METAL SLUG- Chiến binh thép đã có 3 phiên bản trên AppStoreVn

buithuydung
13/12/2012 10:50Phản hồi: 0
METAL SLUG- Chiến binh thép đã có 3 phiên bản trên AppStoreVn
Yêu cầu phiên bản iOS:4.2 +

Tương thích với các dòng máy: ★ App này được thiết kế dành cho cả iPhone và iPad

Metal Slug (ở Việt Nam được gọi là Răm Bô lùn,Chiến binh thép) là 1 dòng game Chạy và Bắn súng theo chiều ngang được công bố đầu tiên trên hệ máy game thùng (arcade machines) Neo-Geo và các hệ máy chơi game khác bởi hãng SNK. Dòng game này nổi tiếng nhờ có lối chơi đơn giản (cách điều khiển dễ nắm bắt), tiết tấu nhanh và yếu tố hài hước vui nhộn không lẫn vào đâu được rất phù hợp cho mục đích giải trí.


Cách chơi đặc trưng của dòng game này là: người chơi dùng vũ khí mạnh mẽ (súng, lựu đạn) đối đầu với rất đông kẻ địch. Trong quá trình chơi ,chỉ cần người chơi dính 1 đòn (nhận sát thương) của địch hoặc từ môi trường thì sẽ chết ngay lập tức và ngược lại kẻ địch cũng thế. Ngoài ra người chơi có thể tấn công cận chiến để hạ thủ số đông kẻ địch.


Người chơi bắt đầu game với 1 khẩu súng ngắn, 10 quả lựu đạn và dao găm (hoặc 1 vũ khí cận chiến khác) trong quá trình chơi sẽ nhặt được các vũ khí (súng, lựu đạn) mới và mạnh mẽ hơn. Người chơi chỉ được mang 1 loại súng lớn, khi nhặt được súng mới thì súng cũ sẽ mất. Cũng như thế nếu loại súng đó hết đạn thì người chơi chỉ còn khẩu súng ngắn. Bắt đầu từ phiên bản thứ 6 ,người chơi có thể mang 1 lúc 2 súng lớn và thay đổi chúng với súng ngắn cho sẵn 1 cách linh hoạt.
Ảnh chụp màn hình:Tải về:

Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019