LD trục trặc hoài bùn quá (T.T)
SmallPig
16 nămBình luận: 2
Cục cưng LD của HeoCon có chiện hoài, chắc tại chủ nó hông bít cách "khống chế" nó 😕

 1. Hôm qua HeoCon update lên bản v2.0 [lần trước làm gòi NGON LÀNH] lần này Update xong cũng ngon lành, nhưng khi Hotsync thì nó update lại, và update lại 😕 dò trong folder "Backup" thì mấy cái file update nó nằm chình ình trong đó mà hông chịu xóa [lần trước HeoCon thấy nó tạo 1 folder temp7 sau khi update nó tự xóa đi] 😕 Mong các sư huynh hướng dẫn giùm, oải nó quá (T.T)
 2. Syncronise giữa Palm và Outlook "bất đồng ngôn ngữ" quá :mad: Màu hiện lọan xạ, tag duplicate tùm lum? Mà làm việc toàn trên Outlook hông bít sao đây. Mở Outlook và Palm Desktop ra thì vừa rối vừa bị gọi "lemon question" :p

Àh còn 1 số thắc mắc cơ bản nữa, các huynh có thời gian rãnh thì chỉ giúp HeoCon [hông bít hông có tội 😁 ]:

 • Trong folder Backup có quá nhiều file (vd: files fonts), có thể xóa bớt hay xóa hết đc hông các huynh? Vào Hotsync định kỳ 1 tuần backup 1 lần thui? Mà HeoCon hông bít backup có giá trị hông nữa? vì HeoCon đã backup toàn bộ 8 files của PM SplashMoney và ỷ y là khi Hard reset lại nó sẽ recover data nhưng .... nó overwritten lun => chắc tại chưa chỉnh trong Custom Hotsync (T.T)
 • Có nên xài Caple Charge+Hotsync hông? Vì 1 điện của USB 2.0 yếu nên nó làm chai pin hông?
 • Pin của LD HeoCon hông bít có chai hông mà mới ghi trong Calendar vài dòng thì: Pin 69% -> 65% -> 67%. Mong các huynh chỉ cách bảo dưỡng pin để hông bị chai? mà chai thì mua ở đâu hén 😃
 • Khi di chuyển trên đg dằn sốc thì nghe nhạc có hại HDD Micro của nó lắm hông các huynh, vì hôm qua đi trên đoạn đg xấu rờ thấy nó nóng quá chòi ?
 • Cổng Ir dường như ON liên tục [khi HeoCon để Palm gần Laptop là nó nhận tìn hiệu Ir ngay và tắt HotSync]? Vậy làm sao tắt cái IR vậy các huynh? để vậy tốn pin lắm 😕
 • Còn 1 việc nhỏ xíu xiu nữa là làm sao mình dùng LD để gọi VoiIP vậy các huynh? mạng tràn ngập mà hông gọi đc để tụi O2 nó khinh Ức Chế quá :mad:
2 bình luận
VUHEO
TÍCH CỰC
16 năm
1. Update thì một lần được rồi, up làm gì lần trước với lần sau. Cách dễ sửa nhất là vô C;\Program\Palm\ <ID khi hotsync>\Back up, Address, Calender(datebook), Todo, Memo ... những gì cần giữ, move ra chỗ khác. Reset LD trước khi cắm vào sync. Up trở lại . sau đó đem mấy cái dời ra chỗ khác đè vào chỗ cũ lại sau khi up xong.
2. Nếu đã làm việc trên Outlook, khi cài Palmdesktop thì chọn sync với outlook, Palm desktop lúc này chỉ có nhiệm vụ dẫn đường, không có thông tin gì trong đó (Contact, memo, ...) sao lại rắc rối. Để thóat khỏi tình trạng này, Remove sạch sẽ Palm Desktop cài lại và chỉ chọn duy nhất sync với outlook. Cách nữa là mua phần mềm Intellisync.
Thắc mắc cơ bản:
. Back up chỉ giữ lại những gì trên Palm của bạn trong lần hotsync cuối, đề phòng trường hợp máy có sự cố, phải Hardreset. Bạn xóa trên đó đâu có ý nghĩa gì, sao không xóa trên máy Palm
. Cáp sạc chung với dây sync cũng không ảnh hưởng mấy khi bạn cắm vào và để cho đầy pin hãy gỡ ra. Thực sự dòng của USB thấp, do vậy chỉ dùng khi cần thiết, tránh mất thời gian.
. Ghi mấy dòng mà xuống cỡ đó thì pin tiêu rồi bạn. vậy bạn nghe nhạc được bao lâu, nếu dược 2 giờ thì vẫn còn xài được. Nếu thấp thì mua mới hay MOD lại pin khác.
. Cổng IR khi không truyền dữ liệu chả tốn bao nhiêu. Bản thân tôi mở IR và Bluetooch liên tục cả ngày cũng chẳng thấy hao hụt gì đáng kể. Muốn tắt đi thì vào Pref> Genaral> Beam> off (không nhớ chính xác)
. Palm chưa thể gọi Skype được, có thể đầu năm mới sẽ có nhưng chạy trên nền một cái khác, hổng phải Skype. Vẫn phải chờ.
Chúc bạn sớm điều khiển tốt chú Heo cưng
Hé hé hé, cám ơn sư huynh nhìu nhìu lắm. (^oo^)
Mà bùn huynh lắm nha, lấy cái nick đó làm HeoCon hông tạo đc phải lấy nick SmallPig :p
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019