Ly uống nước phong cách hoài cổ

15/5/2024 13:49Phản hồi: 53
53 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

heyku1
ĐẠI BÀNG
24 ngày
có cái ly thôi mà các bố cũng nâng quan điểm được, thật là tinhte
Cười vô mặt
Non-IT
ĐẠI BÀNG
24 ngày
@heyku1 Từ cái trang công nghệ giờ thành cái trang để vô "chê tổ quốc, đâm đồng bào, tự nhục cao", ko thì nói người này tàu cộng, người kia tàu nô, bò đỏ,...mắc mệt! Chiến tranh đã qua cũng 50 năm rồi, đất nước cũng dần đổi mới, phát triển tốt trong nước, ngoại giao mạnh với tất cả các nước từ thằng láng giềng to tổ chảng lúc nào cũng muốn phá VN, đến những nước đã từng xâm chiếm VN như Pháp, Mỹ. Ấy vậy mà có yên đc đâu! Đúng là "đất nước gian lao chưa bao giờ bình yên", mà thà ko bình yên vì ngoại bang, ko đâu, toàn Tây nội địa và Việt xứ người chống phá!
heyku1
ĐẠI BÀNG
24 ngày
@Non-IT ngày xưa tinhte đẹp bao nhiêu hay bao nhiêu thì giờ suy đồi bấy nhiêu, từ 1 diễn đàn công nghệ cực chất lượng trở thành 1 ổ phân biệt vùng miền, nam kỳ thượng đằng, chê tổ quốc đâm đồng bào... group trên fb còn có thằng cmt: "chỉ đợi lãnh tụ Hiệp phất cờ là hưởng ứng lật đổ", nghe mới đau đầu làm sao 😆 đầu tiên e cũng bức xúc nhưng dần rồi quen bro ạ, chó cứ sửa người cứ đi thôi!
Non-IT
ĐẠI BÀNG
24 ngày
@heyku1 Ôi xời....toàn mấy thằng anh hùng bàn phím thôi bác ơi! Mồm thì la bai bải vậy chứ khi an ninh mạng người ta gọi lên là dúm dó như mấy con cún dính mưa à! Còn ko thì ngồi ở nước ngoài sủa ăng ẳng từ ngày này đến ngày nọ mà...éo làm đc con mịa gì sất!

Cái mà tụi nó hay gọi là "tháng 4 đen" á bác, thằng em họ em nó kể là năm nay loe nghoe có vài chục tới cùng lắm 100 đứa đổ lại, mà nhìn tụi đó đa phần sắp xuống lỗ hết gồi! Quốc hận gì đám này nữa đâu!

Mà em nói thiệt nha, cái trang này mà giờ ko lo lọc mấy cái comment kiểu "chê tổ quốc. đâm đồng bào" thì chắc chắn có ngày bị sờ gáy!
heyku1
ĐẠI BÀNG
23 ngày
@Non-IT bị sờ rồi đó bro, group 600k mem giờ e tìm cũng không thấy, chắc bay màu rồi
Đồ sứ mà tráng lớp mem bạc bóng kia thì cũng hơi ghê răng đấy. Men sứ trắng thì không sao chứ loại mem bạc bạc và màu mè bóng đấy thì hàng rẻ đa phần là mem có chứa kim loại nặng và chì. Cho nước nóng vào thì càng thôi ra nhanh nên tốt nhất chỉ mang tính chất để trang trí cho đẹp thôi, chứ để dùng không nên chút nào.
quá đẹp
Yêu quá

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019