Mách nước 6 BÍ QUYẾT chọn đơn vị thiết kế website tốt
thexteen
6 nămBình luận: 228
Các dịch vụ thiết kế website mọc lên “như nấm sau mưa”

Bây giờ, chỉ cần các bác lên google và gõ “làm website” thì sẽ xuất hiện khoảng 1.650.000 kết quả chỉ trong 0,19 giây. Điều này cũng không có gì khó hiểu vì với thời đại công nghệ thông tin, thương mại điện tử và internet như hiện nay, việc phải có một website để giới thiệu thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ là gần như bắt buộc đối với một doanh nghiệp hay cửa hàng.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, rất nhiều các thành phần như công ty, nhân viên, hay ngay cả các… em sinh viên mới học code dăm ba tháng cũng nhảy vào lĩnh vực này mong “kiếm ăn”.

Hàng loạt những cái tít rất kêu được các nhà marketing giật đùng đùng như: “Làm web trọn gói 690.000đ”, “Web siêu rẻ 500k”, “Web giá rẻ 499k”, “Web miễn phí”, “Làm web 0 đồng”,…

Screenshot_2.png

Quảng cáo


Hàng loạt đơn vị thiết kế web không hướng đến chất lượng mà hướng đến giá

Thực ra, theo tìm hiểu của em thì đây là những chiêu trò quảng cáo, bán hàng của các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bởi nói 0 đồng/ 499.000đ/ 500.000đ, nhưng thực tế họ đã thu tới gần 1,5 triệu đồng và còn hơn thế. Cái giá họ đưa ra là cho một web siêu sơ khai, “không quần không áo”. Muốn thêm dung lượng, thêm thiết kế, thêm chức năng hay chỉnh sửa nhỏ xin các thượng đế vui lòng quy ra thóc hộ em.

Với kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, từng quản trị và thiết kế nhiều website lâu năm, em có một số bí quyết cho bác nào có nhu cầu làm web có thể chọn được một đơn vị thiết kế website tốt. Bài viết của em có tham khảo trên một bài viết đã có trước đó nhưng bổ sung đầy đủ và chi tiết hơn cho những bác nào chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này vẫn có thể đọc, hiểu và rút ra kinh nghiệm cho mình.

1/ Xác định rõ nhu cầu khi làm website


Các bác cần xác định rõ nhu cầu của mình là làm web giới thiệu công ty/ doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch vụ đơn thuần hay làm web thương mại điện tử, có thể bán hàng trên đó. Sau đó, hãy chọn những đơn vị thiết kế web mạnh nhất trong lĩnh vực đó để làm. Tất nhiên sẽ có nhiều nơi tự tin rằng mình có thể làm tốt cả 2, nhưng tính chất của 2 loại hình web này là khác nhau, một điều dễ hiểu là nếu họ làm chuyên cái gì thì làm cái đó cũng sẽ tốt hơn là kiêm nhiệm thêm nhiều thứ khác. Các nhận biết và lựa chọn em sẽ nói trong phần sau.

- Đối với web doanh nghiệp, điều quan trọng khi chọn đơn vị làm web là cần nhanh, rẻ. Đặc điểm của web này là không nhiều có nhiều chức năng mà ưu tiên cho giao diện responsive sáng sủa, đẹp mắt.

- Đối với web thương mại điện tử, không phải làm website với các chức năng thanh toán, bán hàng là xong mà còn cần thêm các công cụ marketing đi kèm để các bác bán hàng cho tốt. Do đó, các bác cần chọn đơn vị nào uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, có nhiều khách hàng,… Bác nào làm trong ngành bán hàng đều hiểu, thị trường luôn biến đổi, hôm nay web của các bác đủ chức năng, sang ngày mai google nó thay đổi thuật toán, yêu cầu responsive, thị trường thêm công cụ marketing mới là mình phải sửa web cho theo kịp xu hướng rồi.

