Ma Vương Đi Làm! Mùa 2 - Hataraku Maou-sama! Ss2
meomoe
một thángBình luận: 0
Hataraku Maou-sama! cuối cùng cũng trở lại với mùa thứ hai sau gần mười năm kể từ khi phần đầu tiên được ra mắt, đồng thời ngày phát hành cụ thể của phim cũng được ấn định thông qua trailer và poster mới được công bố. Mùa đầu tiên đã thành công vang dội cách đây gần một thập kỷ, và kể từ đó Hataraku Maou-sama! trở thành một trong những bộ phim được mong chờ ra phần tiếp theo nhất. Rất may, sự chờ đợi của khán giả sẽ được đền đáp xứng đáng khi một studio mới đã được chọn để sản xuất season 2.

Link xem anime: https://subhay.net/phim/ma-vuong-di-lam-phan-2-18497/

Ma Vương Đi Làm (Phần 2) Tập 2, 3 VietSub

[Tập 1] Ma Vương Đi Làm (Phần 2), Hataraku Maou-sama (Ss2) 2022: Ma vương đi làm! Mùa 2: Câu chuyện kể về cuộc sống tàn tạ, làm việc 24/7 của lão Quỷ Vương gian ác và thuộc hạ của lão sau khi bị các dũng sĩ...
subhay.net


Hataraku Maou-sama! ss2 sẽ chính thức phát hành tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 7 và thông tin về ngày ra mắt được công bố thông qua trailer mới của tác phẩm. Điều thú vị là, loạt phim sẽ được phát trực tuyến trên Disney + tại Nhật Bản vào mùa hè này, tuy nhiên thời điểm phát hành phiên bản quốc tế vẫn chưa được công bố.

Hataraku Maou-sama! ss2 sẽ do đạo diễn và studio mới, theo đó đạo diễn của phim là Daisuke Tsukushi và tác phẩm được Studio 3Hz chịu trách nhiệm sản xuất. Yudai Iino thay thế Atsushi Ikariya trong vai trò thiết kế nhân vật cho phần mới, nhưng biên kịch ban đầu, nhà soạn nhạc và một số nhân sự khác đều trở lại từ phần đầu tiên. Minami Kuribayashi cũng trở lại từ mùa đầu tiên để biểu diễn nhạc nền mở đầu cho Phần 2, “WITH.”

Những bổ sung mới cho dàn diễn viên cho phần thứ hai bao gồm Hina Kino trong vai Alas Ramus, Kikuko Inoue trong vai Lailah, Takehito Koyasu trong vai Gabriel, Yuko Kaida trong vai Amane Oguro và Kenichi Ogata trong vai Camio. Họ sẽ tham gia cùng những gương mặt trở lại từ mùa đầu tiên bao gồm Ryota Ohsaka trong vai Quỷ vương Satan, Yoko Hikasa trong vai Nữ chính Emilia, Nao Toyama trong vai Chiho Sasaki, Yuki Ono trong vai Quỷ tướng Alciel, Hiro Shimono trong vai Quỷ tướng Lucifer, Kanae Ito trong vai Suzuno Kamazuki, Asuka Nishi trong vai Rika Suzuki, Yumi Uchiyama trong vai Mayumi Kisaki, Azumi Asakura trong vai Emerada, và Yuichi Iguchi trong vai Mitsuki Sarue.

Hataraku Maou-sama! là series light novel do Wagahara Satoshi thực hiện và minh họa bởi Oniku. Tác phẩm đã đăng trên tạp chí Dengeki Bunko của ASCII Media Works từ ngày 10 tháng 2 năm 2011. Cốt truyện xoay quanh chúa quỷ Satan sau khi thất thủ trong việc chiếm toàn thế giới của mình đã rút đến một thế giới khác thông qua cổng chuyển dịch (cụ thể là đến Nhật Bản). Nhưng tại thế giới này chúa quỷ lại thấy rằng không thể sử dụng phép thuật một cách tự nhiên mà phải rất hạn chế, để hòa nhập với thế giới này Satan đã làm việc bán thời gian chờ thời điểm để quay trở về. Những người đánh bại chúa quỷ cũng theo đến thế giới này để chắc chắn rằng chúa quỷ sẽ không trở lại nhưng cũng mất luôn phép thuật nên dù tìm thấy được Satan thì cũng chẳng làm gì được nhau vì thế cuộc sống cứ thế tiếp tục, theo thời gian mọi người bắt đầu hiểu nhau hơn và các nhân vật mới bắt đầu xuất hiện và nảy sinh nhiều tình huống hài hước.
Tác phẩm đã giành giải bạc tại Dengeki Shosetsu Taishou lần thứ 17 do ASCII Media Works tổ chức năm 2010. Tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành hai loạt manga đăng trên hai tạp chí Dengeki Daioh và Dengeki Maoh. Phiên bản chuyển thể anime cũng đã được thực hiện và phát sóng từ ngày 04 tháng 4 đến ngày 27 tháng 6 năm 2013.
Hataraku Maou-sama! ss2 dự kiến phát hành vào 14/07/2022.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019