OnePunchMan Mod (1.19.4, 1.19.3) – Mod sở hữu sức mạnh giống One Punch Man
heh_1920
2 thángBình luận: 0
OnePunchMan Mod 1.19.4, 1.19.3 sẽ giới thiệu một vật phẩm mới vào Minecraft. Khi kích hoạt, item này sẽ cấp cho người chơi sức mạnh của nhân vật chính Saitama trong series Manga - Anime nổi tiếng One Punch Man.

Được biết đến là anh hùng mạnh nhất từng tồn tại, Saitama có thể tiêu diệt mọi thực thể chỉ bằng một cú đấm. Hơn nữa, anh ta cũng bất khả chiến bại và sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc, đủ để vượt qua bất kỳ ai. Nghe có vẻ khá hấp dẫn phải không? Với bản Mod One Punch Man, bạn sẽ có cơ hội trở thành một tay đấm bất bại thông qua một bộ giáp và thanh kiếm được thêm vào game.

Nhưng tất nhiên, nguồn sức mạnh khủng khiếp trong OnePunchMan Mod không phải tự dưng mà có - bạn chỉ có thể sẽ có thể đạt được nguồn năng lượng khủng khiếp này thông qua một công thức chế tạo đắt tiền. Tất nhiên, khi đã có trong tay sức mạnh của Saitama, không quái vật hay thực thể thù địch nào có thể làm thương tổn đến bạn.


Download:
Link Download chính thức: https://www.9minecraft.net/onepunchman-mod/
Xem thêm mod tại: https://www.9minecraft.net/category/minecraft-mods/

Minecraft Mods Archives

Minecraft Mods are enjoyed by both players and programmers. Minecraft mods (short for Minecraft modifications) describe the output or process of adding custom items and blocks to Minecraft. Modding allows users to expand the open-ended game,...
9minecraft.net

Trang chủ chính thức: https://www.9minecraft.net/

9Minecraft | The Best Resource for Minecraft

9minecraft is a website about Minecraft where you can easily download free resources like: minecraft mods, minecraft maps, resource packs, data packs, and much more.
9minecraft.net
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019