2/ Nghiên cứu kĩ từng ứng viên


Việc đặt các ứng viên lên bàn cân là cần thiết để “chọn mặt gửi vàng”. Cách tốt nhất là các bác nên chọn ra khoảng 3 – 5 đơn vị uy tín từ giới thiệu của bạn bè hoặc từ thông tin tìm được trên mạng. Sau đó, bảo họ gửi cho mình kho web mẫu + những website khách hàng họ đã thiết kế để xem trước. Từ kho web này, các bác có thể đánh giá được năng lực của những đơn vị này, từ đó sẽ có được lựa chọn riêng cho mình.

Quảng cáoBên cạnh đó, cần xem kĩ bảng giá:
- Xem những mục nào có giá, mục nào không có giá. Hỏi xem những mục không có giá là miễn phí hay tính phí tùy theo yêu cầu. Đối với những mục nào là miễn phí hay đã nằm trong gói giá, yêu cầu ghi rõ vào hợp đồng.
- Hỏi những chỉnh sửa sau này có mất phí không?
- Hỏi xem ngoài bảng giá này thì có hỗ trợ gì thêm ngoài không?

Picture1.png
Bảng giá của một đơn vị thiết kế website bán hàng trong nước

3/ Đánh giá các dịch vụ của họ


Không cách đánh giá nào tốt hơn là DÙNG THỬ. Chỉ có dùng thử thì các bác mới biết được nó như thế nào, tốt hay không, phù hợp với mình hay không, những chức năng đi kèm được vận hành ra sao?

Quảng cáo


Trong quá trình dùng thử, nếu gặp bất kì khó khăn nào, đừng ngần ngại mà gọi điện hỏi. Từ đây, các bác sẽ đánh giá mức độ nhiệt tình, thời gian nhận phản hồi của bên làm web.

4/ Kiểm tra và tham khảo ý kiến

Đây là một bước rất quan trọng trong việc đánh giá dịch vụ. Các bác có thể tham khảo từ chính những người đang dùng dịch vụ thiết kế web. Có 3 cách làm:

Cách 1: Xem đánh giá của khách hàng trên trang chủ website.

Cách 2: Search google xem thông tin về đơn vị làm web đó.

Cách 3: Vào website của những khách hàng bên đó, gọi điện và hỏi trực tiếp xem về website họ đang dùng (hơi khoai vì không phải ai cũng sẵn sàng trả lời câu hỏi của các bác nhưng nếu khéo vẫn có thể hỏi được).

Một số câu hỏi bắt buộc cần phải tìm ra câu trả lời:
- Họ có hoàn thành hợp đồng đúng hạn không?
- Họ có đáp ứng được chính xác những yêu cầu đặt ra ban đầu không?
- Có nhiệt tình tiếp nhận các đề xuất và câu hỏi của khách hàng không?
- Có nhanh chóng khắc phục sai sót không?
- Có thực hiện công việc theo mức phí đã thoả thuận ban đầu không?

Screenshot_3.jpg
Kho giao diện mẫu của một đơn vị thiết kế website

5/ Gặp gỡ trực tiếp


Tìm hiểu online qua mạng internet chán rồi thì các bác hẹn nhân viên kinh doanh bên đó sang để gặp mặt. Nhiều người sẽ nghĩ rằng tìm hiểu kĩ rồi, gọi sang chỉ để đưa tiền với chốt hợp đồng thôi là hoàn toàn sai lầm nhé. Các bác cần đánh giá về đơn vị đó qua người nhân viên kinh doanh/ tư vấn nữa.

- Họ có lắng nghe nhu cầu/ mong muốn của mình không hay cứ thao thao bất tuyệt về dịch vụ và những điều tốt đẹp mà họ có thể mang lại?

