Lạc Vào Thế Giới Game Overlord Phần 4 Tập 9: Yêu Cầu Sự Tha Thứ!
meomoe
3 thángBình luận: 0
Overlord Season 4 Tập 9 dự kiến phát hành rất sớm và vấn đề ở phần cuối sẽ tiếp tục được hiển thị trong tập sắp tới của Overlord Season 4. Những gì bắt đầu như một anime Isekai đơn thuần bây giờ là một trong những giai đoạn hay nhất của bộ truyện và đang phát triển câu chuyện cùng với việc xây dựng thế giới. Ainz thực sự là vô đối ở thời điểm này về mọi mặt. Đội quân undead của anh không chỉ sẵn sàng chiến đấu mà họ còn sẵn sàng cung cấp hàng hóa cho vương quốc. Tuy nhiên, có những hậu quả cho nó và nó dẫn đến một cuộc nội chiến nhưng tất cả đều bất ngờ khi vua Ramposa đề nghị đầu hàng của mình để hòa bình. Chúng ta hãy nói về Overlord Season 4 Tập 9 một cách chi tiết.
Overlord-Season-4-Episode-9-Release-Date.jpg
Overlord Phần 4 Tập 8 Tóm tắt: Demiurge đã thành công trong việc đưa Vương quốc Roble trở thành thương mại với vương quốc Sorcerous. Philip, một cư dân của Vương quốc Roble, người đã trở thành Nam tước Montserrat gần đây đã được thông báo về việc hàng hóa từ vương quốc Ma thuật đang ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của anh ấy như thế nào và họ không thể sản xuất hàng hóa nhiều như Ainz undead. Tài chính của anh ta giảm khi Ainz cho họ thức ăn miễn phí. Một chiếc xe chở đầy hàng hóa đã bị đánh cắp và nghi phạm là Philip khi Albedo và Ainz đối đầu với Hilma. Thay vì trừng phạt, anh ta thể hiện lòng biết ơn và nhận lỗi của Albedo về mình, và Hilma rất ấn tượng về điều đó và dành nó cho anh ta.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/overlord-phan-4-lac-vao-the-gioi-game-phan-4-18790/

Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) Trọn Bộ Full 13/13 Tập VietSub, Thuyết Minh

[Tập 13] Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4), Overlord (Ss4): Overlord IV: [Cốt Truyện] Overlord lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát...
hayghetv.net


Khi kế hoạch tiếp quản vương quốc Re-Estate của Ainz thất bại khi Philip kích động chiến tranh, Ainz gửi một lá thư cho Re-Estate King rằng vương quốc Sorcerus và các đồng minh của anh ta buộc họ phải chịu trách nhiệm về việc hàng hóa của họ bị tấn công và họ có thể tuyên chiến. Albedo đến vương quốc Re-Estate và vô cùng ngạc nhiên khi thấy vua Ramposa đang cúi đầu và cầu xin lòng thương xót.
Overlord-Season-4-Episode-8.jpg
Điều gì sẽ xảy ra ở Overlord Season 4 Tập 9?: Những gì chúng ta đang theo dõi cho đến nay trong mùa giải này là cách mọi kế hoạch mà Ainz đưa ra đều kết hợp với nhau và đế chế của anh ấy đã được hưởng lợi từ nó. Tuy nhiên, kế hoạch mới nhất của họ đã không diễn ra theo cách họ sắp xếp và cuối cùng họ tuyên bố nội chiến. Nghĩ rằng họ sợ hãi và sẽ vâng lời trước đội quân undead của Ainz, dẫn đến việc kẻ thù phải xin lỗi và đưa đầu của họ để trang điểm.
Overlord-Season-4-Episode-9.jpg
Điều đó thật bất ngờ và cuộc gặp của Albedo với vương quốc sẽ rất xấu hổ. Phản ứng của Ainz sẽ là vô giá để xem. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể mong đợi rằng các lực lượng đồng minh có thể có một số ý định khác đằng sau việc xin lỗi và cúi đầu chào. Sẽ rất thú vị nếu chúng ta có một bước ngoặt khác. Trong khi chúng ta cũng có thể mong đợi Philip sẽ có quân đội của riêng mình để tấn công Ainz, nhưng chúng ta biết điều đó sẽ diễn ra tốt đẹp như thế nào. Dù điều gì xảy ra, sẽ không ai có thể ngăn Ainz tạo ra Utopia mà anh đã hình dung bây giờ. Kiểm tra ngày phát hành của Overlord Season 4 Tập 9 bên dưới.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019