Khiếp đảm con "bọ" lạ trong màn hình iPad 4.

TuanAnh10/04
2/9/2013 10:41Phản hồi: 17
Khiếp đảm con "bọ" lạ trong màn hình iPad 4.
Cách đây khoảng một tháng thì mình có thấy một điểm đen nhỏ (phần khoanh màu đỏ) trong màn hình, tưởng chỉ là bụi dưới lớp miếng dán màn hình nên mình gỡ ra lau chùi thử nhưng không hết. Nhìn kỹ lại một hồi thì đúng thật máy mình bị bụi lọt vào trong màn hình. Mình lên một số diễn đàn kham khảo thì thấy cũng có nhiều bạn bị bụi lọt vào, và xem qua thì hình như không được bảo hành. Vấn đề cũng không to tác gì cho lắm nên mình cứ dùng bình thường và quên đi lúc nào không biết. Đây là hình điểm đen ban đầu.

DSC_0424.jpg DSC_0426.jpg

Đến hôm nay, sau khi lấy iPad ra lau chùi rồi vào safari thì mình mới thấy thêm 1 điểm đen nữa gần điểm đen cũ (do nền safari màu trắng nên dễ thấy lắm). Nhìn kỹ lại thì mình thấy nó di chuyển được và sau một hồi thì nó di chuyển từ phía gần điểm đen thứ nhất về phía cuối máy như thế này.
DSC_0428.jpg DSC_0429.jpg
Mình nhìn kỹ lại điểm đen thứ nhất thì xác thực điểm này cũng chính là một con "bọ" khác (tạm gọi là vậy vì mình cũng chưa biết nó là con gì), và con này thì đã chết. Con thứ 2 thì còn sống nhưng bé hơn. Mình chỉ sợ rằng có nguyên một ổ ở trong máy thì nguy. Hiện tại thì mình vẫn chưa biết nguyên nhân con này từ đâu ra, nhưng chắc có thể do mình hay cất iPad vào tủ sau khi sử dụng nên mấy con này chui từ tủ vào. Hiện tại con thứ 2 vẫn tiếp tục bò và nếu nó bò ra khỏi màn hình rồi chết cũng không sao, còn nếu nó chết trong màn hình thì bực mình lắm.
Mình không biết nếu mình gửi iPad ra nước ngoài thì có được bảo hành không, vì mình biết ở Việt Nam thì hầu như các cửa hàng đều từ chối cái lỗi này.
Mong các bạn cho ý kiến!
Update
Con "bọ" kia đã bò ra khỏi màn hình rồi, chắc nóng quá hi sinh rồi. Giờ chỉ còn lại cái xác con 'bọ" đầu. Phù mong là không còn con nào nữa, mấy ngày nay mình ra sức chơi game => máy nóng chắc nướng chết hết bọn "bọ" rồi.
17 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

bọ trong ipad 😁
aminana
TÍCH CỰC
11 năm
Chuyện lạ nhỉ

Gửi từ GT-I9100G của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
Update: đến giờ con bọ thứ 2 vẫn tiếp tục bò chắc đang tìm chỗ sinh sôi nảy nở.
Rệp, chui vào từ nhiều chổ, rất bình thường, nếu nó còn sống, bạn mang máy bỏ vào cốp xe Lead chạy chuyến đi chơi tầm vài h là xong fin 😃
@noobnhat nó bị xóc rơi ra khỏi màn hình rồi trong cốp xe nóng quá nó chết hả bạn?
@TuanAnh10/04 Nếu vậy bạn tự sóc cũng đc, cần j bỏ vào cốp xe, cố Lead nóng lắm, đi nắng nữa cũng 60-70% nên........hị hị hị
@TuanAnh10/04 Nếu vậy bạn tự sóc cũng đc, cần j bỏ vào cốp xe, cố Lead nóng lắm, đi nắng nữa cũng 50-60 độ nên........hị hị hị
Dự là ipad của thím đã bị virus chui vào làm tổ 😆
😔:(Virus HIV????:(:(
Bụi có thể lọt vào màn hình qua lỗ tai nghe do màn hình và cảm ứng Ipad ko khít
Bụi có thể lọt vào màn hình qua lỗ tai nghe do màn hình và cảm ứng Ipad ko khít
Update
Con "bọ" kia đã bò ra khỏi màn hình rồi, chắc nóng quá hi sinh rồi. Giờ chỉ còn lại cái xác con 'bọ" đầu. Phù mong là không còn con nào nữa, mấy ngày nay mình ra sức chơi game => máy nóng chắc nướng chết hết bọn "bọ" rồi.
Em cũng bị y chang như bác 😆 bị đến 4 con bò lận, 3 con đã chết trên màn, 1 con đàn tiếp tục bò @@ đang bị trên ip 6s, máy e mua mới chưa bug j hết, k hiểu nổi từ đâu chui ra nữa @@
Anh T Ng
TÍCH CỰC
7 năm
Bình thường nhé, Macbook 12" mình dính 3 con liền, lúc đầu tưởng bụi bẩn nhưng để ý kĩ thấy nó đang di chuyển luôn, và ghét nhất là nó chết ở giữa màn hình.

May là đúng đợt bảo hành màn bị tróc lớp chống lóa nên được thay nguyên cả cụm, màn mới hiện tại chưa thấy lại hiện tượng này.
Ipad 2018 của em có một con. Em hoảng quá lấy áo lau lau nhưng hình như có lực nên nó chết trong màn hình mất tiêu rồi. Không có cách nào để nó thoát ra ạ.
Nó cứ nằm mãi trên màn hình như thế nhìn cũng khá bực mình ạ

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019