- Họ có hiểu vấn đề theo cách hiểu của mình không? Thường thì họ sẽ cố gắng “lái” yêu cầu của các bác sang một hướng khác có lợi cho họ. Thực ra, khi các bác chưa có kinh nghiệm làm web, sẽ cho rằng yêu cầu của mình là hợp lý, nhưng cũng nên xem xét xem cách họ tư vấn và giải pháp đưa ra có phù hợp với mình không. Tất nhiên, sẽ có trường hợp một nhu cầu nào đó của các bác không thể được đáp ứng. Cần xem xét xem yêu cầu đó của mình có quá quan trọng hay không, nếu không, hãy tập trung vào những chức năng chính mà bên họ có thể mang lại.

- Họ có hiểu về lĩnh vực kinh doanh của mình không? Lấy ví dụ, một website bán quần áo sẽ có thiết kế khác với một website bán oto hay dịch vụ du lịch. Xu hướng người dùng khi vào các website này cũng khác nhau. Do đó, hãy xem người tư vấn có thể tư vấn gì cho lĩnh vực của các bác không hay chỉ nói về một website đẹp khác mà hoàn toàn không phù hợp.

- Yêu cầu người tư vấn so sánh dịch vụ của họ với những bên khác. Thường thì họ sẽ nói tốt cho họ. Điều quan trọng là các bác cần xem xét những cái tốt đấy có thật hay không (vì mình đã tìm hiểu trên internet ở những bước trên rồi), chỉ cần một điều không thật thôi cũng làm ta cần đánh giá lại mức độ trung thực của đơn vị này.

6/ Hãy nhìn xa hơn


Không ai dám đảm bảo website của các bác sau khi nghiệm thu bàn giao và trong quá trình sử dụng sẽ không còn lỗi. Có những lỗi thuộc về người sử dụng (tý toáy nghịch ngợm code làm hỏng, lỡ tay dùng một chức năng nào đó làm hỏng web,…), có những lỗi thuộc về bên làm web (code bị lỗi) nhưng cũng có những lỗi từ trên trời rơi xuống (cái này là có thật ạ).

Do đó, sẽ thật nguy hiểm nếu đơn vị làm web bỗng dưng “bốc hơi” chỉ sau một thời gian ngắn. Đến đây, nhiều người sẽ nghĩ nếu bị lỗi, hoàn toàn có thể thuê một bên khác sửa lỗi.

Điều này đúng, tuy nhiên việc này rất mất thời gian (người sửa phải tìm code lỗi của một người khác) và phí sửa sẽ rất cao nếu bạn không làm web của bên sửa chữa. Đấy là còn chưa kể đến việc, sửa xong lỗi đấy thì phát sinh thêm lỗi khác vì trong quá trình sửa người ta đã thay đổi code web.

Ngoài ra, khi thanh toán, chỉ nên thanh toán tối đa 50% giá trị hợp đồng và chỉ thanh toán đầy đủ sau khi nghiệm thu và bàn giao web.

Vừa rồi em đã đưa ra những bí quyết để các bác có thể chọn được một đơn vị thiết kế website tốt.
Bác nào ngại đọc, ngại tìm hiểu thì cứ chọn đơn vị nào lâu năm, nhiều kinh nghiệm, uy tín, nhiều giải thưởng, được khách hàng đánh giá tốt,… mà dùng thôi. Nhưng ít nhất cũng cần tìm hiểu sơ qua nhé, mình bỏ tiền ra làm mà ra một website xấu thì uổng công lắm.

Hiện giờ thì có mấy đơn vị lớn thiết kế website bán hàng tốt như Bizweb, Shopify, Wordpress, Magento, … các bác có thể tham khảo nhé.

Bài viết thuộc bản quyền Thexteen – Tinhte.vn
Mọi trích dẫn hay sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn.
Screenshot_4.jpg
228 bình luận
Chán, trc tạo web chả tham khảo gì, lắt nhắt mỗi lúc đẻ ra 1 khoản, cuối cùng tốn 1 cục tiền mà h ko dùng đc 😔
@nguyenhaan1018 -MÌNH LÀM 1 TRANG WEB BÁN HÀNG THỜI TRANG .

