Phà An Phú Đông: Sắp kết thúc một sứ mệnh!
Phà An Phú Đông: Sắp kết thúc một sứ mệnh! Cây cầu sắt (tạm) bắt qua sông Vàm Thuật nối Quận 12 và Gò Vấp (Cụ thể là nối đường Nguyễn Thái Sơn và Vườn Lài), chắc là sấp hoàn thànhtrong vài tháng nữa. Một dự án 20 năm mới thực hiện, nghĩa là một đứa trẻ thì bây giờ đã có con rồi. Những chiếc phà chỉ đơn giản là nối giữa 2 quận trong lòng thành phố, chứ không phải từ đất liền ra đảo. Nếu như đi đường vòng chắc là khoảng tầm 10km. ĐI phà từ Nguyễn Thái Sơn về đến Vườn Lài cũng không khác gì vùng quê giữa lòng TP mà giờ đây thì giá đất đang tăng lên một cách chóng mặt. Cũng chăc chắn có nhiều bạn ở lâu tại đất Sài Thành này cũng chưa nghe về bến Phà này. Hãy đi chuyến phà này một lần để trãi nghiệm rồi nó sẽ mãi còn trong ký ức. Để rồi tự hỏi làm sao mà một bến phà lại tồn tại lâu như vậy trong lòng Hòn ngọc Viễn Đông!
Phà An Phú Đông: Sắp kết thúc một sứ mệnh!
Cây cầu sắt (tạm) bắt qua sông Vàm Thuật nối Quận 12 và Gò Vấp (Cụ thể là nối đường Nguyễn Thái Sơn và Vườn Lài), chắc là sấp hoàn thànhtrong vài tháng nữa. Một dự án 20 năm mới thực hiện, nghĩa là một đứa trẻ thì bây giờ đã có con rồi.
Những chiếc phà chỉ đơn giản là nối giữa 2 quận trong lòng thành phố, chứ không phải từ đất liền ra đảo. Nếu như đi đường vòng chắc là khoảng tầm 10km.
ĐI phà từ Nguyễn Thái Sơn về đến Vườn Lài cũng không khác gì vùng quê giữa lòng TP mà giờ đây thì giá đất đang tăng lên một cách chóng mặt.
Cũng chăc chắn có nhiều bạn ở lâu tại đất Sài Thành này cũng chưa nghe về bến Phà này. Hãy đi chuyến phà này một lần để trãi nghiệm rồi nó sẽ mãi còn trong ký ức. Để rồi tự hỏi làm sao mà một bến phà lại tồn tại lâu như vậy trong lòng Hòn ngọc Viễn Đông!
Nghỉ khoẻ
Chỉ ai thường xuyên qua sông bằng đò, phà mới thấy khổ sở. Tới khi có cầu vui chảy nước mắt
snowraven
TÍCH CỰC
1 năm
Sao không xây cầu BTCT nhỉ. Ít ra thời gian tồn tại lâu hơn. Đỡ tốn công bảo trì như cầu sắt.
Phà này nối Vườn Lài (Quận 12) và Trần Bá Giao (Gò Vấp).
_killer_oo7_
ĐẠI BÀNG
1 năm
cầu này xây gần xong chưa bạn nhỉ
@_killer_oo7_ Hình ảnh chỉ mới được chụp hôm qua thôi 😁