Mark Zuckerberg, Morgan Freeman cùng gần 1000 người Mỹ bị cho vào danh sách cấm nhập cảnh vào Nga
P.W
một thángBình luận: 63
Mark Zuckerberg, Morgan Freeman cùng gần 1000 người Mỹ bị cho vào danh sách cấm nhập cảnh vào Nga
“Danh sách đen” Bộ ngoại giao Nga vừa công bố bao gồm 963 cá nhân quốc tịch Mỹ, và tuyên bố cấm họ nhập cảnh vào Nga. Trong số đó dĩ nhiên có tổng thống Biden và nữ phó tổng thống Harris, nhưng bên cạnh đó là cả những nhà báo, giám đốc công nghệ, các nhà lập pháp, diễn viên như Morgan Freeman, và thậm chí cả những người dân thường.

Điểm chung của họ là đều công khai ủng hộ những biện pháp cấm vận mà các nước phương Tây áp đặt lên phía Nga kể từ khi cuộc xung đột tại Ukraine bùng nổ vào cuối tháng 2. Trong số gần 1000 người kể trên, dĩ nhiên có CEO Facebook, Mark Zuckerberg. Cựu ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cũng có tên, nhưng cựu tổng thống Trump thì không.

Điều lạ là, trong số 963 cái tên, có cả những nhà lập pháp đã qua đời.

Bộ ngoại giao Nga tuyên bố: "Nga không tìm kiếm sự đối đầu và sẵn sàng đối thoại trung thực, tôn trọng lẫn nhau, tách biệt người dân Mỹ, những người luôn được chúng tôi tôn trọng, khỏi các nhà chức trách Mỹ, những người kích động chứng bài Nga, cũng như những người phục vụ họ," cũng như nói thêm "chính những người này đã được đưa vào 'danh sách đen' của Nga."

Theo Insider
63 bình luận
Đáng đời hihihi
mà vào Nga làm gì ta? nghe nói người ta qua Mỹ, qua Châu Âu, qua Úc, qua Nhật, Hàn, Đài Loan... chứ ai qua Nga hay TQ làm gì. Kể cả nhân dân các nước đồng minh Nga như VN thì chỉ đi lậu qua Nga để qua các nước phương Tây thôi hihihi.
@Thiếu nữ thôn quê bởi thế nên TG nó mới loại thằng Ngú ra khỏi nền văn minh nhân loại, cho mày như Triều tiên mới xứng, mấy chục năm qua chỉ toàn đào xúc múc bán + buôn vũ khí chứ có đóng góp dc cái mẹ gì cho KHKT TG đâu.
kt999
ĐẠI BÀNG
một tháng
@ndknguyen1985 Ít ai dám nói lên sự thật như bác, em nể Bác đó nha
@Tàu chiến đi trên cạn ồ thế cơ ah, não lũ ngú vằng chỉ đến thế thôi ah. Tao chỉ thấy mấy thằng chí phèo ủn lợn và pootin suốt ngày lấy hạt nhân ra gầm ghè đe dọa đấy. Giờ con chip 28nm còn làm ko xong thì chỉ có nc đào xúc múc bán thôi cháu ah.
Putin cứ chê người ta diễn viên chứ lão hài quá mức, danh sách nghe có cả 5 vị đã chết.
@Phuoc Vu 86 Chắc bạn gái bị cấm vận nên hoá rồ - phương tây xem bọn Nga như một lũ hề - đến mức bạn gái éo biết có phải hay k cũng bị nó lôi ra đòi cấm! Bắt nạt Ukraine thôi - đm động vào bọn NATO xem - rồi sẽ đến lúc oan hồn 44 triệu ng Ukraine đốt cháy Moscow!
@Phuoc Vu 86 ờ thì vụ bầu cử Biden có cả người chết cũng vote mà. Khác gì nhau
@Phuoc Vu 86 Cò thể Putin muốn : Khu vực chó tè cấm người tè 😆
Cấm nhập cảnh vào Nga chứ có cấm nhập cảnh vào Ukraine đâu mà sợ 😁
Cười vô mặt
Nga bây giờ bị cô lập vậy rồi còn ai muốn qua Nga làm việc nữa k nhỉ
@HaoTran20 Có chứ!
Nano nhé
@HaoTran20 có chứ
mảng dầu mỏ rât cần nhân sự highly-skilled : )
Danh sách cũng chỉ mang tính chính trị thôi, cũng như danh sách tương tự của Mỹ ý. Mấy ông bị trong danh sách đen này làm gì có tài sản ở nước đó đâu mà phong tỏa chứ
Đáp trả cho có lệ vậy mà
"các nhà lập pháp, diễn viên như Morgan Freeman, và thậm chí cả những người dân thường." Chắc không biết nên cấm ai coi film thấy tên ông nào cấm ông đó luôn chắc
Cái cây đứng im, con mèo, người khuyết tật người ta còn cấm được mà. Có gì to tát đâu
Cười vô mặt
Chắc là có Elon Musk nhỉ
Đáng đời nhé, giờ muốn sang nga cũng ko được nhé, hehe
@minoan @minoan ai thèm đi qua bọn Nga????
fox94
ĐẠI BÀNG
một tháng
@minoan Nga chả có gì nó éo thèm đến nga đâu
@TH Luân Quan trọng là bị cấm dù bạn muốn qua hay không hiểu không.
Mình chửi Nga và bọn tay sai đều đặn mà chưa thấy đưa vào danh sách đen của Ku PuTin nhỉ!? 🤣
Cấm Biden nhập cảnh vào Nga, Nga có bị khùng không đây, riêng gã này không mời thì đâu có dám đi, cần chi phải nói, thảo nào có từ Nga ngố chẳng biết được dùng từ khi nào.
Sang làm gì không biết có cho chưa chắc họ đã qua còn bầy đặt cấm cho oai.
Người chết rồi nó cũng cấm hả ta 😆😆 đúng là nga ngố 😆)
Vậy mà Nga lại k cấm Người Nga hay Quan Chức Nga qua Mỹ ta 😆
bita95
ĐẠI BÀNG
một tháng
Cấm hết đi, chừa lại bác Trump bạn thân của bác Pu để còn lâu lâu qua đánh golf cưỡi ngựa hàng huyên chứ. Đúng là cặp đôi bạn thân được cả thế giới ngưỡng mộ.
@bita95 Thế giới nào ngưỡng mộ thế - chắc nghĩa địa quá ah
@bita95 @bita95 lão trump thì chả trông mong gì, còn puchi..m thì điên lắm rồi
@TH Luân Trump cũng định đốt hiến pháp Mỹ theo Putin lắm - cơ mà Hợp chủng quốc Hoa kỳ của người nhập cư toàn ng tài giỏi, ngu đâu chạy theo cái thằng gốc di cư sang Mỹ xong quay lại chửi ng nhập cư! Xem cái video họp Hội đồng An ninh Nga thì đủ hiểu - một lũ như cún con như thế thì thằng dở kia tưởng đớp đc Kiev trong 1 nốt nhạc. Phương tây liên minh hơn 30 nước lại sợ quân Nga chắc - đến Phần Lan bé tí còn không coi Putin ra gì huống chi liên quân Anh-Mỹ-Pháo-Đức-Nhật! Mang hạt nhân ra doạ - đù má đi doạ cái thằng ném 2 quả bom hạt nhân và nguyên tử từ 1945 - bọn Nga chắc mùa đông lâu quá não bị đóng băng lú cmnr.
Lạnh bỏ mẹ cho tau tiền đến Nga tau cũng ko thèm sang
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019