-THẤY QUẢNG CÁO WEB TRUST.VN UY TIN CHẤT LƯỢNG VÀ NHỮNG LỜI CÓ CÁNH . NHƯNG LÚC HỢP TÁC THÌ CỰC KỲ THẤT VỌNG LÚC MỚI KÝ HƠP ĐỒNG THÌ NHÂN VIÊN TƯ VẤN NÀY NỌ NÓI ĐỦ THỨ WEB BÊN EM CHUẨN SEO TOP GOOGLE .

-MÌNH THẤY VẬY QUÁ TỐT VÀ PHÙ HỢP VỚI MÌNH NÊN ĐÃ ĐẶT CỌC TRƯỚC 50 % LÀM WEB 12.460.000 . HỢP ĐỒNG 35 NGÀY XONG,

- ĐẶT CỌC XONG 2 THÁNG CHƯA THẤY TĂM HƠI ĐÂU NÊN MỚI GMAIL VÀ GỌI ĐIỆN MỚI CHO XONG ĐƯỢC CÁI GIAO DIỆN, RỒI ĐẾN HƠN 4 THÁNG CŨNG CHƯA XONG, LÀM WEB LỖI LÊN LỖI XUỐNG, HỐI WEB THÌ NHÂN VIÊN THỜ Ơ, KHÔNG MUỐN LÀM,


- YÊU CẦU HỦY HỢP ĐỒNG THÌ KO CÓ AI HỖ TRỢ, GỌI TOÀN TỔNG ĐÀI NÓI KHÔNG À
- QUA VĂN PHÒNG THÌ GIÁM ĐỐC TRỐN, KHÔNG CHỊU GẶP.
- KHÔNG TRẢ 1 XU NÀO CHO BÊN MÌNH, DAY DƯA HOÀI KO CHỊU TRẢ
- MẤT HƠN 12 TRIỆU TIỀN NGU ĐỂ TIN VÀO 1 TRANG THIẾT KẾ WEB TRUST.VN LÀ CÁI GIÁ QUÁ ĐẮT CỦA BÊN MÌNH, COI NHƯ LÀ TIỀN MA CHAY CHO TRANG WEB THÔI.
@nguyenhaan1018 Ngày trước mình làm Web cũng may mình tìm hiểu được mấy lời khuyên trên tinhte nên khi làm hợp đồng mình có ghi rõ trong hợp đồng các điều khoản chặt chẽ nên bên web họ không bắt bẻ hay vòi vĩnh phát sinh gì dc mình. ví dụ như:
- Giá trọn gói,
- nếu có phát sinh thì không được tăng chi phí,
- bên bán có trách nhiệm chỉnh sửa, thiết kế làm theo yêu cầu của bên mua.
- Tạm ứng 50%, sau khi bàn giao hoàn chỉnh thanh toán hết 50% còn lại.
------------------
Cầu trục HNC - Nhà cung cấp cầu trục, pa lăng, phụ kiện cầu trục chất lượng cao - 0985.789.247
@ngocyen.05091987 Cảm ơn bạn đã phản hồi. Mình đang tính làm bên ý 😔
@nguyenhaan1018 Sao mà giống mình quá bạn.
Thấy có mấy cty thiết kế web uy tín lắm mà
@Lá xanh -MÌNH LÀM 1 TRANG WEB BÁN HÀNG THỜI TRANG .

-THẤY QUẢNG CÁO WEB TRUST.VN UY TIN CHẤT LƯỢNG VÀ NHỮNG LỜI CÓ CÁNH . NHƯNG LÚC HỢP TÁC THÌ CỰC KỲ THẤT VỌNG LÚC MỚI KÝ HƠP ĐỒNG THÌ NHÂN VIÊN TƯ VẤN NÀY NỌ NÓI ĐỦ THỨ WEB BÊN EM CHUẨN SEO TOP GOOGLE .

