Lý do mà mình bình chọn cho Mod cuhiep, Mod Nam Air và Mod Didu trong TTBC 2023

CuBeCungan
5/12/2023 12:4Phản hồi: 39
Lý do mà mình bình chọn cho Mod cuhiep, Mod Nam Air và Mod Didu trong TTBC 2023
Như anh em đã biết, sự kiện Tinh tế Bình chọn là hoạt động thường niên của Mạng xã hội Tinhte được diễn ra vào cuối năm cụ thể là đầu tháng 12, là cơ hội để các anh em cộng đồng yêu công nghệ bình chọn ra những sản phẩm công nghệ yêu thích nhất năm.
image.jpeg
Năm nay với giải thưởng rất lớn lên tới hơn 600 triệu đồng với nhiều quà tặng có giá trị tới từ các nhà tài trợ.
Nơi diễn ra Tinh tế bình chọn 2023: www.tinhte.vn/ttbc
Vì cái Tết ấm no anh em hãy tham gia bình chọn vào link mình để trên nhé ! Anh em hãy cùng mình tét nhân phẩm nào ☺️☺️

Như mọi năm, cùng với việc bình chọn các hạng mục trong TTBC 2023 thì sẽ các hoạt động game khác thì trả lời câu hỏi nhanh về công nghệ và Bình chọn Mod của năm.
image.jpeg
Đây là dịp anh em bình chọn Mod mà anh em yêu thích nhất trong năm 2023 với nhiều bài viết, trên tay và chia sẻ hay về các sản phẩm công nghệ mới ra mắt, và các nội dung kiến thức mới về những lĩnh vực khác như đời sống và xã hội.


Quay trở lại với nội dung chính của bài viết, mình sẽ chia sẽ lý do mà mình đã bình chọn 3 Mod mà mình yêu thích là cuhiep, Nam Air và Didu trong TTBC 2023 và các sản phẩm về Robot hút bụi lau nhà trong hạng mục Điện tử tiêu dùng là sản phẩm mình thấy yêu thích và hứng thú đọc và muốn tìm hiểu nhất trong năm 2023.
Đây là 3 Mod có những bài biết trên tay chia sẻ về công nghệ mình thấy hay nhất, nhiều kiến thức nhất và hữu ích đối với mình. Năm nay có rất nhiều sản phẩm công nghệ mới được giới thiệu với nhiều tính năng thông minh được ra mắt để đáp ứng nhu cầu tới người tiêu dùng nhưng để nói về ngành lĩnh vực sản phẩm mà mình yêu thích và muốn tìm hiểu thêm là về Robot hút bụi - lau nhà. Mình nghĩ đây là sản phẩm nổi bật nhất và được nhiều người dùng quan tâm nhiều nhất trong năm 2023.

Trên mạng xã hội Tinh Tế đã có rất nhiều bài viết trên tay, giới thiệu về các loại máy Robot hút bụi lau nhà tới từ nhiều hãng khác nhau cũng như là tổ chức các mini game để tặng anh em. So với các năm trước thì năm nay, các loại máy hút bụi lau nhà đã thông minh hơn làm việc hiệu quả hơn và đã được phổ biến ra thị trường VN hơn rất nhiều với nhiều hãng thương hiệu khác nhau với nhiều phân khúc giá khác nhau hướng tới nhiều đối tượng tiêu dùng hơn.
Ngoài robot hút bụi lau nhà ra còn có các sản phẩm như máy rửa chén, máy giặt và máy sấy cũng được nhiều anh em quan tâm trong năm 2023.
image.png
Một số bài viết trên tay hay và hữu ích đến từ Mod Didu và cuhiep về Robot hút bụi - lau nhà cũng như bài viết các cách chọn các loại Robot hút bụi sao sao phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Ngoài ra còn làm game để tặng anh em trải nghiệm thử sản phẩm.

Năm nay, mình thích Mod cuhiep trên tay chia sẻ các bài viết về Robot hút bụi - lau nhà hơn là về smartphone. Mình có cảm giác các bài viết chia sẻ về lĩnh vực này Anh Hiệp viết hay hơn chia sẻ đầy đủ thông tin và cho thấy hết những công nghệ và những lợi ích thực tế nhất về Robot hút bụi - lau nhà có thể làm được và một vài điểm yếu còn tồn tại ở một vài con Robot hút bụi - lau nhà cần khắc phục trong thế hệ tiếp theo.
Nội dung bài viết rõ ràng mạch lạc, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nắm bắt và dễ ghi nhớ. Nói chung là ưng cái bụng kkk.

Bên cạnh các bài viết chia sẻ về công nghệ. Mình còn yêu thích và hay đọc thêm nhiều bài viết thuộc các lĩnh vực khác ngoài công nghệ như: Thú chơi Cà phê, các bài viết về hướng dẫn cũng như giải đáp về các Dịch vụ công thời 4.0 và các vấn đề liên quan tới giấy tờ cá nhân, CCCD, Ví điện tử, VNeID mà Mod Nam Air đã chịu khó tổng hợp lại rất đầy đủ để anh em hiểu rõ hơn.
image.png
Mình đăng lại một số bài viết tổng hợp rất hữu ích của Mod Nam Air về các dịch vụ công thời 4.0 hiện nay và một vài bài viết chia sẻ rất có tâm về thú chơi cà phê của Mod khá công phu và tốn kém chứ chẳng đùa.

