì giờ còn bá chủ. Ha ha
@Dương Quang Thế Lão Chump tội đồ.
Mới chuyển từ Ip sang S24 ultra. Trước đây Ip nó bảo mật bằng Face ID, không cho người khác sử dụng face ID để đăng nhập. Giờ sang SS vợ mình nó cài vân tay thì nó vẫn vào tk ngân hàng của mình (quỹ đen) được
@thangpts iPhone bản cập nhật mới có thêm face id dự phòng. 1 máy nhận 2 face rồi đó bác =)))
@thangpts iP của mẹ t cũng có cái mặt t trong đó nè b, vào cái một luôn (để tiện cài đặt các thứ cho bà). B nghĩ sao? Có muốn chê hay muốn nói gì thì phải tìm hiểu đầy đủ cả 2 bên hãy nói nha bạn. Với Sung hoặc Mễ, chỉ có cách là bạn cho thẳng app ngân hàng vào ẩn trong Secure Folder (S.F) hoặc Second Space (S.S) và xóa hết app ngân hàng phía ngoài đi.

Sung có 1 mk chính và 1 mk cho S.F, bản cũ khoảng S8 đến S10 thì có thể phân 2 loại vân tay (Dedicated Fingerprint), một chính và một cho S.F, từ S20 trở về sau thì không rõ lý do gì mà Sung đã loại bỏ tính năng này nên không đặt vân tay riêng cho S.F được nữa, thành ra từ S20 về mà S.F mở tính năng vào bằng vân tay thì coi như thông từ ngoài vào trong, không còn ý nghĩa bí mật gì nữa thành ra từ S20 trở về sau này thì S.F chỉ nên dùng mật khẩu riêng để vào chứ không nên cho phép dùng vân tay để vào S.F nữa, cho đến khi nào Sung mở lại tính năng cho phép thiết lập vân tay riêng thì mới có thể xem xét dùng lại, còn vẫn muốn dùng thì mua S10 trở xuống.

Muốn có cách vào an toàn và ẩn mật hơn nữa thì chuyển qua Mễ mà dùng, sau khi đã thiết lập đúng cách thì sẽ đạt được kết quả là: từ màn hình chính, nhập đúng pin/pattern/mk/vân tay riêng của S.S thì có thể vào thẳng S.S, chẳng lộ liễu gì ra bên ngoài cả, mà theo t thì không nên dùng vân tay, vì vân tay dù là đã set riêng một ngón nào đó thì cũng chỉ có 10 ngón, có thể bị đem ra thử và hoàn toàn có thể vào được khi mình đang say ngủ hoặc khi bị ép buộc. Dùng mật khẩu là an toàn nhất, pattern hoặc pin tiện nhưng cũng có nguy cơ bị lộ nếu không cẩn thận. Theo t thì hiện tại tính năng S.S của Mễ là an toàn nhất nhưng vẫn còn một vài lỗ hổng trong quy trình cần được fix. Sung thì đứng hạng nhì ở tính năng này, nhà t cũng có Hoa Vỹ nhưng chưa có hứng thú test thử nên không biết nó ra làm sao.

Còn Táo với MặtID quá ngon, hoàn toàn có thể tạo ra tính năng phân vùng thứ 2 và set khuôn mặt "riêng" để vào (Táo hoàn toàn chưa có tính năng này nhưng phần cứng của Táo thừa sức làm, hy vọng tương lai sẽ có), tuyệt đối bảo mật luôn nhưng Táo không biết chừng nào mới chịu vắt óc ra để làm, thành ra bây giờ bảo mật của Táo đối với khu vực không gian số hoặc người ngoài thì ổn nhưng hoàn toàn phế trong mối quan hệ vợ chồng, chả có riêng tư m gì, hoặc khi đụng chuyện bị ép buộc phải mở điện thoại cho người khác xem cũng thế, MặtID như cách dùng hiện tại của Táo cũng là phế vật như Vân Tay thôi, dùng bình thường không sao chứ đụng chuyện rồi sẽ thấy cái cảnh gậy ông đập lưng ông.
Android chán cái vụ vân tay dưới màn hình cà giựt, không mượt bằng face ID
cvn
TÍCH CỰC
một tháng
Nếu mà quay lại Android thì mình chọn Xiaomi 14 Ultra. Chán Samsung S lắm rồi.
@cvn Một lựa chọn không tồi, nhưng S24 Ultra có tấm kính chắn sáng quá đã mắt. Một USP hiếm thấy trong giới smartphone, chứ cảm biến 1 inch thì cũng có tùy chọn ở hãng khác mà.
@Thiếu nữ thôn quê giống kiểu thiếu nữ nhà quê này cũng kém hiểu biết, ráng thể hiện 😆)
@Thiếu nữ thôn quê thì chính vì ở quê ko có tiền mới lên thành phố ăn xin đó. Bạn cũng là một trong số đó chứ ai. Ráng cười i cho đỡ quê 😆)
@tiendatmagic Đâu có ở phố chứ ? chẳng hạn như cưng mà ng* quá ý dễ ga ngoài đường ở lắm, chứ quê nhà cửa guộng vườn xanh tươi bát ngát, vườn sâu cá đầy...lấy đâu ra cảnh ăn xin chứ lị. D::ố:::t. Áhihi
@Thiếu nữ thôn quê Thì cũng có mấy đứa đi ăn xin như bạn lên thành phố mà, cho 1k 2k miết. Xong vài hôm sau cũng đi xin. Ngày kiếm được hơn 200k / ngày. Nghề ăn xin nó vậy đấy 😆) Ráng chửi y cho đỡ quê
@Thiếu nữ thôn quê Thôi giờ nói này cho nhanh, Bạn thiếu nữ nhà quê. Nếu bạn rep cmt của mình thì cả gia đình bạn sẽ bị xe tông chết 😆)
cái nào cũng ngon
Overall: chọn S24U
15prm
iPhone 15 Pro Max và Galaxy S24 Ultra đã giống nhau hơn bao giờ hết về phần cứng, các tính năng phần mềm. ???????????????

Giống kiểu gì vậy ta, 1 bên iOS, 1 bên Android, 1 bên chip A 1 bên chip Snap, đến ạ với mấy bài viết trên tt. Đọc phần bình luận thì thôi, quá độc hại, không biết đã trải nghiệm thực tế chưa mà bên này chửi bên kia như hát hay =))
Sau khi cân nhắc giá bán và giá trị sử dụng cho công việc (danh mục cuộc gọi bất tận, app song sinh...) Mình đã lấy S24, tuy nhiên mọi app tài chính và ngân hàng vẫn đang để ở 11pro 😃. Thấy cái vân tay lúc được lúc không nên cũng rén 😃
@thieu thien Chính xác. I pỏn 7 vẫn mượt thì tội gì ko dùng. Tiền còn lại dồn cho Android khác bọt hẳn.
Mua pro max, năm sau chán bán lại vẫn dư mua s24 ultra có khi mua đc s25 😆)
@Trần Sa Quẫn Năm sau lại có bài s25 và i pỏn 16. Lại có đứa bảo mua 16 để bán lại mua 25. Rồi đến lúc nó nhắm mắt xuôi tay cũng chả biết Android là cái gì!!!
@hackieuhoang Cừu non chỉ đến thế thôi bạn. Không hơn được đâu. Mua điện thoại để phục vụ mình mà cứ tính chuyện bán lại cho được giá cơ, chơi khôn thế ai chơi lại. =]]]
Mình chọn 14 pro max
Yêu quá

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019