-MÌNH THẤY VẬY QUÁ TỐT VÀ PHÙ HỢP VỚI MÌNH NÊN ĐÃ ĐẶT CỌC TRƯỚC 50 % LÀM WEB 12.460.000 . HỢP ĐỒNG 35 NGÀY XONG,

- ĐẶT CỌC XONG 2 THÁNG CHƯA THẤY TĂM HƠI ĐÂU NÊN MỚI GMAIL VÀ GỌI ĐIỆN MỚI CHO XONG ĐƯỢC CÁI GIAO DIỆN, RỒI ĐẾN HƠN 4 THÁNG CŨNG CHƯA XONG, LÀM WEB LỖI LÊN LỖI XUỐNG, HỐI WEB THÌ NHÂN VIÊN THỜ Ơ, KHÔNG MUỐN LÀM,


- YÊU CẦU HỦY HỢP ĐỒNG THÌ KO CÓ AI HỖ TRỢ, GỌI TOÀN TỔNG ĐÀI NÓI KHÔNG À
- QUA VĂN PHÒNG THÌ GIÁM ĐỐC TRỐN, KHÔNG CHỊU GẶP.
- KHÔNG TRẢ 1 XU NÀO CHO BÊN MÌNH, DAY DƯA HOÀI KO CHỊU TRẢ
- MẤT HƠN 12 TRIỆU TIỀN NGU ĐỂ TIN VÀO 1 TRANG THIẾT KẾ WEB TRUST.VN LÀ CÁI GIÁ QUÁ ĐẮT CỦA BÊN MÌNH, COI NHƯ LÀ TIỀN MA CHAY CHO TRANG WEB THÔI.
@Lá xanh Em cũng đang tìm đơn vị mà như lá mùa thu, harnavan. Sapo... Rất nhiều dvi nhưng cảm thấy chán nản, e cần bác nào thiết kế giúp wed bán hàng ạ. Giá 5-7tr ngân sách xin cảm ơn. Hậu tạ xin đừng lừa hãy sống có tâm thì sẽ có tầm
@lamcuong88nd123 bên mình là đơn vị làm giá rẻ, hoạt động đàng hoàng từ 2013 đến giờ, bạn có thể làm 1 trang 1,8-3,6tr tương đương các trang 5-7tr trên thị trường
https://saptoc.vn/

Hẻm Shop - Wax & Pomade

Chuyên các sản phẩm chăm sóc tóc cho Nam giới
saptoc.vn

https://otohochiminh.vn/

Toyota Lý Thường Kiệt ⚜️ Chuyên nghiệp Uy tín Chất lượng

Toyota Lý Thường Kiệt ① Đại lý Ủy quyền Chính hãng ② Kinh Doanh Xe Mới ③ Thu Mua Xe Cũ ④ Sửa chữa & Bảo hành ⑤ Bảo dưỡng Xe Toyota 2021
otohochiminh.vn

zalo0978 106 552 - thietkewebchuyen.com
"Bác nào ngại đọc, ngại tìm hiểu thì cứ chọn đơn vị nào lâu năm, nhiều kinh nghiệm, uy tín, nhiều giải thưởng, được khách hàng đánh giá tốt,… mà dùng thôi."
Định bụng lưu lại để đọc nhưng kéo xuống thấy câu này nên thôi =)))))))))))))))))))
Các bác cho em hỏi ở Việt Nam có những đơn vị nào làm web uy tín vậy?
@vuatrenbien Liên lạc với mình nhé, Tiến Đạt Cty Mắt Bão, bạn có thể tham khảo một số mẫu tại chili.vn
Trang này http://taingheiphone.me/ dành cho bác nào bán hàng. Đẹp, hiện đại. Rao có 200k bên Nhattao suốt mà có ai liên hệ đâu 😆
Bác nào cần thiết kế website, cứ inbox em, giá đảm bảo rẻ chất lượng cao...Cam kết hơn đầy cty hiện nay.
Chuẩn, cứ đơn vị nào lâu năm, nhiều giải thưởng, cộng đồng đánh giá tốt mà làm.
Dùng thử được thì cứ vào dùng thử, thích thì nhik.
Bác nào làm web liên hệ em ha ha. Đăng ký dùng thử thoải mái nè
CLICK VÀ DÙNG THỬ
Hiện tại trên thị trường thì nhiều bên làm web lắm , rẻ cũng có mà đắt cũng có , quan trọng các bác cảm thấy bên nào phù hợp khả năng tài chính , chăm sóc khách hàng tốt hay có mấy tính năng đặc biệt

