Lycoris Recoil Tập 8: Cơ Sở Dữ Liệu Của Robota Hacks DA
meomoe
3 thángBình luận: 0
Vào cuối tuần, tập 8 của Lycoris Recoil dự kiến sẽ được phát hành. Thiết kế của Imigimuru và Asaura được sử dụng trong một bộ phim truyền hình anime gốc của Nhật Bản do A-1 Pictures tạo ra dưới sự chỉ đạo của Shingo Adachi. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về Ngày phát hành tập 8 của Lycoris Recoil. Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt các tập trước cho bạn để bạn có cái nhìn sơ lược về toàn bộ câu chuyện cho đến thời điểm hiện tại và quyết định xem câu chuyện sẽ đi đến đâu trong tương lai gần.
x21.jpg
Takina Inoue, một học sinh trung học tự tin làm việc với tư cách là thành viên DA của một đội đặc nhiệm toàn nữ gồm những tên đao phủ và mật vụ được gọi là "Lycoris", người được cử đi tiêu diệt hoàn toàn bọn tội phạm và khủng bố ở Tokyo, đã bị trừng phạt bởi cô ấy. Cấp trên vì không tuân theo mệnh lệnh và chuyển đến hoạt động dưới quyền của sĩ quan Lycoris “ưu tú” Chisato Nishikigi tại một trong những chi nhánh của cơ quan, nơi tiếp tục hoạt động dưới vỏ bọc Takina phải học cách làm việc với đối tác mới của mình nếu cô ấy muốn có bất kỳ cơ hội được phục hồi chức vụ vị trí trước của cô ấy. Lúc đầu, cô bị ảnh hưởng bởi phong thái thoải mái và tính cách thoải mái của Chisato đối với việc khuất phục kẻ thù của mình một cách phi phàm.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/lycoris-recoil-19734/

Lycoris Recoil: Quán Cà Phê Bất Ổn Trọn Bộ Full 13/13 Tập VietSub, Thuyết Minh

[Tập 13] Lycoris Recoil: Quán Cà Phê Bất Ổn, Lycoris Recoil: Một quán cafe phong cách Nhật, phục vụ cà phê ngon, bánh siêu ngọt... NHƯNG không chỉ...
hayghetv.net


