Lycoris Recoil Tập 11: Khởi Động Để Cứu Chisato!
meomoe
3 thángBình luận: 0
Hiện có rất nhiều bộ anime đang diễn ra, và bộ phim chắc chắn đứng đầu hàng tuần không ai khác chính là Lycoris Recoil. Bộ truyện đang nhận được sự yêu thích lớn từ người hâm mộ trên toàn thế giới và chắc chắn vượt qua mọi anime đang phát hành khác về mức độ phổ biến và lượng người xem. Có thể có nhiều khía cạnh góp phần tạo nên thành công to lớn của Lycoris Recoil; tuy nhiên, hai trong số đó là một cốt truyện chắc chắn và độc đáo, và thứ hai là nhân vật được viết tốt. Mỗi nhân vật trong truyện dường như tác động đến mạch truyện theo một cách nào đó, và người hâm mộ thực sự yêu thích khía cạnh này. Tính đến nay đã có 10 tập của bộ phim được phát hành, và 10 tập này đã tiết lộ rất nhiều điều để giữ cho bộ phim tiếp tục phát triển, và mỗi tập đều tiết lộ một điều gì đó khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.
c2.jpg
Đặc biệt là tập thứ 10, khiến người hâm mộ dán mắt vào màn hình của họ trong suốt tập phim. Ngoài ra, tập phim đã làm tăng sự cường điệu cho tập 11 và hiện tại, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tập 11. Vì sự cường điệu chắc chắn đã được đặt ra, nên có rất nhiều sự nhầm lẫn và nghi ngờ giữa những người hâm mộ về ngày phát hành tập 11 của Lycoris Recoill và những kẻ phá hoại.

Link xem anime: https://hayghe.club/phim/lycoris-recoil-19734/

Lycoris Recoil: Quán Cà Phê Bất Ổn Trọn Bộ Full 13/13 Tập VietSub, Thuyết Minh

[Tập 13] Lycoris Recoil: Quán Cà Phê Bất Ổn, Lycoris Recoil: Một quán cafe phong cách Nhật, phục vụ cà phê ngon, bánh siêu ngọt... NHƯNG không chỉ...
hayghetv.net


Ngay cả trên Internet, thông tin cũng không được hiển thị một cách minh bạch, và đó là lý do chúng tôi quyết định đề cập đến từng điều bạn cần biết liên quan đến ngày phát hành tập 11 của Lycoris Recoil và các phần tiết lộ trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.
c3.jpg
Lycoris Recoil là một trong những bộ phim hoạt hình Nhật Bản đang được chuyển thể bởi studio nổi tiếng A-1, nơi đã tạo nên một số animes nổi tiếng nhất như Kaguya Sama: Love is war, Magi, v.v. Câu chuyện của bộ truyện dựa trên một nữ sinh trung học , Takina Inoue, là thành viên của một đội đặc nhiệm toàn nữ được gọi là Lycoris.

Họ được giao cho nhiệm vụ loại bỏ tất cả các mối đe dọa đối với thành phố Tokyo, do đó, cứu sống các công dân. Tuy nhiên, một số lập luận của các hệ tư tưởng đã khiến cuộc hành trình của cô trở nên khó khăn một chút, và hiện tại cô đang làm việc cho những người hoàn toàn mới từ một trong những chi nhánh đại lý hoạt động từ quán cà phê, tên là LycoReco.
c6.jpg
Lycoris Recoil tập 10 là một trong những tập được mong đợi nhất của bộ truyện cho đến nay. Tập phim bắt đầu với Kurumi và Mizuki, những người đang bận rộn nghiên cứu các tài liệu học thuật về trái tim nhân tạo tại Viện Alan. Họ thậm chí còn có Yoshi đi cùng để điều tra thêm. Kurumi chắc chắn rằng nghiên cứu này sẽ giúp cứu Chisato. Khi họ đang trong quá trình nghiên cứu, cô gái thông báo rằng quán cà phê sắp đóng cửa và họ nên đẩy nhanh tiến độ của mình. Chúng tôi chắc chắn đã thấy Chisato nói chuyện với một số nhân viên khác. Ở phần giữa của tập phim, chúng ta thấy giám đốc bên trong trụ sở DA nói về Majima, và sau đó anh ta cử đặc vụ Lycoris đến để loại bỏ anh ta. Trong phần cuối của tập phim, chúng ta đã thấy Chisato cuối cùng đã đến tiễn Kurumi và Mizuki tại sân bay.

Đúng như mong đợi từ A-1 Studios, các hoạt cảnh của tập phim khá ấn tượng và chất lượng không đổi trong suốt tập phim. OST được sử dụng cho tập phim rất tuyệt và hoàn toàn phù hợp với các cảnh đang chạy. Chúng tôi cũng mong đợi chất lượng và tính giải trí tương tự từ tập 11.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019