ở hà nội em biết 2 ông làm web khá to ( gần như to nhất ) là Bizweb và nhanh.vn
Bizweb thì chuyên môn làm web , web thiết kế ngon , giao diện đẹp , làm được cho đa dạng ngành nghề nhưng những tính năng của ông này còn ít , hỗ trợ web bán hàng chưa cao

Nhanh.vn thì chuyên về web bán hàng , công cụ hỗ trợ tốt , chăm sóc khách hàng ngon , ông này đặc biệt mạnh mãng thời trang và điện thoại vì ổng còn có cả cái phần mềm bán hàng khá pro ( so về độ thông mình và chuyên nghiệp chắc chỉ kém tiger ) , nhưng ông này nhược điểm là chỉ làm được web bá hàng là ngon , web tin tức hay ẩm thực các kiểu khác là vẹo

Đấy là 2 ông lớn , chứ tầm lắt nhắt 600k-1tr 1 năm miễn phí các kiểu thì các bác phải hiểu tiền nào của nấy , làm 1-2 tháng là lỗi lên lỗi xuống cho xem , thời buổi bây h tốt nhất chọn thằng nào nó cung cấp dịch vụ uy tín tí mà làm . Đặc biệt thời buổi bây h facebook chính xách nó thay đổi như hiphop thì làm web là 1 cái lâu dài để tạo dựng thương hiệu và ổn định
vitsieunhan
ĐẠI BÀNG
6 năm
@Luis2712 Chuẩn rồi bác. Như ông chú em vừa làm web của một bên báo giá chỉ 900k. Thực ra thì ban đầu cũng chỉ định làm cho gọi là có, để đưa sản phẩm với giới thiệu cửa hàng lên thôi. Không muốn đầu tư nhiều.
Nhưng kí hợp đồng xong thì nó đòi đủ thứ chi phí các bác ah. Từ tiền hosting, dung lượng đến ngay cả cái ảnh nhỏ nhỏ, rồi chỉnh sửa trên đấy nó cũng đòi thêm tiền. Ức chế vãi. Em đang bảo ông ấy có 900k thì bỏ luôn đi làm cái mới cho nhanh X-(
@Luis2712 bạn ơi cho mình hỏi bên nhanh.vn mảng web bất động sản có ổn k bạn.
Đúng như bạn lúi nói
đã mất thời gian, mất tiền, mất công sức + chi phí cơ hội thì làm 1 cái hẳn hoi mà % cao mang lại cảm giác thoải mái không bực mực khi lỗi tùm lum gọi mà nó giải quyết lâu, hoặc thu hồi chi phí lớn là cái mà cần quan tâm
Chứ cái gì cũng rẻ thì sài hàng trung quốc đi cho xong :v
@Luis2712 :D
@Luis2712 bạn xem qua trang web cty minh http://thientamgroup.com/ web cua bạn 3 triệu

