Nên dùng loại sụn nào để nâng mũi giúp duy trì hiệu quả lâu dài?

23/5/2024 8:36Phản hồi: 0
Nên dùng loại sụn nào để nâng mũi giúp duy trì hiệu quả lâu dài?
Ai cũng có những quy chuẩn về nét đẹp riêng của bản thân. Ngoài ra, đối với nhiều cá nhân , nâng mũi vĩnh viễn Là một phương án được chọn lựa nhằm nhận về khuôn mặt lý tưởng trong mắt chính mình. Cách thức này không những giúp điều chỉnh hình tướng mũi mà lại trung chuyển đến sự tin tưởng bản thân và phát huy đời sống. Trong dữ liệu này , hàng triệu người sẽ cùng tìm hiểu về nâng mũi vĩnh viễn
, từ các giải pháp , mặt mạnh và nguy cơ đến cách làm , chọn lựa bác sĩ và cơ sở thăm khám bệnh được đánh giá cao, khoản tiền phải trả cho, chăm sóc hậu phẫu , những lưu tâm phải biết và chia sớt kinh nghiệm từ những cá nhân đã tiến hành.

Nâng mũi vĩnh viễn: giải pháp, điểm nổi bật và rủi ro

Các giải pháp nâng mũi vĩnh viễn

Có hàng chục cách nâng mũi vĩnh viễn Không giống nhau, mỗi cách đều có ưu và điểm yếu riêng. Nhiều giải pháp hay thấy gồm :
nang-mui-cau-truc-co-vinh-vien-khong-2.jpg
Nâng mũi bằng sụn tự mình : dùng sụn đồ sộ từ vành tai hoặc sụn từ xương sườn để tạo dáng vẻ mũi mới.
Nâng mũi bằng sụn do con người tạo nên : sử dụng các vật liệu như silicone, polyethylene hoặc sụn do con người tạo nên để tạo dáng vẻ mũi.
Nâng mũi bằng filler : sử dụng các chất độn như acid hyaluronic, canxium hydroxyapatit để tăng kích cỡ và định hình mũi.

Thế mạnh của nâng mũi vĩnh viễn

Đúc kết dài lâu và bền vững : giải pháp nâng mũi vĩnh viễn mang lại thành quả sửa lại hình dạng mũi mãi mãi, không còn phải tái diễn thủ thuật liên tục.
Vốn có và chặt chẽ : lúc được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tốt, sự việc nâng mũi sẽ trông rất vốn có, hòa hợp với khuôn mặt.
Chỉnh lí tin tưởng bản thân và giá trị đời sống : việc thay đổi hình dạng mũi hỗ trợ mọi người thực hành đạt được ngoại hình lý tưởng, từ đó chỉnh trang sự tin tưởng bản thân và giá trị đời sống.
Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu: https://seoulcenter.vn/tin-tuc/nang-mui-cau-truc-gia-bao-nhieu

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2024

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền? Hiện nay, chi phí nâng mũi cấu trúc tại các đơn vị thẩm mỹ lớn, uy tín tại Việt Nam có mức giá dao động từ 15 đến 80 triệu VNĐ.
seoulcenter.vn

Nguy cơ của nâng mũi vĩnh viễn

Việc sau nâng mũi : những thay đổi bất lợi có khả năng tạo nên như sưng, tụ máu, nhiểm khuẩn, di động mũi, thay đổi hình dạng mũi.
Tác hại không như mong đợi : trong nhiều tình huống, tác hại nâng mũi có khả năng không đạt như mong ước, mang tới sự không vui lòng của người thi hành.
Kinh phí cao : nâng mũi vĩnh viễn thường có tiền bạc tương đối cao, chẳng phải người nào cũng có chi phí để làm.

Các loại vật liệu dùng trong nâng mũi vĩnh viễn


Sụn tự thân

Sụn tự thân là một vật liệu hay thấy được ứng dụng trong nâng mũi vĩnh viễn. Các loại sụn thường được ứng dụng gồm :
Sụn vành tai : sụn vành tai với thiết kế giống với sụn mũi, nên thường được ứng dụng để tạo hình dạng mũi mới.

Quảng cáo


nang-mui-sun-tai-uu-nhuoc-diem (1).jpg
Sụn sườn : sụn sườn với thiết kế dứt khoát hơn , thường được ứng dụng để tăng chiều cao mũi hoặc trùng tu những yếu điểm phức tạp hơn.
Điểm nổi bật của sụn tự thân

Là có khả năng kết hợp vốn có với hình dạng, ít diễn ra những vấn đề về khước từ, nhiểm khuẩn hay phản ứng. Tuy vậy, chuyến đi lấy sụn từ thân hình cũng tương đương với việc người làm phải chịu thêm một vết mổ khác.
Sụn nhân tạo
Các loại sụn do con người tạo nên thường được ứng dụng trong nâng mũi vĩnh viễn

Gồm có :
Silicone : vật liệu thường gặp và được sử dụng rộng rãi , không những vậy vẫn có rủi ro lập ra các phản ứng , không đồng ý.
Polyethylene : vật liệu mềm mỏng, ít gây phản ứng , nhưng thật ra có khả năng di chuyển hoặc thay đổi hình dạng với thời kỳ.
Sụn do con người tạo nên sinh học : các loại sụn được tạo tác từ các nguyên liệu tự nhiên như collagen, hydrogel. ít gây phản ứng hơn.

Quảng cáo


điểm mạnh của sụn do con người tạo nên là không phải lấy sụn từ dáng vẻ, trình tự giải phẫu lập ra dễ dàng hơn. Gần đó, vẫn tồn tại rủi ro diễn ra các thay đổi bất lợi như nhiểm khuẩn, đụng chạm hoặc sơ tán của sụn.
Bài viết liên quan: Nâng mũi bao lâu thì đẹp: https://seoulcentervnn.wixsite.com/mysite/post/nang-mui-bao-lau-thi-dep-qua-trinh-hoi-phuc-sau-nang-mui

Nang mui bao lau thi dep? Qua trinh hoi phuc sau nang mui

Nâng mũi là một trong những thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất, giúp cải thiện hình dạng, kích thước và tổng thể vẻ ngoài của mũi. Đối với nhiều người, nâng mũi không chỉ mang lại lợi ích về mặt thẩm mỹ mà còn tăng cường sự tự tin. Tuy...
seoulcentervnn.wixsite.com
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019