Logitech ra mắt Wave Keys: bàn phím công thái học với thiết gọn, có phần kê tay; giá 1,49 triệu

Trung Dt
11/10/2023 17:55Phản hồi: 62
Logitech ra mắt Wave Keys: bàn phím công thái học với thiết gọn, có phần kê tay; giá 1,49 triệu
Logitech ra mắt mẫu bàn phím công thái học Wave Keys với kiểu bố trí phím quen thuộc, hứa hẹn đem đến sự thoải mái cho người dùng theo xu hướng sản phẩm trải nghiệm thoải mái, an toàn và bảo vệ sức khỏe.

Logitech Wave Keys với thiết kế bề mặt phím lượn sóng như tên gọi của nó. Khác với K860, Wave Keys cấu trúc giao diện phím cổ điển thường thấy, thay vì được chia đôi thành hai phần tạo một khoảng cách xa. Đồng thời, dãy phím numpad thiết kế gần với dãy phím chính tương tự như K580.
logitech-wave-keys-2.jpg
Một tính năng tạo điểm nhấn cho Wave Keys là phần đệm kê nâng đỡ đôi tay, tạo sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Logitech đi kèm bộ nhận tín hiệu USB Logi Bolt đang là tiêu chuẩn của họ trong những năm gần đây, kết hợp với kết nối Bluetooth chuyển đổi qua lại 3 thiết bị sử dụng cùng khả năng tuỳ biến các phím chức năng trong ứng dụng Logitech Options+. Các phím chức năng được bố trí để tương thích với HĐH Windows, macOS cho đến những nền tảng thiết bị di động iOS, Android.

Các bộ phận bằng nhựa trong Wave Keys được tái chế từ vật liệu nhựa của các thiết bị điện tử tiêu dùng đã qua sử dụng, với 61% cho Graphite và 46% cho Off-White.
logitech-wave-keys-3.jpg
Bàn phím Logitech Wave Keys kết hợp cùng mẫu chuột Lift Vertical Ergonomic đem lại những trải nghiệm cho nhóm sản phẩm công thái học. Tại Việt Nam, Wave Keys sẽ được bán ra từ ngày 13.10.2023 với hai màu sắc Xám (Graphite) và Trắng ngà (Off-White) với giá tham khảo 1.490.000 đồng.
62 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Vậy là gọn dữ chưa :|
@DKez 2 củ là end-user, 1.5tr là cho seeder
@trunghieu7393 vừa đắt vừa dỏm bác nhỉ
DKez
TÍCH CỰC
4 tháng
@trunghieu7393 thế thôi né cho lành
@Bindo con này overprice quá, nếu cần công thái học thì mua phím cơ Akko Alice xài ngon hơn nhiều.
Đề bài thiếu chữ kìa mod ơi 😁
Cơ chứ
Gần đây mình hay suy nghĩ về các sản phẩm công thái học của Microsoft đã phát triển trước đây là bàn phím màng cao su. Tại sao họ lại làm màng ko làm cơ? Tại sao... rồi cuối cùng tự đưa ra cảm nhận của riêng mình màng hay cơ đều có cái hay và hông phải họ thích to hay thích nhỏ, kích thước ảnh hưởng do mục đích mà nó hướng tới như bàn phím trên của logitech nhìn đối với các bạn cần phím nhỏ thì nó rất thô nhưng với mình làm văn phòng thì quá đã và đang nghĩ đến việc không mỏi tay. Giá thấp hơn một xíu nữa thì chắc nhiều người sẽ được tiếp cận còn giá trên với mình là ok, rẻ bằng 1/10 cái phím cơ cút-tôm bình dân.
@Hạt mè bé xíu Chắc bạn chưa biết thời ban đầu bàn phím cơ khá phổ biến, nhưng giá mắc sau đó thời đại công nghệ giảm giá máy tính nên dùng bàn phím loại rẻ tiền để giảm giá tiếp cận cho mọi người, nên mới thoái trào. Nhưng dùng cái nào thì liên quan tới chi phí. Còn với việc gõ phím hơn 20 năm của mình thì cái nào cũng như cái nào tiện thì dùng không tiện thì thôi, cái bàn phím còn nhiều thứ quan trọng hơn cái phím nữa. Như hiện tại 10 năm nay mình đều dùng bàn phím dạng chẻ thế này gõ rất thoải mái cho tay, lại thích loại mềm mềm như laptop nên con K860 là quá đã rồi. nó hỏng phím thì lại mua bàn khác thay 😁
@tuha1288 Từ ngày Cherry hết hạn patent cho switch =))) Tàu thì được dịp đúng nghề gia công và copy, thêm nhiều biến thể thoả thích. Nhưng Tàu thì cái gì cũng có giá của nó thôi, cái ngon thì cũng chẳng rẻ mạt.
@Hạt mè bé xíu Nói dài dòng văn tự thế rồi cuối cùng muốn nói cái gì 😆 rồi cái mà to với nhỏ, cơ hay ko cơ to nhỏ nó đủ mà đề cập làm gì.