Đằng sau nền hòa bình kéo dài của Nhật Bản là cơ quan gián điệp "DA", sử dụng các cô gái trẻ mồ côi được gọi là "Lycoris" để giết những kẻ khủng bố và tội phạm một cách kín đáo. Khi Lycoris Takina Inoue không tuân theo mệnh lệnh và gây nguy hiểm cho đồng nghiệp Lycoris Erika, cô đã bị trục xuất khỏi DA và hợp tác với Chisato Nishikigi. Cô ấy báo cáo cho Café LycoReco, một trong những công ty bình phong của DA, được giám sát bởi Mika, chủ quán café và Mizuki Nakahara, một cựu đặc vụ DA. Một hacker được gọi là "Walnut" đã truy cập được vào mạng của họ đang bị DA xem xét, cùng với vũ khí bị mất tích từ một vụ buôn bán vũ khí.
x33.jpg
Trong khi cho Takina xem xung quanh, Chisato giải thích cho cô ấy rằng trách nhiệm của họ là hỗ trợ những người gặp khó khăn theo bất kỳ cách nào họ có thể. Họ phát hiện ra Saori Sanohara đã vô tình chụp được cuộc mua bán vũ khí đang diễn ra trong một bức ảnh trong khi bảo vệ cô khỏi một kẻ theo dõi. Trước khi Takina có thể bắn những kẻ khủng bố đang truy đuổi mình, Chisato đã khuất phục chúng không thương tiếc, sử dụng Saori như một mưu mẹo. Trong khi đó, Chisato có khả năng bị giết bởi một quả bom được kích nổ tại nơi ở của anh ta bởi một người từ Trung tâm Alan, người đã tuyển dụng Walnut để do thám anh ta. Ngày hôm sau, Takina chính thức được giới thiệu là nhân viên phục vụ mới nhất của LycoReco , và Mika nhận ra vị khách đến từ Viện Alan.
x34.jpg
Takina chọn sống với Chisato để đảm bảo sự bảo vệ của họ sau một số cuộc tấn công bạo lực khác nhằm vào các đặc vụ Lycoris. Robota còn ba ngày nữa để đặt trụ sở DA sau khi Majima nổi giận vào căn hộ của anh ta. Sử dụng máy bay không người lái của mình, anh ta tìm thấy nhà của Chisato và bắt cô ấy ngăn chặn những kẻ tấn công mà anh ta điều động. Robota được Majima tha sau khi xem đoạn phim của Chisato, kẻ đã ra tay sát hại anh vì thất bại trong công việc đầu tiên. Kurumi thú nhận cô là thủ phạm đằng sau vụ bê bối DA và vụ Takina bắn vào LycoReco, mặc dù cô không đứng sau vụ giao dịch súng. Sau đó, cô ấy phát cho họ đoạn video về Chisato do Robota quay.
x36.jpg
Sau đó, Majima bên sườn đã điều động cô ấy và thỏa hiệp với đôi mắt của cô ấy trong cuộc chiến của họ. Khoảnh khắc Majima nhìn thấy chiếc vòng cổ Alan Center của cô, anh trở nên thích thú. Khi Takina đến và cứu Chisato, Kurumi đã đánh đắm chiếc máy bay không người lái của cô ấy vào tay một tay sai sử dụng RPG, khiến anh ta cho nổ tung Majima, người còn sống sót, trong khi họ đang chạy trốn. Takina, hiện đang làm việc tại LycoReco, chịu trách nhiệm về hành vi của mình và từ chối đổ lỗi cho những gì đã xảy ra với Kurumi. Khi cô ấy nói với họ rằng bây giờ họ đã biết tên của Majima, Kurumi đảm bảo với cô ấy về cam kết của họ. Trong khi đó, Majima đối mặt với Robota một lần nữa và ra lệnh cho anh ta nghiên cứu Chisato nhiều hơn.
x29.jpg
Tình cờ, Chisato nhận thấy một tin nhắn SMS ẩn danh được gửi đến điện thoại của Mika. Chisato thuyết phục nhân viên của mình hỗ trợ cô nghe trộm cuộc họp vì cô tin rằng Kusunoki có ý định đóng cửa LycoReco. Robota, trong khi chờ đợi, kể cho Majima biết thêm chi tiết về Chisato sau khi biết cô tham gia vào nhiệm vụ phá hủy Tháp Tokyo trước đây. Người phát động cuộc tấn công đó, Majima, giờ đã đồng ý rằng Chisato đã thắng. Sau đó, anh ta tấn công một đồn cảnh sát. Cuốn băng giám sát cuối cùng đã xác định được Majima, như Fuki và Sakura đã chứng minh.
x32.jpg
Theo chân Mika đến một quán bar sang trọng, Chisato và các nhân vật khác biết được rằng anh ta đang gặp Yoshi ở đó. Chisato cố gắng rời đi sau khi nhận ra cuộc hẹn là một cuộc hẹn hò vì Mika là người đồng tính nhưng sau đó biết được Yoshi đã cứu mạng cô mười năm trước. Cô trốn ra ngoài và cảm ơn Yoshi, tuy nhiên, anh ngay lập tức phủ nhận mọi liên quan. Yoshi bị Mika đe dọa để Chisato yên, nhưng Yoshi bất lực để ngăn cản. Sau đó, anh ấy xin lỗi vì đã giữ sự thật với Chisato. Ngày hôm sau, Chisato trở lại LycoReco như thường lệ, thay thế Mika và Takina. Sau đó, người ta phát hiện ra rằng trong cuộc tấn công của mình, Majima đã để lại một chiếc USB ở nhà ga, chiếc USB này đã cho phép Robota truy cập vào cơ sở dữ liệu DA.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019