[Miễn phí] Phần mềm đa năng bán hàng và quản lí kho

cuulongbao
24/3/2023 6:7Phản hồi: 0
[Miễn phí] Phần mềm đa năng bán hàng và quản lí kho
Chia sẻ với mọi người Phần mềm thời đại 4.0, 100% Do đội ngũ người Việt Nam chuyên nghiệp thiết kế đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lí dữ liệu
Ứng dụng thành tựu khoa học kĩ thuật mới nhất từ USA.
giúp bạn tự động hóa 99% công việc giúp năng suất nhân viên lên nhiều lần.
Ngoài những chức năng đơn giản cần phải có của phần mềm bán hàng,quản lí kho thông thường
Phần mềm Cửu Long Bảo có những tính năng nổi bật sau đây:


1/

menu điện tử: Giúp thiết bị điện thoại của nhân viên và khách hàng thành 1 máy POS di động. chọn món dễ dàng bằng điện thoại, máy tính bảng...từ bất cứ nơi đâu

2/
bill điện tử : Khách hàng có thể tự tính tiền tại bàn mà không cần gọi đến nhân viên

3/
đồng bộ hóa trong khâu sản xuât và bán sản phẩm , số liệu được cập nhật thời gian thực đảm bảo chính xác .

4/
bán hàng và quản lí kho , thống kê sơ đồ như các phần mềm khác

link tải về https://cuulongbao.com/

Trang chủ

Trang chủ
cuulongbao.com


Chào mừng đến với phần mềm đa năng bán hàng và quản lí kho của chúng tôi! Với tính năng đầy đủ và dễ sử dụng, phần mềm của chúng tôi là một công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa để quản lí bán hàng và kho hàng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Phần mềm của chúng tôi được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan, giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu và sử dụng. Bằng cách sử dụng phần mềm của chúng tôi, người dùng có thể quản lí danh sách sản phẩm, giá cả và tồn kho một cách hiệu quả. Đồng thời, phần mềm còn giúp người dùng quản lí đơn hàng, hóa đơn và thanh toán, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin.

Quảng cáoNgoài ra, phần mềm của chúng tôi còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác như báo cáo doanh thu, báo cáo tồn kho và báo cáo các đơn hàng, giúp người dùng đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh và chính xác.

Với phần mềm của chúng tôi, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc quản lí bán hàng và kho hàng, từ đó có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính và phát triển doanh nghiệp. Hơn nữa, phần mềm của chúng tôi có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đa năng bán hàng và quản lí kho, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng phần mềm của chúng tôi sẽ là một công cụ hữu ích và giá trị cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019