Quảng cáo


Vì mình rất thích và có thể nói là nghiện uống cà phê nên mình rất thích và hay tìm đọc những bài viết liên quan tới cà phê. Đặc biệt là các bài chia sẻ về thú chơi cà phê của Mod Nam Air, câu văn từ ngữ ngắn gọn nhẹ nhàng đời thường dễ hiểu, giúp mình biết thêm nhiều kiến thức mới và hay ho về thú chơi tao nhã này.
image.jpeg Năm 2023 mình có sở thích xem review, đánh giá smartphone qua các bài viết và video dạng trải nghiệm thực tế như thế này. Thế là gặp ngay bài viết chia sẻ cảm nhận thực tế một ngày sử dụng chiếc iPhone 12 mini của Mod Didu thế là yêu tới chừ xem cũng vui vui thú vị nên không bỏ sót bài viết hay video nào của Mod theo dạng review đánh giá kiểu như này hết.
Thông qua các bài viết review chia sẻ, mình cảm nhận Mod Didu là một người khá trầm tính vì thấy giọng khá nhẹ nhàng chậm rãi từ tốn và truyền đạt thông tin về một sản phẩm nào đó rất ngắn gọn và rất dễ hiểu và là một trong những review sản phẩm công nghệ công tâm nhất trên mạng xã hội Tinh Tế tốt khen xấu chê chứ không ấp A ấp úng nên mình rất tính tính cách của Mod này có lẽ vì nó cũng khá giống tính cách của mình.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ cảm nhận của riêng cá nhân mình về lý do mình bình chọn cho 3 Mod mà mình yêu thích nhất trong Tinh Tế bình chọn 2023.

Cám ơn anh em đã xem bài viết !
Chúc anh em gặp nhiều may mắn với TTBC 2023.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

39 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Mình bình chọn hết, định tặng cho chutich hẳn 2 cái click nhưng thôi.
Nói ra anh em sẽ bảo mình "Dĩ hòa vi quý", nhưng thực sự năm nay mình quý tất cả anh/chị em tinhte
@bạn Thọ xin giấu tên mạnh dạn có câu trả lời Rảnh nhậu pạn
Rất nà đi thẳng vào vấn đề five star nhé
@Jimmii Nam
Hun cái nè
Mày vui tính vãi
việc chịu khó viết bài review xứng đáng nhận được 5 sao, Sẽ không thể nào nhẫn tâm mà bám theo cho 1 sao miết.
@Tú Bán Sách Cám ơn bác Tú
@lehuuthe1202. Nhờ cậu giúp
Vỗ tay cho bác
@N-Đ-H Lại là Cậu 😆 @lehuuthe1202 đã làm Mod rồi nên ít khi oánh giá lắm. Làm Mod thường report thôi
@N-Đ-H
Tet21: Gút chóp 1 like
Lý do bợ đít
@hqm_thunderlion K hiểu bợ chỗ nào 🙄🙄 suy nghĩ thoáng lên bạn ơi
@CuBeCungan chắc nghĩ bợ để có xôi thịt để ăn :v , người ta tạo bài có ích cho xã hội thì cổ vũ thôi
@thienduongld Khổ thiệt kkk
Chaebol
TÍCH CỰC
3 tháng
@hqm_thunderlion chuẩn, đọc cái tiêu đề đã thấy mùi bợ đít bú fame
Nam Air ok
@sarsilove
Yêu quá
cũng cuhiep, Nam không khí , Didu và không thể thiếu Huyền Vân 😁
@thienduongld
Tet21: Gút chóp 1 like
Duy Luân nghỉ Tinhte rồi à các bác?
@vuvanuy1993 Hình như vậy á
Chọn Nem hột é là thành công lớn rồi 😆
@TienSw
Cười vui vẻ
nhưng cho hỏi là cứ có mấy bài vì sao chọn ông A vì sao chọn ông B để làm gì nhỉ? ai chọn gì thì chọn thôi cứ đi kể lí do chi ta?
@vanminh191 Ừ. Nhàm và nhảm vãi?
@vanminh191 Kiểu như dạo này Tinhte đói còn ten đó
Lợi BP
TÍCH CỰC
3 tháng
@vanminh191 Để vận động bình chọn chứ gì
@Lợi BP Có cái mxh vớ vẫn này cũng phải nâng bi vận động thì chắc cuộc sống hoặc công việc lấy lòng cấp trên ác lắm đây.
@vanminh191 Tại xạo xạo đó b. 🤣
Ủng hộ bài viết hay.
@hutieunai Cám ơn Bác nhé !
Hun cái nè
Sao năm nay ko có Duy Luân vậy bà con
@PhanThang09 Duy Luân nghỉ làm ở TT rồi bạn
Mình cứ Mod nữ là duyệt.
Cười vô mặt
Năm nay ko có bạn Duy Luân ạ ?
cảm ơn bạn. chúc bạn một ngày vui vẻ 😁
@Didu
Cười vui vẻ
Chẳng có mod nào xứng đáng cả in my opinion
Chỉ có Mod Elon Musk của Tesla là xứng đáng mà tiếc Mod này ko nhận làm bên tinhte haha
Chaebol
TÍCH CỰC
3 tháng
mình ko thích cách bạn viết bài này cho lắm, mình chỉ vote cho mod thanhtung8688

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019