Cái lý do mà MS họ không làm cơ là vì bàn phím chỉ là một nhánh nhỏ trong nhiều nhánh sản phẩm của họ thôi. Nếu làm cơ thì phải đầu tư thêm về nhà sản xuất, quy trình QC/QA, tốn kém thêm trong khi đây không phải sản phẩm chính. Đấy là chưa kể lợi nhuận nữa.

rồi con phím custom bình dân nào giá bằng 10 lần 1tr490k mà bảo rẻ bằng 1/10, nhấn mạnh là bình dân nha, chứ không lại đưa mấy cái ví dụ cao cấp ra thì mệt lắm.
Ktv79
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@tin_truc22 Mình ko có cơ hội trải nghiệm. Phím này so vs Mxkey thì sao bạn nhỉ. Giá lại thấp hơn cả mxkey
Ối dồi ôi, nhìn cái bàn phím to và xấu xúc phạm người nhìn vậy?
Công thái học thì cũng phải đẹp và nhỏ gọn. OK?
ngthanhdat
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@tinhdg vậy thì không gọi là công thái học nha 😃 magic mouse là ví dụ cho đẹp và nhỏ gọn còn công thái học thì....ai cũng biết.
Dante2510
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@tinhdg Tiêu chí của ông là thông cái học rồi, ko phải công thái nữa đâu
Bộ màu trắng nhìn thích
@Kính Cận 0_0 chắc 1 tuần là thành màu cháo lòng thôi :x
@the_silence Ở sạch thì không đến vậy đâu hahaa
Không gọn lắm, làm con cơ alice ngon hơn
Jasmine23
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Nếu thuần tuý dân văn phòng thì thiết kế này ổn ra phết. Dù vậy phím cơ của anh bạn hàng xóm đang ồ ạt chiếm lĩnh thị phần mất rồi :v
tháo ra vệ sinh được không ta?
Vẫn là form cổ điển và bàn phím cơ bấm vẫn sướng hơn.
Bỏ cụm số NUM thì gọn đẹp rồi, cụm đó làm tách rời bán riêng cho ai cần thì hay hơn
Logitech nên xem lại cái đầu usb với thiết bị. để lỡ khi có lạc đầu usb thì có thể mua cái khác thay thế,. chứ cứ mất đầu usb là coi như vứt con chuột, bàn phím luôn. tôi thì không nhưng công ty tôi nv làm thất lạc giờ còn 20 bàn phím, chuột còn tốt mà chẳng xài được
@hoan_tbd45 mình làm nhưng đến bước này mãi không sáng chữ next, hay do đầu usb không phải là Unifying nhỉ ?
13.png
@anhlucky2 Tốt nhất là bác nên né Logitech ra.
Ngày xưa còn ngon, chứ sau này bắt đầu lởm rồi.
@anhlucky2 Con này dòng bolt mà bác, mất thì mua receiver logi bolt mới
@anhlucky2 Nếu đầu thu không phải Unifying thì bạn tìm và tải phần mềm ConnectUltility (của Logitech) nhé. Url từ trang chủ của Logi cũng có >> https:// support.logi.com/hc/en-us/articles/360025131974-Logitech-Connection-Utility
(bỏ dấu cách trước chữ support, vì t không biết TT có cho đăng url hay không)
vandongvt
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Công thái học có fai là học thái công kg?
công nhận ngon, dân văn phòng đầu tư cái này chuẩn, còn mấy con chuột công thái học thì ngược lại, giống trò lừa
Ktv79
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@AZwarrior Bạn dùng MX3S chưa? Chuột ấy?
@Ktv79 mấy con đó thuộc dạng bình thường thôi, kiểu tối ưu cho tay phải, gọi là công thái học cũng được mà ko phải cũng được, ý mình đang lên án mấy cái con dựng ngược cả chuột lên tương tự như trong hình bài viết ấy, cầm thì thoải mái đấy mà lúc dùng thì mới thấy phản tác dụng.
Ktv79
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@AZwarrior À. Mấy con dựng ngược kia mình cũng ko dùng. Nhìn thấy chuối. Chưa có cơ hội được trải nghiệm. Đang phân vân con bàn phím. Con này giá rẻ hơn mxkeys
To vật vã
anhmk95
TÍCH CỰC
4 tháng
khác éo gì bàn phím laptop đâu mà kêu là gọn nhỉ =))
Trông ngon zữ trời
Rồi gọn dữ chưa
Méo hiểu tại sao lại phải vát cạnh các phím rìa trong khi những phím này vị trí bấm luôn là những cạnh ngoài cùng của phím. Tôi đố ông nào bấm số 0 trong một dãy số random chừng 100 lần mà không bị trượt với cái phím vát cạnh này đấy.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019