OpenBlocks Elevator Mod (1.19.3, 1.19.2) – Minecraft Mod thang máy giúp dịch chuyển nhanh
heh_1920
một thángBình luận: 0
OpenBlocks Elevator ModMinecraft Mod tuyệt vời cho quá trình dịch chuyển của bạn trong thế giới mở rộng lớn Minecraft. Bằng cách cung cấp Elevator block (block thang máy), mod giúp bạn di chuyển nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.


Nói đến mod dịch chuyển, game thủ sẽ nghĩ ngay tới Ender Storage Mod, Floocraft Mod hay Simple Portals Mod; và OpenBlocks Elevator Mod cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng đến được nơi mình muốn.
Cụ thể, OpenBlocks Elevator Mod là 1 cổng đơn giản sử dụng thang máy để dịch chuyển người chơi. Chắc hẳn bạn sẽ thấy cái tên này rất quen bởi vì nó được phát triển dựa trên OpenBlocks Mod kinh điển. Trong khi mod gốc đã lâu không được cập nhật thì OpenBlocks Elevator Mod lại làm thỏa mãn người chơi các phiên bản Minecraft mới. Trong chế độ Creative mod, nó nằm trong thẻ Elevator Mod Tab và có thể có những block xen giữa chúng.


Elevator Block trong OpenBlocks Elevator Mod được sử dụng để vận chuyển người chơi theo chiều dọc thông qua cổng dịch chuyển. 2 chiếc thang máy phải được đặt trong cùng trục x và z để vận hành chính xác. Trong hầu hết các trường hợp, sẽ có tối đa 4 block đặt giữa các thang máy, tổng số 20 block có thể đặt giữa chúng để thang máy hoạt động bình thường. Giá trị này có thể thay đổi trong mỗi modpack và được xử lý trong file config của OpenBlocks.
Khi người chơi sneak trên 1 Elevator block, họ sẽ được dịch chuyển đến thang máy bên dưới và nhảy lên Elevator block để dịch chuyển lên thang máy phía trên. Để tránh cảm giác nhàm chán cho mod Minecraft này, bạn hoàn toàn có thể nhuộm màu cho nó để thang máy trong bắt mắt hơn. Tuy nhiên, thang máy đã nhuộm màu chỉ hoạt động khi thang bên dưới/trên đó phải cùng màu.Download:
Link Download chính thức: https://www.9minecraft.net/openblocks-elevator-mod/

OpenBlocks Elevator Mod (1.19.2, 1.18.2) - Fastest Elevator Ever

OpenBlocks Elevator Mod (1.19.2, 1.18.2) is a simple port of the elevator from OpenBlocks to Minecraft 1.8.9+. In Creative its located on the Elevator Mod
9minecraft.net

Xem thêm mod tại: https://www.9minecraft.net/tag/minecraft-1-19-2-mods/

Minecraft 1.19.2 Mods Archives

Here is a list of Minecraft 1.19.2 Mods compiled by the community. The new version 1.19.2 introduces the Deep Dark and Mangrove biomes; ancient cities; mobs like the warden, the frog, the tadpole, and the allay, as well as new items obtainable...
9minecraft.net

Trang chủ chính thức: https://www.9minecraft.net/

9Minecraft | The Best Resource for Minecraft

9minecraft is a website about Minecraft where you can easily download free resources like: minecraft mods, minecraft maps, resource packs, data packs, and much more.
9minecraft.net
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019