Nhiều thành viên mới đã bối rối, tại sao số pi lại có giá trị? Và ngày càng có giá trị?
VQ198
3 thángBình luận: 1
Nhiều thành viên mới đã bối rối, tại sao số pi lại có giá trị? Và ngày càng có giá trị?

D80576C2-78F0-48F6-B189-99D9261C47B7.png

✅Hướng Dẫn ĐĂNG KÝ ĐÀO COIN Pi Nếu đây là lần đầu bạn biết đến pi


1. Vào app Store hoặc CH play gõ " Pi Network"
2. Click vào ứng dụng đã cài, rồi vào " continue with phone number" chọn " Vietnam +84" rồi điền số điện thoại mình vào.
3. Nhập password cho tài khoản ( tối thiểu 8 ký tự có 1 chữ viết hoa vá 1 số)
4. Nhập họ và tên ( không dấu) vào " first name" và " last name".
5. Mục " Choose usename" các bạn nhập tên tài khoản, nhớ là viết không dấu ( ví dụ : tên riêng VAN A

Họ: NGUYEN ).
6. Mục " invitation code" các bạn nhập "
vanquyen" rồi ấn submit
7. Chạy 3 ngày liên tục lập vòng tròn bảo mật
8. Xác minh sđt, facebook
9. Bật tia sét kích hoạt sau mỗi 24h
Trên thực tế, đó là do họ đã không hiểu mối quan hệ giữa giá trị và sự đồng thuận!

 Hãy lấy đồng đô la Mỹ làm ví dụ. Nếu chỉ có một hoặc một vài người sử dụng đô la Mỹ trên thế giới, thì liệu nó có thể lưu hành trên thế giới không? Không thể nào! Lý do tại sao nó có thể lưu hành khắp thế giới và mua bán các mặt hàng chính là vì mọi người trên khắp thế giới đều biết đến đồng đô la, và nhận ra thuộc tính tiền tệ của đồng đô la, và hàng nghìn người sử dụng nó trong nhiều dịp khác nhau. Chính vì sự công nhận toàn cầu của con người, tức là sự đồng thuận, mà nó có giá trị tương đương với đồng đô la Mỹ (sự thật là tương tự đối với các loại tiền tệ khác).

 Trên thực tế, bản thân đồng đô la là một tờ giấy, giống như tất cả các loại giấy, nó được làm bằng bột cây. Nhưng tại sao cùng một loại giấy tờ, đô la có thể mua bán hàng hóa, còn các loại giấy tờ khác thì không? Trong phân tích cuối cùng, chính vì sự đồng thuận của nhân loại đã mang lại cho đồng đô la giá trị này.

 Đây là mối quan hệ giữa đồng thuận và giá trị, có đồng thuận thì mới có giá trị!

 Điều này cũng đúng đối với đồng tiền pi, khi hàng chục triệu thậm chí hàng trăm triệu người trên thế giới nhận ra nó, quảng bá nó và sử dụng nó, thì chắc chắn nó sẽ tạo ra giá trị. Giá trị này được trao cho tất cả những người tham gia. Nó không được sinh ra với nó! Một khi đồng tiền pi có giá trị, nó có thể được lưu hành, giao dịch và có giá trị trên thế giới!
A591439B-D7DC-467C-8CD7-89FA0CC77A40.png
Vì vậy, bạn không cần phải thắc mắc giá trị của đồng tiền pi là bao nhiêu và cũng không cần lo lắng về việc mất tiền với đồng tiền pi! Bạn chỉ cần làm điều tương tự với mọi người: quảng bá pi càng nhiều càng tốt, quảng bá và chia sẻ pi, để ngày càng nhiều người biết đến pi, và để ngày càng nhiều người tham gia! Khi hàng chục triệu người tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới đã tham gia, pi nghiễm nhiên trở thành một loại tiền kỹ thuật số có giá trị! Và quá trình này thực sự tương đương với quá trình đúc tiền, tạo ra một loại tiền kỹ thuật số thuộc về cơ sở và dân sự trên thế giới, phi tập trung, mã hóa và giao dịch tự do!

 Do đó, mặc dù pi coin được khai thác miễn phí nhưng không có nghĩa là nó không có giá trị và không thể thành hiện thực!

Cũng giống như Bitcoin 10 năm trước, nó cũng được khai thác miễn phí, nhưng bây giờ nó trị giá 9.000 đô la Mỹ! Bản chất của nó là do một số lượng lớn những người nhận ra nó đang duy trì, sử dụng và quảng bá nó! Đây là sức mạnh của sự đồng thuận!
Tôi đang gửi cho bạn 1π! Pi là một loại tiền kỹ thuật số mới được phát triển bởi các Tiến sĩ đại học Stanford, với hơn 10 triệu thành viên trên toàn thế giới. Để nhận Pi của bạn, hãy nhấp vào liên kết này https://minepi.com/nikko918 và sử dụng tên người dùng của tôi là (nikko918) làm mã mời của bạn.

Pi Network

Pi is a new digital currency being developed by a group of Stanford PhDs. For a limited time, you can join the beta to earn Pi and help grow the network.
minepi.com
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019