Mong các bác giúp đỡ-Lỗi Hp TouchPad cắm sạc không lên

Sym0n
25/3/2013 12:24Phản hồi: 17
Tình hình là thế này : Hôm qua em lỡ xài không để ý nên con HP của em kiệt pin , cắm vào sạc thì nó hiện cái dòng này : " to reliably charge , use the cable and power adapter that came with your device " . Cắm đi cắm lại rồi mà nó vẫn ra như thế này . Mong các bác giúp đỡ .
17 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Bạn dùng sạc gốc hay sạc gì ? cắm điện hay sạc qua PC ?
Bạn tắt máy bằng power+home, rồi cắm sạc lại vài lần xem sao. Lỗi này thường do dùng sạc ko đúng chuẩn của TouchPad. Hồi mình dùng TouchPad và webOS phone(pre,veer,pre3) cũng thường hay cắm nhầm sạc của phone vào TouchPad (vì nó tròn y như nhau) và nó cũng hiện lên thông báo này.
@nova_ck Em cắm sạc bác ạ , bây giờ nó kiệt pin rồi . Cứ cắm pin vào là nó hiện ra : to reliably charge , use the cable and power adapter that came with your device
có thể đem qua mình để fix vấn đề này nhé

liên hệ sign để biết chi tiết phí
newmember16
ĐẠI BÀNG
10 năm
mới về lô xạc zin TP đảm bảo hết lỗi luôn hehe
bạn call 0979875636 nhé 😃
touchpad cực kì kén xạc. Thật sự những con touchpad bị kiệt pin, bật k lên, charge k vào... này nọ mình nghĩ chắc xài xạc lô.
Chứ con touchpad của mình, quăng xó hơn nửa năm, giờ mới lấy ra charge, tưởng cũng toi cơm rùi, ai dè cắm vào đợi chừng 1 tiếng sau là máy bật lên được.
Không chỉ touchpad ko, còn 1 con playbook, 1 con psp, 1 con hd2 =]] 4 con đó bỏ vất xó hơn nửa năm k đụng tới, toàn bộ cạn sạch pin, vậy mà k chết con nào, cũng hên hix nên nghĩ là do xạc zin hay lô thui, mình xài xạc zin cable xịn kèm máy chẳng con nào toi cả
@newmember16 http://www.ebay.ca/itm/HP-TOUCHPAD-NORTH-AMERICAN-POWER-CHARGER-ADAPTER-WITH-OEM-USB-CABLE-FB341AA-ABA-/261180890798?pt=Other_Tablet_eReader_Accessories&hash=item3ccf981eae

Muốn bao cái, có bao cái, mua 100 cái giá còn 10$ 50 cents. Có nhu cầu bao nhiêu cái?
newmember16
ĐẠI BÀNG
10 năm
@thinhletien Vẫn chưa hiểu nó fake ở điểm nào bạn ah, còn giá bạn đưa ra và ship về thì quá cao lại còn là hàng fake thì bán ai mua????????
cần thì cần nhiều nhưng giá để mua nó lại khác
@newmember16 =]] ngại nói chuyện với mấy người như bác quá, bác buôn bán mình cũng chẳng muốn phá làm gì =]] thui dừng kiệu, nói mỏi tay chẳng dc đồng nào, toàn anh hùng bàn phím
newmember16
ĐẠI BÀNG
10 năm
@thinhletien bác thông cảm lâu lâu mới type đến bàn phím
cái đó là do sạc bạn sài nó không đủ AMPE máy samsung hay hp cũng vậy. sam sung thì báo dấu chéo đỏ còn hp thì không sạc được luôn. Bạn lấy sạc 2A là sạc được hết. lô zin gì cũng được. cắm máy tính nó cũng ko sạc vì máy tính ko đủ 2A.
Qua đây http://voiconkarate.blogspot.com/ ủng hộ mình nha
DT56
ĐẠI BÀNG
7 năm
Khi cạn pin phải sạc để trên một vài tiếng nó mới hồi phục lại
DT56
ĐẠI BÀNG
7 năm
Còn ai muốn mua sạc zin thì liên hệ với mình 500/ cục, lúc trước mình bán nhiều nay không còn, giờ phải nhập về mới có

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019