thientamgroup - Trang chủ

Cộng Đồng Thiện Tâm
thientamgroup.com
@thietkeweb6868 Thiên tâm đến cái giao diện web của mình clone giao diện ông bizweb thế kia thì nói gì đến giao diện của khach hàng.
Gần đây mình nghiên cứu wp thấy hay thật http://bogialai.com bạn mình mới làm site này không đến nỗi nào chỉ mất có 2 ngày
@Ninh Ninh Cô Nương Bếp an thinh mh biết. Mh đang cần dvi làm wed nhờ tư vấn giúp
Làm web nhiều khi không phù hợp coi như bỏ 1 cục tiền ra mà chả được gì, nhiều khi làm web bán hàng thì chả được như ý để kinh doanh nữa
Dùng thử
Mọi người cứ lick dùng thử thoải mái, muốn làm thì liên hệ mình
vitsieunhan
ĐẠI BÀNG
6 năm
Hẳn là bác ấy chưa đọc bài của chủ thớt trước khi làm web :D
leondat
ĐẠI BÀNG
6 năm
hazz giờ web giá rẻ tràn lan, 500k - 1 triệu cũng có 1 web rồi. Nhưng đa số anh em bây giờ làm web toàn để bán hàng nên phải hướng đến sau này, thà 1 lần bỏ ra số tiền ra để nhận được 1 web chất lượng hơn là phải chỉnh sửa lắt nhắt sau này khi quy mô phát triển. Mình cũng từng 1 lần ham rẻ đã dùng web 1 triệu thấy không ăn thua nên phải đập làm lại cái mới, rất may là minh chọn được 1 cty thiết kế uy tín, có bảo hành hẳn hoi nên cũng xứng đáng với số tiền bỏ ra. Bác nào muốn làm web thì cứ chọn cty uy tín, lâu năm, có cam kết bảo hành rõ ràng thì đảm bảo k hối hận đâu. Bác nào cần thiết kế web thì inbox em giới thiệu qua công ty hồi trước em làm. Đảm bảo k đẹp k ăn tiền 🆒
@leondat Quen bác Javy Mo bên này =)))
@leondat em đang cần, bác nhắn vào mail thienchan0168@gmail.com cho em với. Thanks bác.
@leondat Bác giới thiệu cho e cty bác thiết kế hồi trc với, thực sự em đang rất cần. Nếu không tiện trên này thì bác gửi cho em qua email lexuantoan91@gmail.com nhé, thank nhiều!
@leondat ibe vs bác ơi
http://maylocnuoc29.com/ <-- web này 2 triệu các bác thấy có hợp lý không ạ 😃
Chào các bác, em có thể giúp gì cho các bác không ạ?
Bản thân em là dân thiết kế web nên các bác cứ tiêu chí lên Google Search mấy trang đứng top từ khóa ngắn. Mấy trang đứng cao nhất(trừ quảng cáo) là mấy trang mạnh và được Google đánh giá cao họ mới lên được đó đấy ạ.
Btw, topic sặc mùi seeding ạ :p
leondat
ĐẠI BÀNG
6 năm
@thietkeweb9999.com Đây là nghệ thuật seeding đỉnh cao đó bác, seeding mà như không seeding ;).
Các bác ở Hà Nội, bác nào muốn thiết kế web inbox cho em, em đảm bảo uy tín cho các bác
Liên hệ cho em: 0946.236.687
chả biết thế nào, chứ search mà ra top thì cũng chả có nghĩa đó là 1 cty thiết kế website tốt. Với người nào không biết thì họ nghĩ là trang đó uy tín lắm nên mới ở trên top.

Thực ra thì chả có đâu, ở trên top của google điều đó chỉ chứng minh đó là 1 cty làm SEO tốt, SEO là gì thì mọi ng hỏi bác gồ nhé. làm seo tốt và làm website tốt là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Ví dụ cho cả nhà thấy nhe, khi mình search web dep gia tot, ket quả đầu tiên là 1 website không hề có giao diện điện thoại ( điều này gần như bắt buộc phải có khi google cập nhật thuật toán mới - và cũng là xu hướng mobile hóa với thương mại điện tử). 1 doanh nghiệp ko tự nâng cấp dc giao diện điện thoại cho mình, liệu có thể tạo ra 1 website đủ tốt với đầy đủ tính năng mới cho người dùng đc ko?

