Lacie Mobile Drive HDD Review

ntu27
4/1/2023 3:56Phản hồi: 0
Lacie Mobile Drive HDD Review
LACIE MOBILE DRIVE đặc tính kỹ thuật
Loại ổ cứng: Ổ cứng di động
Kết nối: USB 3.2
Dung lượng: 5TB
Tốc độ vòng quay ổ đĩa: 5400 rpm
Phụ kiện: Cáp USB-C to USB-C
Lacie Toolkit: Có
Bảo hành: 3 Năm
Khôi phục dữ liệu: 3 Năm


Lacie là một công ty phần cứng máy tính của Mỹ-Pháp chuyên về ổ cứng gắn ngoài, ổ cứng chạy RAID và đã được Seagate mua lại vào năm 2012 với 186 triệu đô la. Các sản phẩm của Lacie được thiết kế rất đồng điệu với các sản phẩm của Apple. Chính vì vậy Lacie được yêu thích trên toàn thế giới đặc biệt là Nhiếp ảnh gia, nhà sáng tạo nội dung hay các Studio.
Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng Lacie Mobile Drive 5TB để đánh giá hiệu năng cũng như thiết kế của nó.

Về thiết kế
Với kích thước 1,01 x 8,89 x 12,12 inch (Cao x Rộng x Dài), LaCie Mobile Drive (2022) có cùng kích thước với mẫu 2019. Mặt trên và mặt dưới phẳng của thiết bị có màu bạc, với một dải gợn sóng xung quanh viền của ổ cứng, cùng với đó là cổng kết nối USB3.0 với đèn LED thông báo trạng thái được đặt bên dưới của ổ cứng.Logo LaCie và dòng chữ "design by neil poulton" được đặt chính giữa của ổ cứng giống như LaCie đã làm với một số dòng ổ cứng khác.
Lacie Mobile được định dạng ở exFAT để hoạt động tốt với cả máy Windows và Mac, mỗi máy đều có thư mục Start Here để giúp bạn thiết lập ban đầu. Ổ cứng Lacie Mobile Drive này cũng có thể kết nối với iPad để lưu trữ dữ liệu.Bộ công cụ LaCie Toolkit bao gồm các tiện ích sao lưu, khôi phục và đồng bộ. Bạn có thể sao lưu thủ công hoặc chọn thao tác thiết lập tự động, trong đó dữ liệu của bạn được sao lưu liên tục bất cứ khi nào có sự thay đổi trên dữ liệu đó.

Quảng cáo


Mobile Drive đi kèm với 3 năm bảo hành và 3 năm Dịch vụ khôi phục dữ liệu độc quyền do chính các kỹ sư của Seagate tham gia quá trình phục hồi dữ liệu.

Kiểm tra tốc độ ổ cứng.
Chúng tôi đã sử dụng BlackMagic tính điểm bằng cách sao chép tệp từ MacBook Pro 2016 theo chuẩn exFAT của ổ đĩa. Sau đó định dạng lại nó thành NTFS cho các bài kiểm tra Lưu trữ tổng thể trên Crystal DiskMark 6.0 và PCMark 10 bằng cách sử dụng nền tảng thử nghiệm dựa trên Intel X299 của chúng tôi.

Tốc độ đọc và ghi tuần tự của LaCie được đo bằng Crystal DiskMark cao hơn một chút so với mức trung bình.

Quảng cáo


Kết luận:
Phiên bản năm 2022 của LaCie Mobile Drive về cơ bản cung cấp sản phẩm giống như bản gốc năm 2019 với tính thẩm mỹ khác biệt và không kém phần bắt mắt, cũng như phần mềm sao lưu, khôi phục và sao chép quen thuộc trên Lacie Toolkit.

Với vẻ ngoài thời trang, Mobile Drive 2022 là một cách hay để mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp hoặc chỉ đơn giản là sự tinh tế. Toàn bộ thiết kế của Lacie Mobile Drive mang hơi hướng phong cách các sản phẩm của Apple. Vì vậy nó được đặc biệt khuyến nghị cho người sử dụng Mac.

Nguồn: https://www.pcmag.com/reviews/lacie-mobile-drive-2022

Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019