Trong tinh tế cao nhân ko thiếu, 1 post lên ko ít ng có đủ khả năng tư vấn cho cả nhà về chọn nhà cung cấp nào cho phù hợp. Nếu muốn, cả nhà nên tham khảo thêm 1 số review của chị Ngân Sâu, Anh Minh Đỗ ..... toàn những ng review siêu tốt
asdasd.png
@thietkeweb9999.com NÃy search thì vào đại coi thằng nào rồi vào thử nên dính cache thôi, tính mở coi thử nó là thằng nào thiết kế trong ra sao. bác thấy mấy thằng dưới có mobile-friendly hơm mà bảo em ko reload 😁

Nếu dc bác share cho anh em chút ít về việc chọn doanh nghiệp cung cấp website đi. cơ bản bác biết đó, thằng nào khi mở miệng ra cũng sẽ hứa hẹn đủ trò chém gió đủ thứ, vậy thì ng cần làm website cần phải làm chi? cộng đồng mà toàn khoái inbox riêng =)))
@wolfbaron Mình thấy mấy comment của bạn giống mình thời trẻ ngày xưa, coi trời bằng vung. Trên này toàn người giỏi, đừng thằng này thằng kia, tự hạ thấp giá trị bản thân như vậy. Bạn nên tôn trọng người đọc trước khi gõ phím nhé.

Tiêu chí xếp hạng từ khóa của Google có đến vài trăm tiêu chí, mobile-friendly chỉ là 01 trong số đó. Không phải nó làm thay đổi cục diện xếp hạng 100%. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí khác tại link:
http://thietkeweb9999.com/blogs/seo-website/1550-dieu-gi-tao-nen-su-khac-biet-thu-hang-trong-seo

Sự khác biệt thứ hạng website khi SEO các từ khóa khó

Điều gì tạo nên sự khác biệt thứ hạng khi SEO những từ khóa khó lên top? Điều gì đã tạo nên sự khác biệt đó? Tại sao SEO nhiều mà không lên top được?
thietkeweb9999.com


Để chọn doanh nghiệp thiết kế web uy tín, một cách mà ít người xài tới đó là liên hệ với chính khách hàng của doanh nghiệp đó và nhờ họ review giúp. Cách với cách này bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng của cty thiết kế web mà bạn chọn vì chả ai nói dối mấy cái đó bao giờ. Và qua đó bạn còn biết được sản phẩm của công ty đó như thế nào nhờ vào việc vào website khách hàng trải nghiệm. Còn bạn bảo nhờ người này người kia trên diễn đàn, cũng có thể đúng nhưng chưa thể đủ nhé.

Cách nữa, thông thường người thường sẽ nhìn vào cái web và tuổi đời domain, các chỉ số chuyên ngành khác như PR, DA, PA,.. mặc dù nó không có nhiều ý nghĩa trong SEO nhưng nó khẳng định rằng website này có uy tín mới có thể tăng được chỉ số như vậy.

Về tiêu chí chuẩn SEO mình đã nói trên rồi nên ko nói lại nữa nhé.

Cuối cùng, để chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt, cách duy nhất chính xác và hiệu quả là tự trải nghiệm (không phải mình nói cùn nhưng nói nữa mình sợ các bác lại nói mình đang seeding)

Xin dừng tại đây. Nếu bác nào muốn biết dịch vụ bên mình thế nào thì xin để lại sđt tại đây và tag mình vào hoặc pri mình số điện thoại hay bất kì phương tiên liên lạc nào nhanh nhất, bên mình sẽ cử người chủ động liên lạc.
Cảm ơn. Chúc các bác chọn được đối tác thiết kế web hợp lý.
Thân mến.
ngole88
TÍCH CỰC
4 năm
@wolfbaron Hi anh, sorry vì đã đào mộ 😆
Hiện tại em không biết gì về website nhưng muốn học thiết kế từ căn bản đến chuyên nghiệp.
Anh cho em ít kinh nghiệm chọn nới học được ko.
Em ở saigon, ko biết trung tâm nào đào taoh thiết kế web uy tín a nhỉ?
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019